Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách tải video TikTok trên iPhone, Android, Windows và Mac

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi lướt TikTok, bạn vô tình xem được một video vô cùng thú vị và muốn lưu video này về máy để xem lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, video đó lại không cho phép tải về. Trong tình huống đó, những cách tải video TikTok trên iPhone, Android, Windows và Mac dưới đây của 9mobi.vn có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
Top 3 cách tải Video TikTok không logo trên điện thoại Android, iOS
Cách tạo video Tiktok trên điện thoại bằng App Viamaker
Cách tải TikTok Lite cho Android, iPhone xem video cực hot
Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone
Cách tải và cài Douyin, TikTok Trung Quốc trên Android

Tải video TikTok về thiết bị cho phép bạn xem video mọi lúc mọi nơi không cần kết nối mạng. Sau khi tải video TikTok về máy, bạn có thể chỉnh sửa, kết hợp chúng thành những video mới hấp dẫn, thú vị hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách tải video TikTok trên nhiều loại thiết bị khác nhau với chất lượng cao, không bị dính logo.

cach tai video tiktok tren iphone android windows va mac

 


1. Tải video TikTok có hợp pháp hay không?

Việc tải video TikTok là hoàn toàn hợp pháp. TikTok cho phép người dùng tải về video thông qua ứng dụng chính thức trên Android và iOS. Mặc dù có thể tải video TikTok về thiết bị bằng các trang web, phần mềm của bên thứ ba, tuy nhiên bạn có thể gặp rắc rối về bản quyền nếu đăng lại các video TikTok này trên các nền tảng khác.

Video TikTok thường có các bản nhạc, âm thanh dành riêng cho nền tảng này và không được sử dụng trên Facebook hay Youtube. Ngoài ra, chủ sở hữu của video TikTok có quyền khởi kiện nếu bạn đăng lại video của họ lên chính TikTok hay các nền tảng khác.

Nhìn chung, bạn sẽ không gặp vấn đề gì nếu chỉ download video TikTok để phục đích cá nhân như lưu trữ, cho người khác xem. Còn nếu bạn download video TikTok để đăng lại trên các nền tảng khác thì bạn cần cân nhắc kỹ những vấn đề bản quyền có thể xảy ra.


2. Cách tải video TikTok trên iPhone và Android

Mặc dù TikTok được tích hợp sẵn tùy chọn cho phép người dùng tải video trực tiếp về điện thoại Android, iPhone của mình. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp mà người dùng không thể tải về video về máy để xem ngoại tuyến. Điều này là bởi vì:
- Chủ sở hữu video tắt tùy chọn tải xuống: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi không thể tải xuống video TikTok. Khi chủ sở hữu video tắt tùy chọn Save video (lưu video), tùy chọn này sẽ chuyển sang màu xám.
- Tài khoản riêng tư: Tương tự như nguyên nhân gây lỗi tải xuống video TikTok ở trên, tùy chọn tải xuống video TikTok sẽ không khả dụng nếu tài khoản được thiết lập ở chế độ riêng tư. Theo đó tùy chọn tải xuống cho tất cả video trên tài khoản riêng tư sẽ chuyển sang màu xám.
- Nguyên nhân khác: Ngoài các nguyên nhân gây lỗi ở trên, lỗi mạng hay TikTok bị sập cũng có thể tác động và gây ra lỗi không thể tải xuống video TikTok.

 

3. Cách tải video TikTok trên Windows và Mac


Cách 1: Sử dụng EaseUS Video Downloader

EaseUS Video Downloader là một công cụ hỗ trợ download video nhanh chóng, đáng tin cậy, chạy được trên cả Windows và Mac. Với EaseUS Video Downloader, bạn có thể download video từ hơn 1000 trang web, trong đó có TikTok, Youtube, Facebook, Twitter, Instagram.

Chương trình này cho phép bạn tải xuống các video ở định dạng và chất lượng mà bạn thích, bao gồm MP4, WebM, độ phân giải 4K/8K/HD. Bạn còn có thể trích xuất âm thanh từ các tệp video một cách nhanh chóng. Khi bạn tải xuống một video bất kỳ, bạn có thể chọn tải xuống hình thu nhỏ của video đó nếu muốn.

EaseUS Video Downloader tích hợp sẵn trình duyệt web mini. Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống bất cứ video TikTok nào thông qua trình duyệt này mà không cần mất công chuyển đổi qua lại giữa Chrome, Firefox và ứng dụng.

Để tải video TikTok trên Windows và Mac bằng EaseUS Video Downloader, bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn tải về và cài đặt ứng dụng EaseUS Video Downloader.
Bước 2: Mở EaseUS Video Downloader, sau đó click vào địa chỉ trang web TikTok trên giao diện trình duyệt tích hợp của chương trình.

cach tai video tiktok tren may tinh windows

Bước 3: Bạn tìm video TikTok muốn tải về, sau đó click vào nút Download màu xanh nằm trên video TikTok đó.

cach tai video tiktok tren macbook

Bước 4: Trên giao diện download, bạn có thể chọn định dạng video mp4 hoặc gif. Ở phần Advanced Options, bạn đánh dấu tick vào Download Thumbnail nếu muốn tải video kèm theo ảnh đại diện và Original Subtitles để tải về phụ đề gốc. Bạn thay đổi nơi lưu video TikTok ở phần Save to.

huong dan tai video tiktok tren iOS

Bước 5: Bạn có thể chọn 1 trong 2 định dạng âm thanh video là MP3WAV. MP3 có 3 lựa chọn chất lượng từ cao đến thấp là High Quality, Medium Quality Low Quality. WAV chỉ có một lựa chọn là Lossless Quality nhưng đem lại chất lượng âm thanh cao nhất.

cach tai video tiktok tren iphone android bang app

Bước 6: Sau khi cài đặt chất lượng âm thanh, hình ảnh của video xong, bạn click Download để tải video đó về máy.

cach tai video tiktok tren iphone android qua ung dung

Bước 7: Khi tải xong, bạn click Open để mở thư mục chứa video TikTok vừa tải.

cach tai video tiktok tren windows bang cong cu

Bước 8: Bạn có thể xem video đó bằng cách trình phát đa phương tiện như MPC hay VLC. Các video này sẽ không bị dính logo của TikTok.

cach tai video tiktok tren macbook nhanh nhat


Cách 2: Trực tiếp trên ứng dụng TikTok

Bạn có thể tải video TikTok trên các thiết bị Android và iPhone trực tiếp thông qua công cụ download tích n của ứng dụng TikTok. Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn mở TikTok, tìm và chọn video muốn tải về.
Bước 2: Nhấn giữ 2 giây trên màn hình, sau đó chọn Lưu video. Tùy vào hệ điều hành hoặc dòng điện thoại mà video đó sẽ được lưu tại thư mục Download hoặc Videos của thiết bị.

cach tai video tiktok tren iphone

Bước 3: Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên Chia sẻ ở bên phải video, sau đó chọn Lưu video để tải video về máy.

cach tai video tiktok tren android


Cách 3: Sử dụng tiện ích mở rộng

Một cách khác để tải video TikTok trên máy tính là sử dụng tiện ích bổ sung (extension). Các tiện ích bổ sung này đều miễn phí, không tốn thời gian cài đặt nhưng vẫn hỗ trợ tải video một cách nhanh chóng.

Bạn làm theo hướng dẫn sau để tải video TikTok bằng tiện ích bổ sung:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên máy tính và cài đặt tiện ích TT Downloader TẠI ĐÂY
Bước 2: Click vào Add to Chrome để thêm tiện ích TT Downloader.

cach tai video tiktok tren iphone android windows va mac bang tien ich

Bước 3: Click vào nút Thêm tiện ích trên hộp thoại mới xuất hiện.

cach tai video tiktok tren iphone android qua tien ich mo rong

Bước 4: Bạn mở một video TikTok bất kỳ, sau đó click vào biểu tượng mũi tên màu vàng ở góc trên bên phải video để tải về video đó về máy bằng TT Download.

cach tai video tiktok tren windows va mac bang tien ich

https://9mobi.vn/cach-tai-video-tiktok-tren-iphone-android-windows-va-mac-31856n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt video TikTok trên iPhone, Android, Windows và Mac nhanh chóng, không dính logo. Mỗi cách đều có ưu và nhược điểm nhất định. Bạn có thể sử dụng kết hợp các cách này để tải video TikTok bất cứ lúc nào. Chúc các bạn thành công!

Cách làm video Tiktok trên điện thoại
Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert
Top App chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android và iPhone
Cách tải TikTok Trung Quốc cho Android, iPhone, Download Douyin
Cách download video Facebook về điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai video tiktok ve dien thoai va may tinh

  • download video tiktok
  • tải video tiktok không dính logo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.