Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert đang được nhiều người ứng dụng nhiều để download video trên TikTok về máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tải với x2convert dưới đây.
Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert
Cách tạo video Tiktok trên điện thoại bằng App Viamaker
Cách làm video Tiktok trên điện thoại
Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture
Top 3 cách tải Video TikTok không logo trên điện thoại

Hiện nay, TikTok (hay còn viết là Tik Tok) đã cho phép người dùng có thể tải video TikTok về điện thoại dễ dàng, tuy nhiên video tải về lại kém chất lượng. Nhưng nếu như bạn sử dụng x2convert để tải video trên Tiktok không logo sẽ khác hẳn, chất lượng vẫn được giữ nguyên. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert, các bạn cùng xem và áp dụng.

cach tai video tiktok tren dien thoai bang x2convert

Hướng dẫn tải video TikTok không logo bằng x2convert


Cách tải video TikTok trên điện thoại với x2convert

Hướng dẫn cách tải video từ TikTok:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở TikTok và tìm kiếm video mà bạn muốn tải xuống. Tiếp đó, bạn click vào nút Chia sẻ (biểu tượng mũi tên) (Hình 1). Lúc này, biểu mẫu Gửi đến, Chia sẻ lên sẽ được hiển thị (Hình 2).

cach tai video tiktok khong logo

Bước 2: Trong mục Chia sẻ lên, bạn trượt màn hình sang bên trái, bạn click vào "Sao chép liên kết" (Hình 3). Tiếp đó:
- Bạn thoát ứng dụng TikTok rồi truy cập vào trình duyệt trên điện thoại rồi vào trang x2convert.com/en53/tiktok-downloader.
- Nhấn vào "Copy and paste link here" và giữ, chữ "Dán" hiện ra, bạn click vào đó để paste link video mà bạn vừa copy (Hình 4).

cach download video tiktok khong logo

Bước 3: Bạn click vào "Get link video" (Hình 5). Một loạt file tải video sẽ hiện ra, bạn tùy chọn file phù hợp rồi nhấn vào chữ "Download video" (Hình 6) là có thể tải xuống video Tiktok.

cach tai tiktok khong logo

https://9mobi.vn/cach-tai-video-tiktok-tren-dien-thoai-bang-x2convert-27952n.aspx
Bạn chỉ cần áp dụng cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert là có thể tải bất cứ video nào xuống và lưu giữ trong điện thoại iOS, Android dễ dàng mà chất lượng video vẫn ổn định, tương đương với bản gốc.

Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert cũng được nhiều người áp dụng, cho phép tải nhanh chóng, chất lượng video vẫn được đảm bảo như bản gốc.
Xem thêm: Cách tải video TikTok trên máy tính bằng x2convert
Hướng dẫn sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok
Cách tải Video về iPhone, Tải video Youtube, Facebook về iPhone
Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android
Top App chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android và iPhone
Cách làm video TikTok bằng chữ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cach tai video TikTok khong logo tren dien thoai

 • download video TikTok tren dien thoai
 • tải TikTok không logo
 • tải video tiktok không logo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại có tên là StarMaker được rất nhiều người sử dụng bởi các tính năng của nó mang lại như thu âm, ghi âm, chỉnh sửa bài hát sau khi hát giúp người dùng dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Cách sử dụng StarMaker cũng khá là đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert đang được nhiều người ứng dụng nhiều để download video trên TikTok về máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tải với x2convert dưới đây.

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert giúp bạn tải video dễ dàng, nhanh chóng, đặc biệt chất lượng tải xuống tốt giống như video bản gốc. Các bạn chỉ cần thực hiện 3 bước là có thể tải video Facebook hiệu quả.

  • Cách bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube cho Android và iOS

   Bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube giúp bạn có thể liên kết được thời điểm mình muốn nhắc đến trong video giúp người đọc có thể xem video tại vị trí thời gian bạn đã bình luận mà không cần phải tua video. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube đơn giản nhất

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.