Tiêu điểm

YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc giaAction Launcher bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới

Chrome thử nghiệm thông báo tin tức mới

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin mới đây trên Androidpolice cho biết Chrome cho Android đang thử nghiệm tính năng thông báo các tin tức mới, hiện tính năng này đang được thử nghiệm trên kênh Canary của Chrome.
Cách kích hoạt chế độ đọc tin tức trên Google Chrome phiên bản mới
Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
Thông báo YouTube hiển thị cả ảnh thumb video
Cydia - Quản lý thông báo trên iPhone, iPad

Việc liên tục cập nhật các tính năng mới trên Chrome cho Android đem lại nhiều trải nghiệm thú vị với người sử dụng. Và theo tin tức 9Mobi.vn cập nhật được Chrome cho Android đang thử nghiệm tính năng thông báo tin tức hoàn toàn mới.

chrome thu nghiem thong bao tin tuc moi

Dù bạn sử dụng trình duyệt trên máy tính hay thiết bị di động, Chrome đều có danh sách các tính năng ẩn được thử nghiệm. Người dùng có thể truy cập chrome://flags và xem các tính năng thử nghiệm này đang được kích hoạt hay vô hiệu hóa.

chrome thu nghiem thong bao tin tuc moi 2

Google sử dụng danh sách này để thử nghiệm các tính năng mới trước khi chuyển đổi và chính thức ra mắt các tính năng này.

Theo Androidpolice, Chrome cho Android đang thử nghiệm tính năng thông báo tin tức mới, và hiện tính năng này được thử nghiệm trên Canary của Chrome dành cho Android với một flag có thể hiển thị thông báo các tin tức thời sự mới mang tên “Breaking News Push” được mô tả như sau:

Tính năng này cho phép: “Nghe các đề xuất nội dung tin tức thời sự nóng, mới nhất (ví dụ như Trang tab mới) thông qua Google Cloud Messaging - Android”.

chrome thu nghiem thong bao tin tuc moi 3

Theo thông tin ở trên, có vẻ như Chrome sẽ sử dụng nền tảng Google Cloud Messaging (GCM) để nhận các thông báo tin tức thời sự mới. GCM được thiết kế dành cho các nhà phát triển gửi thông tin đến các ứng dụng Android. Nhưng hiện nay, có vẻ như Google muốn tự mình thử nghiệm nền tảng này.

Các bạn có thể tải Chrome Canary cho Android tại đây: Download Chrome Canary cho Android.

Tuy nhiên đây mới chỉ là phát hiện từ một phía và về phía Google vẫn chưa có động thái nào xác nhận thông tin trên, nên rất khó dự đoán được liệu tính năng này sẽ được phát triển hay là sẽ thay đổi như thế nào. Nếu tò mò và đang sử dụng Chrome Canary, bạn có thể kích hoạt tính năng và trải nghiệm xem điều gì sẽ xảy ra.

http://9mobi.vn/chrome-thu-nghiem-thong-bao-tin-tuc-moi-21866n.aspx
Bên cạnh các tin tức về các thiết bị SmartPhone ứng dụng hiện nay, chắc hẳn các bạn đang bị liên tục làm phiền bởi trò chơi EverWing trên Messenger phải không. Đừng lo lắng, cách chặn thông báo EverWing trên Messenger đã được 9Mobi.vn cập nhật kịp thời và gửi tới các bạn trong bài viết trước đó. Nếu như bạn đang bị làm phiền bởi các thông báo này, hãy em và khắc phục điều này ngay lập tức nhé.

Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android
Evernote for iOS - Kiểm tra chức năng Scan Card-Visit
Hướng dẫn bật chế độ đọc báo của Google Chrome trên điện thoại Android
iOS 8 - Cách xóa sạch thông báo cùng lúc trên iPhone, iPad
LG V30 được cập nhật Android 8.0 Oreo tại Hàn Quốc

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tính năng Breaking News Push

 • Chrome cho Android
 • Chrome cho Android đang thử nghiệm tính năng thông báo tin tức mới
 • Google Cloud Messaging
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

   YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia. Nếu như trước đây YouTube Red và YouTube Music chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc, bây giờ các dịch vụ này đã mở rộng sang Canada và 11 quốc gia Châu Âu.

  • Action Launcher bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới

   Phiên bản Action Launcher mới nhất bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới trông bắt mắt hơn. Giao diện người dùng phiên bản mới này dựa trên giao diện người dùng mà Google giới thiệu trong phiên bản Android P beta.

  • Snap Inc ra mắt Snap Kit mới

   Snap Inc vừa ra mắt Snap Kit mới, bao gồm Creative Kit, Login Kit, Bitmoji Kit, và Story Kit. Theo đó Snap Kit mới cho phép các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ 3 có thể tích hợp các tính năng của Snapchat vào ứng dụng riêng của họ mà không ảnh hưởng đến dữ liệu tài khoản cá nhân của người dùng.

  • Tìm hiểu tính năng "cai nghiện smartphone" Screen Time trên iOS 12

   Screen Time là một trong số những tính năng mới nhất mà Apple giới thiệu trong iOS 12. Tính năng này cho phép người dùng có thể theo dõi, quản lý thời gian sử dụng điện thoại cũng như các ứng dụng cụ thể. Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng "cai nghiện smartphone" Screen Time trên iOS 12, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12

   Mới đây Apple vừa phát hành iOS 12 beta đầu tiên cho người dùng, tuy nhiên phiên bản mới này dính phải sự cố Skype bị treo khi đăng nhập. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi lẽ các phiên bản beta đang trong giai đoạn phát triển nên lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên trong Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12.

  • Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link

   Thông tin Apple từ chối đưa Steam Link lên App Store khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên, đặc biệt là Valve thông báo ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi mà mới đây Apple âm thầm thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link của Valve.

  • Hướng sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

   Để giúp bạn có thể dễ dàng truy cập các điểm sử dụng Wifi trên thành phố cách sử dụng Wifi miễn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.