Tiêu điểm

Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTubePokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới

Clean Master - Ứng dụng tăng tốc cho điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Clean Master là một ứng dụng cực kỳ tiện ích với những tính năng ưu Việt giống như nhiều các ứng dụng khác kêt hợp lại, các tính năng phổ biến như: dọn dẹp rác, quản lý ứng dụng, diệt virut và tăng tốc điện thoại.
Sử dụng tính năng tăng tốc một chạm của Clean Master trên Android
Tăng tốc điện thoại với LBE Security Master trên Android
Sử dụng chức năng làm mát thiết bị của Clean Master trên Android
Sử dụng chức năng dọn tập tin rác của Clean Master trên Android
Sử dụng chức năng tăng bộ nhớ của Clean Master trên Android

Chúng ta thường sử dụng rất nhiều ứng dụng để thực hiện các công việc quản lý thiết bị Android của mình, ví dụ như để dietj Virut chúng ta cài một ứng dụng, để quản lý các ứng dụng chúng ta lại dùng 1 ứng dụng khác hay để giải phóng Ram hay CPU chúng ta lại cần một ứng dụng nữa, thật là tốn tài nguyên trong khi Clean Master có thể làm tốt tất cả các công việc này và còn các tính năng khác cực kỳ hữu dụng.

- Tải Clean Master cho Android

tải clean master

Clean master là một ứng dụng tuyệt vời, hiện nay số lượng cài đặt ứng dụng này trên các chợ app lớn đã đặt những con số khổng lồ: 100 triệu người sử dụng Android đã tin dùng Clean Master cùng 32 loại ngôn ngữ được hỗ trợ trên khắp các quốc gia. Các chức năng chính mà Clean Master đem lại:

clean master mới nhất

- Tăng bộ nhớ/tăng tốc thiết bị: Tăng tốc độ điện thoại tối đa những lúc chúng ta thấy lag, giật, cải thiện tốc độ chơi game, giải phóng Ram và giảm nhiệt độ CPU cực kỳ thông minh.

- Dọn dẹp rác : Clean Master tự động tìm kiếm các tập tin rác lâu ngày không còn sử dụng tới làm nặng thiết bị hoặc các ứng dụng đã gỡ cài đặt còn xót lại file, các bạn chỉ cần 1 chạm là xoá sạch chúng, lấy lại không gian lưu trữ.

- Quản lý ứng dụng : Với tính năng này bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng khác 1 cách dễ dàng, bấm chọn nhiều ứng dụng và gỡ chúng chỉ bằng 1 cú click hơn thế nữa Clean Master còn tìm các tập tin và file xót lại của ứng dụng đó để xoá triệt để. Sao lưu dự phòng ứng dụng những khi cần thiết.

clean master mới nhất

- Diệt Virut : Clean Master mang đến trình diêt Virut thông minh không thua kém gì các ứng dụng chuyên dụng, quét cả bộ nhớ máy và thẻ ngoài SD, bảo vệ thời gian thực, bảo vệ các mối đe doạ khi tải file và khi duyệ web.

http://9mobi.vn/clean-master-ung-dung-khong-the-thieu-danh-cho-android-1373n.aspx
Ngoài ra Clean Master còn có các tính năng phụ ẩn sâu trong đó cần bạn khám phá, có thể nhắc tới như thông bá bộ nhớ đang tăng quá mức, thiết bị đang nóng dần lên, tối ưu hoá hệ thống, xoá bộ nhớ đệm trình duyệt...Clean Master trở thành ứng dụng không thể thiếu trên các thiết bị Smartphone Android, bên cạnh đó có các ứng dụng có tính năng tương tự đó là DU Speed Booster hay Ccleaner for Android


Sử dụng chức năng chống virus của Clean Master trên Android
Hướng dẫn sử dụng Clean Master trên Android
Cách tắt ứng dụng LG G5, app chạy ngầm
Sao lưu ứng dụng bằng Clean Master trên Android
Greenify - Tăng tốc cho điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải clean master

 • clean master mới nhất
 • tải clean master miễn phí cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại

   Ứng dụng Laban key đã cho phép người dùng thực hiện chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình với những người ưa thích sử dụng ứng dụng này cũng như trang trí bàn phím với những bộ “cánh” thật đẹp, và chúng ta có thể lựa chọn được thêm thật nhiều những chủ đề đẹp cho thiết bị của mình một cách thuận tiện, các bạn đã biết cách chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình chưa?

  • Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay

   Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay. Theo đó gã khổng lồ tìm kiếm đang triển khai một số tính năng mới cho Maps với hy vọng hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc tìm đường, việc nâng cấp phía máy chủ Google Maps mới sẽ được triển khai rộng rãi hơn và diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.

  • Tính năng Active Edge có thể trở lại trên Pixel 3

   Các tin đồn và rò rỉ xoay quanh Google Pixel 3 mới đây cho thấy tính năng Active Edge có thể trở lại trên Pixel 3 và Pixel 3 XL. Active Edge không còn là tính năng quá mới mẻ, tính năng này đã có mặt trên Pixel 2, cho phép người dùng gọi nhanh Google Assistant bằng cách bóp vào cạnh viền của máy.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.