Tiêu điểm

Snap sắp đóng cửa dịch vụ chuyển tiền SnapcashFacebook phát hành ứng dụng Messenger Kids tại Mexico

Facebook phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển trong open beta

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào hồi tháng 4, Facebook đã giới thiệu nền tảng Camera Effect trong giai đoạn Closed beta tại hội nghị F8, kể từ đó công ty đã nhận được nhiều phản hồi và các hiệu ứng đặc biệt từ các nhà phát triển. Với các kết quả tích cực, công ty đã đưa nền tảng vào giai đoạn Open beta cùng công cụ AR Studio cho các nhà phát triển trên toàn thế giới.
Apple phát hành iOS 11.2 beta 2
Apple phát hành iOS 11.2.5 beta 2
Apple phát hành iOS 11.4, watchOS 4.3.1 và tvOS 11.4 beta 1
Apple phát hành iOS 12 public beta đầu tiên
Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android

Hiện nay với ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại, chúng ta đã có thể thực hiện rất nhiều tính năng khác nhau như cách gọi điện, gọi video trên Facebook Messenger. Bên cạnh đó hiện nay Facebook sẽ phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển trong open beta, đây là một trong tính năng Camera thường thấy khi chúng ta chụp ảnh trên Facebook Messenger trước đây

facebook phat hanh ar studio camera effects

Trước khi được phát hành, khoảng 2.000 nhà phát triển và các công ty khác nhau đã thử nghiệm công nghệ. Trong Messenger, bạn có thể thấy các hiệu ứng như thở ra lửa, bóng tối ảo giác, mèo nằm trên đầu người. Thậm chí HBO còn cho phép người dùng trở thành Night King trong Game of Thrones mùa 7.

Giờ đây công nghệ này sẽ được phát triển nhiều hơn nữa, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm thấy các hiệu ứng khác chèn xung quanh trên đầu hoặc các con vật ngộ nghĩnh.

“Bằng cách mở AR cho tất cả người sáng tạo, chúng tôi đang thực hiện các bước để làm cho AR trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi không ngừng nâng cao khả năng của nền tảng, với việc theo dõi khuôn mặt được cải tiến, khả năng đồ họa mới, script tốt hơn và bây giờ là thế giới hiệu ứng”, Ficus Kirkpatrick, giám đốc kỹ thuật của Facebook cho biết. “Đây mới chỉ là sự khởi đầu, và chúng ta không thể chờ để thấy người sáng tạo mang lại nghệ thuật đến với cuộc sống của mình thông qua AR Studio như thế nào."

Công ty cũng phát hành World Effects, cung cấp các hiệu ứng như kỳ lân, bong bóng trò chuyện và robot. World Effects cũng tương tự như World Lenses của Snapchat, và Facebook cũng hy vọng nó sẽ trở nên phổ biến, đặc biệt là bây giờ các nhà phát triển đã có thể tiếp cận được nhiều hơn - điều mà Snapchat không muốn làm.

Ngoài ra Facebook cũng cung cấp một loạt các tính năng khác phổ biến hơn Facebook Stories.

Khi dùng Facebook Messenger, một tính năng mà người dùng hay sử dụng đó là gửi ảnh, nếu bạn chưa biết cách gửi ảnh trong Facebook Messenger như thế nào, tham khảo bài hướng dẫn gửi ảnh trên Facebook Messenger mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

http://9mobi.vn/facebook-phat-hanh-ar-studio-camera-effects-22108n.aspx
Ngoài ra trên Facebook Messenger các bạn hiện nay cũng có thể tham gia vào các trò chơi vô cùng thú vị như game EverWing, hay chơi game Xếp gạch trên Messenger gắn liền với tuổi thơ, kỉ niệm của nhiều người, các bạn đã biết cách chơi những tựa game thú vị trên ứng dụng này chưa?

iPhone X sẽ sớm biến người dùng thành vô hình
Tải iOS 8 Beta cho iPhone, iPad, iPod Touch
Apple vừa mới phát hành iOS 8.2 beta 4 của phone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 cho các nhà phát triển
Những điều cần biết về ARCore của Google
Cập nhật link tải iOS 9, iOS 9 Beta các phiên bản cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển

 • Facebook
 • AR Studio Camera Effects
 • open beta
 • nền tảng Camera Effects
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft phát hành ứng dụng Microsoft Whiteboard

   Trước thềm Hội nghị đối tác phát triển Microsoft Inspire 2018 sắp diễn ra từ ngày 15 - 18 tới đây, hôm nay Microsoft phát hành ứng dụng Microsoft Whiteboard cho hệ điều hành Windows 10. Trước đó Microsoft Whiteboard là ứng dụng độc quyền cho Surface Hub, phiên bản xem trước được phát hành hồi tháng 12 năm ngoái, tại thời điểm phát hành có hơn 200.00 khách hàng sử dụng ứng dụng.

  • Trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web

   Microsoft cam kết cung cấp cho người dùng nền tảng di động trải nghiệm các dịch vụ và ứng dụng của hãng tốt nhất. Bằng chứng là hãng không ngừng phát hành các bản cập nhật, bổ sung các tính năng và cải tiến mới cho ứng dụng và dịch vụ của mình, điển hình là trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web.

  • Mozilla phát hành Firefox Lockbox, đồng bộ mật khẩu trên trình duyệt

   Không thể phủ nhận Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay cho nền tảng máy tính. Để tiếp tục chinh phục nền tảng di động, mới đây Mozilla phát hành Firefox Lockbox, trình quản lý mật khẩu trình duyệt cho iOS tương thích với Face ID.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.