Tiêu điểm

Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTubePokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới

iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không ?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không là câu hỏi mà không ít người đang sử dụng phiên bản iphone 4s đưa ra hiện nay, quả thực chỉ khi trải nghiệm thực tế bạn mới có câu trả lời sát đáng cho câu hỏi nêu trên.
iPhone 5s có nên nâng cấp lên iOS 9 ?
Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad
Cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad thành công
Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 cho iPhone 6, 5s, 5
Sử dụng 3D Touch trên iPhone 6, 5s, 5, 4s ?

Ngay sau khi phiên bản iOS 9 chính thức được ra mắt người dùng đã có thể download iOS 9 và tiến hành cài nó cho thiết bị của mình, thế nhưng với iPhone 4s thì sao? liệu nó có thực sự mạnh mẽ và tinh nhanh để theo kịp những thế hệ đàn em của mình như 5, 5s, 6, 6 pLus khi cài iOS 9 và sử dụng nó hay không ?

iPhone 4s nâng cấp lên iOS 9 bị chậm

Sau khi tiến hành nâng cấp iOS 9 qua OTA cho thiết bị iPhone 4s của mình nhiều người dùng cảm thấy khá... thất vọng khi không sử dụng mượt mà như trước đó nữa. Những ứng dụng nhẹ nhàng cũng đã khó sử dụng hơn khi nâng cấp hệ điều hành xong.

iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không, iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 bị chậm

Tuy là một trong 15 thiết bị được lên iOS 9 thế nhưng iPhone 4s thực sự không thích hợp với nó cho lắm qua trải nghiệm thực tế cho thấy giao diện vẫn bình thường, việc sử dụng những ứng dụng trước mắt không có lỗi phát sinh tuy nhiên nó hơi chậm và dường như tốn pin hơn so với các phiên bản iPhone đời sau như iPhone 5s, 6, 6 pLus; có lẽ do cấu hình thiết bị không cao, khả năng tương thích và phù hợp với các ứng dụng mới kém... dẫn tới tình trạng chậm khi sử dụng. Chúng tôi khuyên người dùng iPhone 4s không nên nâng cấp iOS 9 tại thời điểm này.


Khắc phục lỗi GPS khi cập nhật lên iOS 8.4 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Hướng dẫn JB iOS 9 cho iPhone iPad ?
iPhone 5s nhanh hết pin khi lên iOS 9, nguyên nhân và hướng khắc phục ?
iOS 9 có tốn pin không ?
Mẹo nhỏ sử dụng Lockscreen hiệu quả trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9

 • iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 bị chậm
 • iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chặn quảng cáo trên Smart TV như thế nào?

   Cách chặn quảng cáo trên Smart TV là giúp người dùng có thể chặn được màn hình giới thiệu của các hãng TV mà chúng ta thường thấy trên mỗi thiết bị Smart TV hiện nay. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu làm sao để thực hiện điều này trên các chiếc Smart TV thường thấy hiện nay nhé.

  • Tổng đài Momo là bao nhiêu?

   Với những ai đang có thắc mắc của mình, các bạn có thể lựa chọn liên lạc tới tổng đài Momo để nhanh chóng được giải đáp các thắc mắc, trợ giúp kịp thời trước khi có vấn đề xảy ra. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.

  • Quên mật khẩu My Viettel khôi phục lại như thế nào?

   Khi quên mật khẩu My Viettel, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện việc lấy lại, khôi phục mật khẩu trên ứng dụng này dễ dàng theo các bước mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây. Hy vọng các bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng quản lý thuê bao này tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.