Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Lấy lại Facebook bị hack như thế nào?

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành lấy lại Facebook bị hack như thế nào? đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn khi hiện nay hiện tượng ăn cắp nick, hack nick Facebook đã trở nên vô cùng phổ biến khiến người dùng, sử dụng mạng xã hội này luôn lo lắng.
Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack đơn giản, thành công 100%
Gmail bị hack cần làm gì để lấy lại?
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mới nhất 2023

Bên cạnh việc sử dụng các phương án lấy lại mật khẩu Facebook mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì vấn đề Facebook bị hack lại khiến rất nhiều người đau đầu. Vậy lấy lại Facebook bị hack như thế nào? sẽ là chủ đề mà chúng ta quan tâm trong bài viết này.

lay lai facebook bi hack nhu the nao

 

Cách lấy lại Facebook bị hack như thế nào?

Để thực hiện việc lấy lại tài khoản Facebook bị hack trên điện thoại chúng ta sẽ cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ lấy lại Facebook bị hack TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ nhập lại thông tin tài khoản Facebook đã bị hack và mật khẩu như hình dưới. Trong trường hợp tài khoản Facebook này đã bị thay đổi mật khẩu chúng ta sẽ ấn chọn mục Nội dung mới .

lay lai facebook bi hack nhu the nao 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện việc lựa chọn thông tin bảo mật mà bạn đã sử dụng để đăng ký Facebook cũng như lấy lại Facebook bị hack. Nếu như các thông tin đều không trùng với thông tin bạn có, chúng ta sẽ ấn chọn mục Không còn truy cập được nữa .

lay lai facebook bi hack nhu the nao 3

Lúc này, các bạn sẽ cần phải tiếp tục nhập số điện thoại hoặc Email để xác nhận thông tin tài khoản này.

Bước 4 : Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục không còn truy cập được nữa khi hệ thống Facebook đã xác nhận được thông tin tài khoản Facebook của mình. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tôi không thể truy cập Email trong trường hợp tài khoản Email đăng ký Facebook của bạn cũng đã bị mất hoặc thay đổi.

lay lai facebook bi hack nhu the nao 4

Bước 5 : Chương trình hệ thống Facebook sẽ ngay lập tức chuyển chúng ta sang giao diện nhập tài khoản Email mới mà bạn sẽ nhận thông báo về quá trình khôi phục, lấy lại Facebook bị hack.

lay lai facebook bi hack nhu the nao 5

Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập thông tin tài khoản Facebook vào biểu mẫu trên màn hình điện thoại như hình trên. Bao gồm Họ và tên, đường dẫn liên kết URL tới Facebook của bạn, Chọn vấn đề Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại .

Bước 6 : Các bạn sẽ cần phải gửi hình ảnh giấy tờ tùy thân có ảnh như Thẻ căn cước, hộ chiếu...., chúng ta ấn chọn mục Giấy tờ tùy thân của bạn chọn loại giấy tờ đã được chụp sẵn trên điện thoại

lay lai facebook bi hack nhu the nao 6

- Khi đã đăng tải thành công giấy tờ tùy thân của bạn, chúng ta sẽ ấn chọn Gửi để hoàn tất quá trình khai báo lấy lại Facebook bị hack với trung tâm hỗ trợ tài khoản của Facebook

lay lai facebook bi hack nhu the nao 7.

Quá trình xử lý yêu cầu lấy lại tài khoản Facebook bị hack này sẽ diễn ra trong vòng 1 tới 3 ngày và bạn sẽ cần phải liên tục kiểm tra thông báo về quá trình khôi phục tài khoản tới địa chỉ Email mà bạn đã nhập trước đó.
 

Những người đã xóa tài khoản Facebook sau đó muốn khôi phục lại đa phần đều gặp khó khăn vì không biết phải thực hiện thế nào.
Xem thêm: Hướng dẫn khôi phục tài khoản bị Facebook xóa


Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể lấy lại Facebook bị hack như thế nào? hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể giải đáp cho mình câu hỏi vô cùng hóc búa này và có thể lấy lại tài khoản mạng xã hội đang trở nên phổ biến này rồi.

https://9mobi.vn/lay-lai-facebook-bi-hack-nhu-the-nao-24232n.aspx
Bên cạnh câu hỏi lấy lại Facebook bị hack, thì việc làm sao để có thể xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân đang cũng được rất nhiều người tìm kiếm để tăng cường bảo mật tài khoản hơn. Các bạn có thể tiếp tục tìm hiểu bài viết xác minh danh tính Facebook trên điện thoại để hoàn tất yêu cầu này.

Đồng bộ, cập nhật danh bạ iPhone với Facebook
Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa
Tìm Samsung Galaxy S6 bị mất do lấy trộm như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất
Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lay lai Facebook bi hack

  • cach lay lai Facebook bi hack
  • lay lai tai khoan Facebook bi hack
  • lay lai nick Facebook bi hack
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.