Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu? cần chú ý gì?

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 uy tín, thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu, cần chú ý những gì khi đi thay màn hình điện thoại...là những câu hỏi mà nhiều người dùng gửi đến 9mobi.vn trong thời gian qua, màn hình là một trong những linh kiện quan trọng nhất của iPhone và nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng trên thiết bị, do đó thay được một màn hình iPhone 6 Plus chất lượng là yếu tố mà bạn nên quan tâm hàng đầu.
Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 ở đâu tốt? cần chú ý gì?
Thay mặt kính iPhone 6 cần lưu ý những gì?
Thay màn hình Zenfone 5, thay màn hình Zenfone 5 hết bao nhiêu?
Kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone 5s
Những điểm mới đáng chú ý trên iPhone 6

iPhone 6 Plus đã qua thời kỳ là chiếc Smartphone đắt giá nhất của Apple, tuy nhiên, hiện nay vẫn còn khá nhiều người dùng sở hữu thiết bị này, và thật không may nếu như bạn làm vỡ màn hình chiếc iPhone 6 Plus này và đang muốn thay màn hình iPhone 6 Plus mà chưa biết giá cả và nên chú ý những gì. Hãy cùng theo dõi những kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone.

Thay màn hình iPhone 6 Plus cần chú ý gì:
+ Lựa chọn được cửa hàng sửa chữa uy tín, có bảo hành
+ Giá thay linh kiện phải chăng, tuy nhiên vẫn phải là hàng tốt, chính hãng, tránh thay phải hàng kém chất lượng, màn hình lô...
 

thay man hinh iphone 6 gia bao nhieu

 

Màn hình iPhone 6 Plus được lấy từ đâu?

Thực tế tại những cửa hàng thay thế màn hình iPhone 6 Plus thì nó được lấy từ những chiếc iPhone 6 Plus khác bị hỏng phần cứng nhưng màn hình vẫn sử dụng tốt, ngoài ra cũng có màn hình chính hãng khác và hàng ngoài, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn nên tham khảo trước những người đã từng đi thay màn hình và đến điểm thay màn hình uy tín, chất lượng.

thay man hinh iphone 6 plus bao nhieu tien

 

Thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu?

Hiện nay iPhone 6 Plus vẫn đang là một chiếc điện thoại cao cấp rất hot trên thị trường và hơn nữa màn hình là bộ phận quan trọng nhất cấu thành lên chiếc iPhone, chính vì vậy nên giá thành thay màn hình iPhone 6 Plus khá cao, màn hình chính hãng Apple nó dao động từ khoảng 2.500.000đ - 2.900.000đ bao gồm cả công thay tùy vào mỗi cửa hàng, màn hình kém hơn giá sẽ thấp hơn một chút.

Những lưu ý khi thay màn hình iPhone 6 Plus.

Điều quan trọng nhất vẫn là bạn cần chọn được cửa hàng uy tín sẽ có chất lượng tốt nhất, khi mang iPhone đến trung tâm để thay màn hình bạn hỏi xem có thay thế ngay tại chỗ hay không, nếu có bạn có thể theo dõi quá trình thay, nếu không phải để máy lại thì sau khi thay thế bạn nên kiểm tra kỹ càng lại máy, tốt nhất vẫn là nên yêu cầu cửa hàng thay thế luôn để bạn theo dõi. Sau khi đã thay màn hình xong bạn cần yêu cầu giấy bảo hành để đề phòng có vấn đề xảy ra.

Để biết được địa chỉ thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín, bạn đọc tham khảo bài viết: thay màn hình iPhone 6s Plus ở đâu chính hãng, giá rẻ

https://9mobi.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus-gia-bao-nhieu-2927n.aspx
Như vậy trên đây là những kinh nghiệm quý báu mà bạn cần biết khi đi thay màn hình iPhone 6 Plus của mình, đối với iPhone khác cũng vậy.

Thay mặt kính iphone 6 plus, điều cần biết trước khi thay kính iPhone 6 Plus
Thay màn hình iPhone 5 ở đâu giá rẻ, đảm bảo
Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu chất lượng, giá tốt
Thay vỏ iphone 5 được không? những chú ý gì trước khi quyết định thay vỏ iPhone 5
Trung tâm bảo hành ipad tại Hà Nội ở địa chỉ nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu

  • thay màn hình iphone 6 plus bao nhieu tien
  • thay màn hình iphone 6 plus hà nội
  • Thay màn hình iPhone 6 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.