Tiêu điểm

Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?Cách cài GTA 5 trên điện thoại

Top 3 ứng dụng quản lý ghi chú trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn hay có thói quen ghi chú trên điện thoại, nhưng bạn không biết ứng dụng ghi chép nào là tốt nhất. Hãy đọc bài viết sau để có thể tìm cho mình một trong những phần mêm ghi chú trên Android.
Sponsored ads
Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Windows Phone
Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android
Cách sử dụng Evernote trên Android
Top 3 ứng dụng quản lý chi tiêu trên Android
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs

Ngoài ứng dụng Notepad của Google trên các thiết bị Android, sau đây sẽ là danh sách những phần mềm quản lý ghi chú tốt nhất trên hệ điều hành Android mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu với các bạn.

1 . RoyalBird Notepad

RoyalBird Notepad for Android là tiện ích miễn phí giúp người sử dụng tạo ghi chú và quản lý các ghi chú một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giờ đây, việc sắp xếp công việc, cài đặt nhắc nhở cho các sự kiện sẽ trở lên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chương trình được đánh giá là ứng dụng quản lý ghi chú toàn diện nhất trên điện thoại thông minh.

ung dung quan ly ghi chu tren android


 

RoyalBird Notepad for Android do Royal Bird phát triển và quản lý. Là một ứng dụng đơn giản nhưng hiệu quả để tạo các ghi chú với những tính năng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, người sử dụng sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị với tiện ích nhỏ gọn này với những công việc tưởng chừng như quá quen thuộc và nhàm chán.

ung dung quan ly ghi chu cho androidĐồng thời, RoyalBird Notepad for Android cho phép bạn tạo ghi chú của mình một cách đa dạng với nhiều tính năng phong phú. Theo đó, bạn có thể tạo ghi chú bằng giọng nói của mình.
 

Bạn tải RoyalBird Notepad for Android miễn phí tại đây

2 . Mobisle Notes

Mobisle Notes For Android là ứng dụng hữu ích cho người dùng điện thoại Android khi cung cấp các công cụ cơ bản trong việc tạo hay quản lý ghi chú được dễ dàng hơn.

quan ly ghi chu tren androidMobisle Notes For Android hỗ trợ người dùng tạo danh sách các việc quan trọng hay các ghi chú cần thiết cho công việc và hoạt động hàng ngày ngay trên điện thoại Android của mình. Bạn có thể nhập bất kì hoạt động nào và sửa chữa hay thay đổi chúng sao cho chính xác với kế hoạch đã đề ra.


Với Mobisle Notes For Android bạn cũng có thể thiết lập chế độ nhắc nhở hay thông báo khi để không quên thực hiện các ghi chú của mình. Đây là tính năng rất cần thiết với người dùng để đảm bảo không bỏ sót bất kì công việc hay sự kiện quan trọng nào.

Ngoài ra, Mobisle Notes For Android còn có ưu điểm lớn đó là cho phép người dùng tạo mật khẩu để bảo vệ cho các thông tin bên trong ghi chú. Tính năng này giúp bạn lưu trữ và bảo mật các thông tin cũng như hoạt động cá nhân được an toàn khỏi sự xâm nhập ngoài ý muốn.

Bạn tải Mobisle Notes For Android miễn phí tại đây

3 . A Pad for

A Pad for Android là ứng dụng quản lý các nhiệm vụ, ghi chú, công việc mà bạn dự định làm. Với nhiều tính năng tiện lợi, nó còn hơn cuốn sổ tay thông thường của bạn.A Pad for Android là ứng dụng giúp người dùng có thể lưu lại các nhiệm vụ, ghi chú, công việc cần làm trong dự định của bạn. Không những thế, nó còn cho phép bạn dò và theo dõi tiến độ công việc của bạn. Điều này rất hữu ích trong việc quản lý công việc, giúp bạn làm việc hiệu quả và đúng tiến độ hơn.


A Pad for Android cung cấp tính năng tạo ghi chú cá nhân nhanh với nội dung bất kỳ cần ghi nhớ. Khi bạn bất ngờ nảy ra một ý tưởng sáng tạo mới hay một cách giải quyết công việc hiệu quả, điều bạn cần lúc này là ghi lại nội dung của ý tưởng này vào đâu đó.

Ngoài ra, A Pad for Android còn cung cấp tính năng gửi qua email một hay nhiều danh sách nhiệm vụ. Với tính năng này, bạn không phải sao lưu các ghi chú khi phải cài lại máy hoặc chẳng may mất máy. Bạn cũng có thể quản lý những nội dung đó trong email của mình thông qua máy tính hoặc các thiết bị hỗ trợ sử dụng email.

Bạn tải A Pad for Android miễn phí tại đây
 

http://9mobi.vn/ung-dung-quan-ly-ghi-chu-tren-android-585n.aspx
Mình đã giới thiệu tới các bạn những ứng dụng ghi chú tốt nhất trên Android mà bạn có thể sử dụng. Ứng dụng cần thiết và không thể bỏ qua cho những ai hay có nhu cầu ghi chép và ghi nhớ hàng ngày .


Tạo ghi chú dễ dàng trên Android với ứng dụng Google Keep
Top 3 ứng dụng quản lý công việc cho Android
Quản lý tập tin bằng Total Commander trên Android
Quản lý tập tin trên Android bằng Solid Explorer Beta2
Quản lý ứng dụng với LBE Security Master trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng quản lý ghi chú trên android

  • ứng dụng quản lý ghi chú cho android
  • quản lý ghi chú cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.