Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Tạo ghi chú trên iOS (iPhone, iPad, iPod touch)

vnchecker - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng ghi chú trên iPhone, iPad hoặc iPod touch giúp ích rất nhiều cho công việc hàng ngày của chúng ta. Trên SmartPhone của bạn đã có những ứng dụng này chưa, nếu chưa có bạn có thể tham khảo bài viết sau nhé.
Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG
Cách sử dụng Evernote trên Android
Evernote for iOS - Kiểm tra chức năng Scan Card-Visit
Samsung Galaxy Note 5 phiên bản “vàng hồng” chính thức được ra mắt
Facebook Messenger Lite đã hỗ trợ cuộc gọi video

Với những ứng dụng này giúp bạn quản lý các đầu công việc cần làm của bạn trong một khoảng thời gian định sẵn, sẽ không bị trùng lặp hoặc bỏ qua bất cứ công việc quan trọng nào của bạn. Sau đây tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số những ứng dụng ghi chú này sử dụng trên các thiết bị di động iOS.

1. Evernote for iOSEvernote for iOS là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng tạo và quản lý các ghi chú, các công việc phải làm, lịch công tác..., một cách dễ dàng và tiện dụng.

Evernote for iOS được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod touch.

Ứng dụng này được nhiều người sử dụng, mới đây còn được cập nhật thêm tính năng quét thông tin trên tấm Card Visit (Scan Card- Visit ) của người dùng. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể tạo ghi chú bằng giọng nói thay vì tạo bằng tay, giúp tiết kiệm thời gian của bạn một cách tối đa.

Người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng Evernote cho iPhone về cho các thiết bị iOS của mình.

2. Note Square Lite for iOSNote Square Lite for iOS được cung cấp miễn phí đến người dùng các thiết bị iOS, ứng dụng này cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú, công việc một cách khoa học, với nhiều hình ảnh sống động tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt.

Ngoài ra ứng dụng còn có thể cho bạn chèn những tấm hình ngộ nghĩnh lên đó và có thể chia sẻ qua Email....

Để tìm hiểu thêm, người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng Note Square Lite về cho các thiết bị iOS của mình.

3. Calendar Pro for iOSCalendar Pro for iOS với ứng dụng này người dùng có thể dễ dàng tạo ra và quản lý ghi chú công việc, các công việc cần làm trên một cuốn lịch điện tử độc đáo, đa năng trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn cập nhật ngày sinh của bạn bè và người thân trên Facebook và chia sẻ với mọi người...

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể tải miễn phí ứng dụng Calendar Pro cho iPhone về cho các thiết bị iOS của mình.

4. Popplet Lite for iOSPopplet Lite for iOS có thể giúp cho người dùng tạo ra các ý tưởng, công việc, lịch làm việc rồi sắp xếp chúng theo một trình tự khoa học. Ứng dụng này cũng được cung cấp miễn phí đến các thiết bị di động sử dụng iOS.

Ngoài ra ứng dụng còn có thể tạo ra thư viện ảnh, các bài thuyết minh, thuyết trình... rất đa dạng.

Người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng Popplet Lite cho iPhone về cho các thiết bị iOS của mình.

5. Windbell Diary Plus for iOSWindbell Diary Plus for iOS ứng dụng này cho phép bạn ta ra những ghi chú mang tính cá nhân, có độ bảo mật cao, có thể sao lưu lại. Từ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ với mọi người thông qua các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter hoặc qua Email....

Ứng dụng này có giao diện sinh động, bắt mắt, được nhiều người sử dụng, và được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động sử dụng iOS như iPhone, iPad, hoặc iPod touch.

https://9mobi.vn/tao-ghi-chu-tren-ios-iphone-ipad-ipod-touch-90n.aspx
Trên đây là tổng hợp 5 ứng dụng có thể tạo, quản lý ghi chú các công việc một cách khoa học, hợp lý trên các thiết bị di động iOS được nhiều người sử dụng. Bạn cũng có thể tìm hiều thêm một số những ứng dụng có chức năng tương tự tại taimienphi.vn

Dùng Facebook lite tiết kiệm dung lượng, hạn chế giật lag
Mẹo upload video HD từ iPhone, iPad lên Facebook
Facebook cho phép vẽ lên ảnh trước khi upload
App cho bé - Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé
Cách share ảnh từ Camera 360 lên Facebook nhanh chóng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chi chú trên iOS

  • note trên iPhone
  • note trên iPad
  • ghi chú trên iPhone
  • ghi chú trên iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.