Tiêu điểm

Snap sắp đóng cửa dịch vụ chuyển tiền SnapcashFacebook phát hành ứng dụng Messenger Kids tại Mexico

Xem phim HD miễn phí trên iPad, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn là tín đồ nghiền phim, ngoài máy tính ra thì bạn còn muốn xem phim HD miễn phí ngay trên máy tính bảng hay điện thoại với bỏng ngô HD bạn hoàn toàn có thể xem phim HD miễn phí trên iPad, iPhone
Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad
Những ứng dụng xem phim trên điện thoại miễn phí hay nhất
Những ứng dụng xem phim trên iPhone miễn phí
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên iPhone, iPad

Xem những bộ phim HD với độ nét cao luôn là sự lựa chọn của số đông chúng ta. Với độ phân giải cao nên phim HD thường cho hình ảnh sắc nét và ấn tượng hơn. Chẳng có gì thú vị hơn vào những lúc rảnh rỗi bạn được đắm chìm vào các chương trình gameshow yêu thích hay những bộ phim có chất lượng đẹp và tốc độ cao.

Nếu như bạn thường xuyên xem phim bằng máy tính chắc bạn cũng biết tới trang bỏng ngô - trang web xem phim online chất lượng HD giành cho người Việt. Và giờ đây bạn không chỉ xem phim trên máy tính mà với chiếc iPhone hay iPad bạn đã có ứng dụng bỏng Ngô HD for iOS để xem các bộ phim có chất lượng tốt hình ảnh đẹp.

xem phim hd mien phi

Ứng dụng bỏng ngô đặc biệt cung cấp cho những người sử dụng thiết bị iOS yêu thích phim ảnh hay các kênh truyền hình. Được đầu tư khá kỹ lưỡng về nội dung cũng như chức năng trước khi gửi tới người sử dụng thì ứng dụng này giống như một kho phim khổng lồ trên những thiết bị cầm tay nhỏ gọn.

Và đặc biệt hơn nữa khi bạn sử dụng bỏng ngô thì bạn hoàn toàn không gặp phải các quảng cáo gây phiền phức trong quá trình bạn đang xem phim. Chất lượng khá tốt nên bạn có thể xem bộ phim HD từ đầu tới cuối phim mà không lo giật hình. Mỗi ngày ứng dụng sẽ được cập nhật gần 100 đầu phim mới nên những bộ phim mới ra mắt mà bạn đã có thể xem chất lượng cao như một kênh truyền hình chính thống thu nhỏ.

xem phim hd mien phi tren ipad iphone

http://9mobi.vn/xem-phim-hd-mien-phi-tren-ipad-iphone-386n.aspx
Các chức năng được thiết kế rất đơn giản vì thế cho dù bạn mới sử dụng ứng dụng này bạn cũng hoàn toàn có thể làm chủ được nó và trải nghiệm những bộ phim thú vị. Xem phim HD miễn phí trên iPhone, iPad với bỏng ngô vì bạn sẽ có những bộ phim và gameshow mới nhất ở đây, ngoài ra với những ai là tín đồ của phim trên truyền hình thì bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng xem TV HD for iOS .


Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 28/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 3/10/2014
Phóng to phụ đề, chú thích trên iPhone, iPad
Xem phim hài tết 2017 miễn phí trên Android, xem hài tết Đinh Dậu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem phim hd miễn phí

 • phim hd miễn phí trên ipad
 • ứng dụng xem phim hd miễn phí trên ipad
 • xem phim hd mien phi
 • phim online miễn phí
 • phần mềm xem phim hd
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft phát hành ứng dụng Microsoft Whiteboard

   Trước thềm Hội nghị đối tác phát triển Microsoft Inspire 2018 sắp diễn ra từ ngày 15 - 18 tới đây, hôm nay Microsoft phát hành ứng dụng Microsoft Whiteboard cho hệ điều hành Windows 10. Trước đó Microsoft Whiteboard là ứng dụng độc quyền cho Surface Hub, phiên bản xem trước được phát hành hồi tháng 12 năm ngoái, tại thời điểm phát hành có hơn 200.00 khách hàng sử dụng ứng dụng.

  • Trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web

   Microsoft cam kết cung cấp cho người dùng nền tảng di động trải nghiệm các dịch vụ và ứng dụng của hãng tốt nhất. Bằng chứng là hãng không ngừng phát hành các bản cập nhật, bổ sung các tính năng và cải tiến mới cho ứng dụng và dịch vụ của mình, điển hình là trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web.

  • Mozilla phát hành Firefox Lockbox, đồng bộ mật khẩu trên trình duyệt

   Không thể phủ nhận Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay cho nền tảng máy tính. Để tiếp tục chinh phục nền tảng di động, mới đây Mozilla phát hành Firefox Lockbox, trình quản lý mật khẩu trình duyệt cho iOS tương thích với Face ID.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.