Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

1 tỷ bằng bao nhiêu USD

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hướng dẫn cách đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD, giúp bạn đọc dễ dàng tính toán, quy đổi từ tiền Việt sang tiền đô la Mỹ, một vài mẹo, thủ thuật đổi tiền Việt sang tiền đô nhanh, chính xác cũng được giải đáp ở bài viết này của 9mobi.vn
1 tỷ usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt
1000 USD Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
100.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hiện nay?

Bên cạnh các câu hỏi như :"1 tỷ bao nhiêu số 0, 1 tỷ bằng bao nhiêu vạn, 1 tỷ bằng bao nhiêu triệu" thì nhiều người cũng chưa biết hoặc không biết chính xác cách quy đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD.

Theo đánh giá của 9Mobi.vn, đây là các kiến thức về tiền tệ cơ bản, tuy nhiên, nếu không quan tâm, để ý, sẽ rất nhiều người trong chúng ta gặp khó khăn khi tìm kiếm câu trả lời. Nhằm giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được cách đổi 1 tỷ tiền Việt Nam sang tiền USD, 9mobi.vn đã biên tập bài viết: "1 tỷ bằng bao nhiêu USD". Cùng tìm hiểu nhé!

1 ty bang bao nhieu usdCách đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

 

1 tỷ bằng bao nhiêu USD?

1. Đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu đô bằng phương pháp thủ công

Dựa theo bảng tỷ giá USD hôm nay tại ngân hàng Vietcombank (1 USD mua vào với giá 23.115 VND và bán ra với giá 23.265 VND) thì:

1 USD = 23.115 VND

1 VND = 0.0000429 USD

1.000.000.000 VND = 42900 USD

1 tỷ bằng bao nhiêu USD? - 1 tỷ tiền Việt Nam tương đương với gần bốn hai nghìn chín trăm đô la Mỹ

Với cách quy đổi này, chúng ta cũng có thể dễ dàng quy đổi các mệnh giá tiền Việt sang tiền đô và ngược lại. Cụ thể:

- 1 tỷ đồng bằng bao nhiêu đô la Mỹ: 1.000.000.000 VND = 42900 USD

( 1 tỷ VND xấp xỉ bằng bốn hai nghìn chín trăm USD)

- 2 tỷ VND bằng bao nhiêu USD: 2.000.000.000 VND = 85800 USD

(2 tỷ VND bằng xấp xỉ tám năm nghìn tám trăm đô la Mỹ)

- 1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam: 1.000.000 USD = 23.115.000.000 VND

( 1 triệu đô la Mỹ tương đương với gần hai ba tỷ một trăm mười năm triệu đồng)

- 1 tỷ đô bằng bao nhiêu tiền Việt: 1.000.000.000 USD = 23.115.000.000.000 VND

( 1 tỷ đô bằng hai ba nghìn một trăm mười năm tỷ đồng)

2. Đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD trực tuyến

Hiện nay, có nhiều công cụ, app chuyển đổi tiền tệ trực tuyến ra đời để hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhanh từ Việt Nam đồng sang đô la Mỹ (USD) và ngược lại. Một vài app, công cụ có thể kể đến là currency, convertworld, google search,... Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân của tác giả, việc đổi từ VND sang USD trên Google search có phần đơn giản và tiện dụng hơn cả

Cách đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD: Các bạn truy cập vào Google search bằng trình duyệt bất kỳ, gõ từ "1000000000 VND to USD". Màn hình sẽ trả về cho bạn kết quả quy đổi tương ứng.

1 ty bang bao nhieu usd 2

Hình ảnh đổi 1 tỷ VND sang USD do 9mobi.vn thực hiện trên Google search.

Lưu ý: Tỷ giá USD được sử dụng để quy đổi 1 tỷ VND bằng bao nhiêu tiền USD được sử dụng ở trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết tỷ giá USD ở thời điểm hiện tại, các bạn vui lòng truy cập vào website của ngân hàng nhà nước hoặc các ngân hàng thương mại, tìm mục tỷ giá hối đoái để biết chi tiết.

Trên đây, 9mobi.vn đã giới thiệu cho bạn cách tính nhanh 1 tỷ bằng bao nhiêu USD, 1 tỷ Việt Nam đồng ra đô la Mỹ. Các bạn có thể tham khảo kết quả chi tiết trong bài viết này để quy đổi nhanh giá trị tiền và tìm được thời điểm thích hợp để mua bán, trao đổi tiền USD nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

https://9mobi.vn/1-ty-bang-bao-nhieu-usd-25718n.aspx
Bên cạnh đồng đô la Mỹ, tỷ giá đồng đô la Singapo, 1 đô la Singapo đổi được bao nhiêu tiền Việt cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về khái niệm, cách đổi tiền đô Singapo sang tiền Việt nhanh chóng, chính xác thông qua bài viết 1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt của 9mobi.vn

1 Triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

 • 1 tỷ bằng bao nhiêu đô
 • 1 tỷ tiền Việt Nam bằng bao nhiêu tiền đô
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

   Hướng dẫn cách đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD, giúp bạn đọc dễ dàng tính toán, quy đổi từ tiền Việt sang tiền đô la Mỹ, một vài mẹo, thủ thuật đổi tiền Việt sang tiền đô nhanh, chính xác cũng được giải đáp ở bài viết này của 9mobi.vn

  • 1 cây vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng

   Bài viết giải đáp thắc mắc 1 cây vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng, giúp bạn đọc nắm bắt được tổng quan các đơn vị quy đổi vàng, bạc trong nước, từ đó dễ dàng tính toán và lựa chọn thời điểm mua, bán vàng thích hợp để đạt lợi nhuận đầu tư cao nhất.

  • Cách tính m2, tính diện tích đất xây dựng

   Ngoài yếu tố thẩm mỹ, một công trình xây dựng hoàn hảo còn phải đáp ứng các yếu tố về chất lượng và có kinh phí phù hợp. Bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách tính m2 xây dựng nhà cấp 4, nhà mái Thái,..., giúp bạn hiểu và tính toán, dự trù chi phí xây dựng nhanh chóng, hiệu quả.

  • 1 Byte bằng bao nhiêu Bit, cách đổi byte sang bit

   Byte và Bit là những đơn vị dùng để đo lượng thông tin trong máy tính và lưu trữ dung lượng của các bộ nhớ máy tính như RAM, ROM, thẻ nhớ, ổ cứng, USB,.. Vậy 1 Byte bằng bao nhiêu Bit? Cách đổi byte sang bit thế nào? Sau đây là câu trả lời từ 9mobi.vn.

  • 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

   Hướng dẫn cách đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD, giúp bạn đọc dễ dàng tính toán, quy đổi từ tiền Việt sang tiền đô la Mỹ, một vài mẹo, thủ thuật đổi tiền Việt sang tiền đô nhanh, chính xác cũng được giải đáp ở bài viết này của 9mobi.vn

  • 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

   Nếu như bạn đang thắc mắc về vấn đề 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm ngay trong bài viết dưới đây để có cho mình thêm những hiểu biết về thông tin quy đổi tiền tệ được nhiều người quan tâm này nhé.

  • 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

   Bạn đang muốn biết tỷ giá đô la Mỹ hiện tại là bao nhiêu, 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.