Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hướng dẫn cách đổi 1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam dựa trên kết quả tỷ giá hối đoái đồng đô la Singapo mới nhất. Một vài ngân hàng, địa chỉ đổi tiền singapore uy tín, nhanh chóng cũng được tổng hợp ở bài viết này của 9mobi.vn
1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 tỷ bằng bao nhiêu USD
10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu đổi tiền đô la Singapo phục vụ nhu cầu du học, du lịch, công tác,..., của người Việt Nam tại các thành phố lớn là cực kỳ cao. Với những người không chuyên về tài chính, ngân hàng, đầu tư ngoại tệ, việc theo dõi tỷ giá đồng đô la Singapo và tính toán thời điểm mua bán, trao đổi đồng đô la Singapo có lợi nhất khiến họ gặp không ít khó khăn.

1 do la singapo bang bao nhieu tien viet nam

Hình ảnh tiền singapore, cách đổi 1 đô Singapo sang tiền Việt Nam.

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về đồng đô la Singapo cũng như biết cách đổi đồng đô la Singapo sang tiền Việt nhanh chóng, chính xác, 9mobi.vn đã biên tập bài viết hướng dẫn cách đổi 1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt. Cùng tìm hiểu nhé!

1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1. 1 đô Singapo đổi được bao nhiêu tiền Việt 2019.

Căn cứ theo tỷ giá đồng đô la Singapo cập nhật ngày 22/10/2019 trên website ngân hàng Vietcombank thì:

- 1 đô la Singapo = 16.867 VND hay 1 đô la Singapo bằng mười sáu ngàn tám trăm sáu bảy đồng

Với cách quy đổi này, chúng ta cũng có thể dễ dàng đổi các loại mệnh giá tiền đô la Singapo sang tiền Viêt. Ví dụ:

- 50 cents singapore = 0.5 đô la Singapo = 8.433 VND (1 đô la Singapo bằng 100 cent)
- 2 đô Singapore đổi được bao nhiêu tiền Việt Nam: 2 đô la Singapore = 33.734 VND
- Tiền singapore 10 đô: 10 đô Singapo = 168.670 VND

2. Hiểu thêm về tiền đô la Singapo

Đô la Singapo (mã giao dịch tiền tệ : SGD) là đơn vị tiền tệ của Singapo. Đồng đô la Singapo đang được lưu thông dưới 2 dạng chính là tiền giấy và tiền xu

- Các mệnh giá tiền giấy đồng đô la Singapo: S$1, S$2, S$5, S$10, S$20, S$25, S$50, S$100, S$500, S$1,000 và S$10,000.
- Các mệnh giá tiền xu đồng đô la Singapore: 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent, 50 cent. 1 đô la Singapore bằng 100 cent.

Để hiểu rõ thêm về khái niệm, lịch sử hình thành đồng đô la Singapo, 9mobi.vn mời bạn tham khảo thêm thông tin về đồng đô la Singapo trên Wiki theo đường dẫn này .

1 do la singapo bang bao nhieu tien viet nam 2

Các mệnh giá đồng đô la Singapo.

3. Đổi tiền Singapore ở đâu?

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng thương mại hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam đều cung cấp dịch vụ đổi tiền Singapo sang tiền Việt. Tuy nhiên, tại các chi nhánh ngân hàng nhỏ, không phải lúc nào cũng có sẵn tiền đô la Singapo cho bạn đổi. Vì thế, trước khi đến đổi tiền Singapo, các bạn nên tìm hiểu số điện thoại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng gần mình nhất để hỏi về cách thức, phương thức đổi tiền tại các ngân hàng.

Thông thường, các ngân hàng lớn, có nhiều phòng giao dịch ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước như ngân hàng Vietcombank, Agribank,... sẽ luôn có sẵn tiền Singapo cho bạn đổi. Nếu lựa chọn đổi tiền đô la Singapo tại ngân hàng Vietcombank, các bạn cần biết giờ làm việc ngân hàng Vietcombank để cân nhắc, chủ động đến đổi tiền đúng giờ.

Nếu ở Hà Nội, ngoài các ngân hàng TMCP, các bạn cũng có thể đến phố Hà Trung, Hà Nội để đổi tiền đô la Singapo sang tiền Việt và ngược lại. Nếu ở TPHCM, các bạn có thể đến đổi tiền nhanh tại các ngân hàng hoặc các tiệm vàng, cửa hàng trang sức của các công ty vàng bạc, đá quý lớn trong thành phố.

Lưu ý:

Tỷ giá đồng đô la Singapo được cập nhật ở bài viết trên đây của 9mobi.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác tỷ giá đồng đô la Singapo hôm nay, các bạn vui lòng truy cập vào website của ngân hàng nhà nước hoặc các ngân hàng TMCP uy tín như Vietcombank, Techcombank,.., để cập nhật

Trên đây là những giải đáp chi tiết về khái niệm, cách đổi 1 đô la Singapo sang tiền Việt nhanh chóng, chính xác của 9mobi.vn . Nắm được các thông tin về tỷ giá đồng đô la Singapo, cách đổi tiền đô la Singapo sang tiền Việt sẽ rất hữu ích để bạn lựa chọn thời điểm đổi tiền, tính toán giá trị tiền đô la Singapo theo cách nhanh chóng, dễ dàng.

https://9mobi.vn/1-do-la-singapo-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-25709n.aspx
Nếu bạn muốn biết tỷ giá đồng Rup Nga, cách đổi tiền Rúp Nga sang tiền Việt, bạn cũng nên tham khảo bài viết 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt của 9mobi.vn

100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt
1 tỷ usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1000 USD Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Rupiah Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • 1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

  • 1 đô Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt
  • 1 đô Singapo đổi được bao nhiêu tiền Việt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.