Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

4 ứng dụng đa nhiệm hàng đầu cho Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng ứng dụng đa nhiệm đã trở nên quen thuộc trên những chiếc Smartphone. Để nâng cao tốc độ cũng như sự thoải mái khi sử dụng trên các thiết bị cỡ lớn thì ứng dụng đa nhiệm là vô cùng quan trọng

Để thao tác nhanh trên các thiết bị Android nhà sản xuất đã tạo ra các chức năng đa nhiệm. Nhưng đối với người dùng thì đó là quá ít và chưa đáp ứng được nhu cầu. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những ứng dụng chạy đa nhiệm hàng đầu hiện nay trên các thiết bị Android.

1. Multitasking for Android

Multitasking for Android là phần mềm mà bản thân mình đá giá rất cao vì là ứng dụng đa nhiệm dễ dùng nhất và cho hiệu quả cao nhất

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ có một danh sách các chức năng ứng dụng hữu ích để lựa chọn. Bạn có thể mở nhiều cửa sổ cùng một lúc và chọn từ nhiều lựa chọn, bao gồm cả Video player, máy tính, lịch, trình duyệt, File explorer, la bàn …

Multitasking cung cấp rất nhiều dụng và tùy chọn của mình

Để khởi chạy những app này, tất cả những gì chúng ta cần làm là trượt ngón tay từ cạnh trái màn hình vào trong, chọn ứng dụng mong muốn là nó sẽ ngay lập tức hiện trên màn hình.

Độc giả có thể tải Multitasking for Android miễn phí tại đây

2. HoverChat for Android

HoverChat for Android là ứng dụng thay thế cho ứng dụng SMS hiện tại của thiết bị, nơi bạn có thể nhắn tin mà không ảnh hưởng tới những gì đang làm.

Mệt mỏi khi cứ phải chuyển giữa các cửa sổ khác nhau hoặc phải dừng video chỉ để trả lời một tin nhắn đến. HoverChat for Android mang lại khả năng đa tác vụ bằng cách cho phép người dùng đọc và trả lời tin nhắn tới mà không phải rời màn hình hiện tại.

HoverChat báo cho bạn biết khi tin nhắn được gửi đến bằng bong bóng

Độc giả có thể tải HoverChat for Android miễn phí tại đây

3. Edge: Quick Actions for Android

Edge: Quick Actions for Android còn nhiều hơn là một công cụ chuyển đổi ứng dụng mà là một công cụ đa nhiệm thực sự, ứng dụng rất tiện dụng và giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng. Edge: Quick Actions for Android là luôn sẵn sàng bật lên và hiển thị ứng dụng mở gần đây nhất của bạn, cùng với một loạt các tiện ích thông dụng để bạn lựa chọn như kết nối Wi-Fi, kết nối dữ liệu, Bluetooth và rung.

Edge có thể được định vị ở bất cứ đâu và cho bạn thấy các ứng dụng được sử dụng gần đây nhất

Độc giả có thể tải Edge: Quick Actions for Android miễn phí tại đây

4. Link Bubble for Android

Link Bubble for Android từ khi mới xuất hiện đã gây được nhiều sự chú ý. Link Bubble for Android cho phép bạn tải trang trong chạy nền trước khi nó xuất hiện, và bạn có thể tiếp tục nội dung đang xem đến khi trang mới đã sẵn sàng. Ứng dụng có một đồng hồ khá thú vị chỉ rõ bao nhiêu thời gian bạn đã tiết kiệm được với ứng dụng.

Link Bubble for Android báo thời gian tải trang cho bạn

https://9mobi.vn/4-ung-dung-da-nhiem-hang-dau-cho-android-65n.aspx
Tuy nhiên phiên bản phiễn phí chỉ cho phép bạn sử dụng Link Bubble for Android trong 1 ứng dụng, và chỉ được tải 1 trang mỗi lần, nhưng phiên bản trả tiền hỗ trợ mọi ứng dụng và tải số trang không giới hạn. Chắc chắn đây là ứng dụng rất xứng đáng để trải nghiệm.

Độc giả có thể tải Link Bubble for Android miễn phí tại đây

Trên đây là những phần mềm chạy đa nhiệm hàng đầu trên thiết bị Android. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và thao tác khi  sử dụng thiết bị của mình. Hãy tải và sử dụng ngay bây giờ nhé


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng đa nhiệm trên android

 • tải Multitasking for Android
 • tải HoverChat for Android
 • tải Edge: Quick Actions for Android
 • tải Link Bubble for Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.