Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

thụ lê - ( 4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mẹo chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android giúp bạn lưu trữ các số liên lạc của người thân, bạn bè tốt hơn, việc chép danh bạ từ máy sang sim thường áp dụng trong trường hợp bạn muốn sử dụng điện thoại khác nhưng không muốn nhập lại danh bạ số điện thoại từ đầu.
Chép danh bạ từ điện thoại Android sang đen trắng như thế nào?
Cách chép danh bạ từ sim sang điện thoại Android
Hướng dẫn chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3
Cách chép danh bạ từ Android sang sim
Sao chép danh bạ iPhone, copy danh bạ từ sim sang điện thoại

Trên các dòng điện thoại Android hiện nay như Samsung Galaxy, Oppo, HTC, LG hãy Zenfone đều hỗ trợ chức năng sao chép danh bạ từ máy sang sim và ngược lại, chức năng này giúp ích rất nhiều cho người dùng vì tính tiện lợi.

Bạn thường hay lưu danh bạ ở trên bộ nhớ máy, đặc biệt là những thiết bị cũ và sau khi đổi máy bạn muốn sao lưu chúng ra SIM để tiện hơn trong việc đổi điện thoại. Không những vậy, việc sao chép danh bạ từ điện thoại ra SIM còn phòng tránh việc mất máy kèm theo mất cả danh bạ hoặc bạn muốn chuyển danh bạ sang một sim mới thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà 9mobi chia sẻ sau đây trên điện thoại Android.

https://9mobi.vn/chep-danh-ba-tu-may-sang-sim-tren-dien-thoai-android-1711n.aspx
HƯỚNG DẪN CHÉP DANH BẠ TỪ ĐIỆN THOẠI SANG SIM

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng Danh bạ - Liên hệ như hình dưới. Tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ lựa chọn mục Tùy chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên tay phải màn hình điện thoại.
Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài Đặt và chọn tính năng Nhập/Xuất liên hệ để có thể thực hiện cách chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android này.
Các bạn sẽ cần phải lựa chọn chính xác mục Xuất danh bạ sang Sim để có thể tiến hành sao lưu danh bạ từ điện thoại Android sang Sim một cách nhanh chóng.
Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện quản lý danh bạ liên hệ trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn các danh sách liên hệ mà bạn muốn chép danh bạ từ máy sang sim. Sau đó ấn chọn OK để xác nhận thực hiện điều này.
Bước 4: Kế tiếp đó, hệ thống thiết bị Android sẽ yêu cầu người dùng xác nhận chép danh bạ từ máy sang sim với số lượng tối đa danh bạ liên hệ mà Sim có thể chứa được, ấn chọn OK để xác nhận.
Chương trình sẽ tiến hành việc chép danh bạ từ máy sang sim hoàn toàn tự động. Và khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo Xuất thành công số lượng danh bạ đã lựa chọn như hình trên.
 
Để xuất danh bạ từ máy sang sim hay copy danh bạ từ máy sang sim rất đơn giản và nhanh chóng phải không các bạn. Với chức năng chuyển đổi đã được cài đặt sẵn trên máy các bạn sẽ không cần phải sử dụng đến phần mềm, ứng dụng thứ 3 hỗ trợ mới có thể chuyển danh bạ từ máy sang sim được. 
 
Trên đây là toàn bộ cách làm thế nào để sao chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Anrdroid một cách hiệu quả nhất hiện nay. Với người dùng iPhone, nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị như iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và chưa hỗ trợ jailbreak thì có thể theo dõi 9mobi thường xuyên và đợi phiên bản hỗ trợ jailbreak mới cho thiết bị để có thể áp dụng sap chép danh bạ từ điện thoại sang SIM nhé. Nếu có nhu cầu muốn chuyển đổi danh bạ từ điện thoại sang sim, các bạn có thể tham khảo cách chép danh bạ từ Android sang sim để thực hiện nhé

Chép danh bạ từ Sim vào máy trên Sony Xperia XZs
Copy, chép danh bạ từ iPhone sang Sim
Chia sẻ danh sách liên lạc trên Android với ContactBox
Cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 7
Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách chép danh bạ sang sim

 • sao chép danh bạ sang sim trên Android
 • chuyển danh bạ từ máy sang sim và copy danh bạ từ máy sang sim
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.