Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mẹo chép danh bạ, copy số điện thoại từ máy android sang sim giúp bạn lưu trữ các số liên lạc của người thân, bạn bè tốt hơn, việc chép danh bạ từ máy sang sim thường áp dụng trong trường hợp bạn muốn sử dụng điện thoại khác nhưng không muốn nhập lại danh bạ số điện thoại từ đầu.
Chép danh bạ từ điện thoại Android sang đen trắng như thế nào?
Sao chép danh bạ iPhone, copy danh bạ từ sim sang điện thoại
Cách chép danh bạ từ sim sang điện thoại Android
Hướng dẫn chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3
Cách chép danh bạ từ Android sang sim

Trên các dòng điện thoại Android hiện nay như Samsung Galaxy, Oppo, HTC, LG hãy Zenfone đều hỗ trợ chức năng sao chép danh bạ từ máy sang sim và ngược lại, chức năng này giúp ích rất nhiều cho người dùng vì tính tiện lợi.

Bạn thường hay lưu danh bạ ở trên bộ nhớ máy, đặc biệt là những thiết bị cũ và sau khi đổi máy bạn muốn sao lưu chúng ra SIM để tiện hơn trong việc đổi điện thoại. Không những vậy, việc sao chép danh bạ từ điện thoại ra SIM còn phòng tránh việc mất máy kèm theo mất cả danh bạ hoặc bạn muốn chuyển danh bạ sang một sim mới thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà 9mobi chia sẻ sau đây trên điện thoại Android.

https://9mobi.vn/chep-danh-ba-tu-may-sang-sim-tren-dien-thoai-android-1711n.aspx
HƯỚNG DẪN CHÉP DANH BẠ TỪ ĐIỆN THOẠI SANG SIM

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng Danh bạ - Liên hệ như hình dưới. Tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ lựa chọn mục Tùy chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên tay phải màn hình điện thoại.
Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài Đặt và chọn tính năng Nhập/Xuất liên hệ để có thể thực hiện cách chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android này.
Các bạn sẽ cần phải lựa chọn chính xác mục Xuất danh bạ sang Sim để có thể tiến hành sao lưu danh bạ từ điện thoại Android sang Sim một cách nhanh chóng.
Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện quản lý danh bạ liên hệ trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn các danh sách liên hệ mà bạn muốn chép danh bạ từ máy sang sim. Sau đó ấn chọn OK để xác nhận thực hiện điều này.
Bước 4: Kế tiếp đó, hệ thống thiết bị Android sẽ yêu cầu người dùng xác nhận chép danh bạ từ máy sang sim với số lượng tối đa danh bạ liên hệ mà Sim có thể chứa được, ấn chọn OK để xác nhận.
Chương trình sẽ tiến hành việc chép danh bạ từ máy sang sim hoàn toàn tự động. Và khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo Xuất thành công số lượng danh bạ đã lựa chọn như hình trên.
 
Trên đây là toàn bộ cách làm thế nào để sao chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Anrdroid một cách hiệu quả nhất hiện nay. Với người dùng iPhone, nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị như iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và chưa hỗ trợ jailbreak thì có thể theo dõi 9mobi thường xuyên và đợi phiên bản hỗ trợ jailbreak mới cho thiết bị để có thể áp dụng sap chép danh bạ từ điện thoại sang SIM nhé.

Chép danh bạ từ Sim vào máy trên Sony Xperia XZs
Chia sẻ danh sách liên lạc trên Android với ContactBox
Cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 7
Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1
Lưu danh bạ từ sim vào Samsung Galaxy A7, A5, A8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách chép danh bạ sang sim

 • sao chép danh bạ sang sim trên Android
 • sao lưu danh bạ sang sim trên Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.