Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5, A8

Huong Nguyen - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp màn hình Samsung 7, A5 hay A8 là cách đơn giản để chúng ta có thể chia sẻ những hình ảnh, diễn biết xuất hiện trên màn hình điện thoại với bạn bè và người thân. Với cách chụp màn hình điện thoại chúng ta có thể nâng cao độ tương tác giữa 2 nơi với nhau một cách thuận tiện.
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A7, A5, A3 2017
Xem thông tin Samsung Galaxy A7, A8, A5
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Gỡ úng dụng trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016

Chụp màn hình Samsung Galaxy A5, A7, A8 là một thao tác khá đơn giản với những ai ưa thích sử dụng các dòng điện thoại của Samsung, thế nhưng với những người mới sử dụng thì việc thao tác chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A7 khá khó khăn. Cũng giống như vậy việc cài tiếng việt trên Samsung Galaxy giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của thiết bị, thế nhưng cài tiếng việt Samsung A7 với người mới sử dụng cũng không dễ dàng gì.

chup man hinh samsung galaxy a7

Thêm vào đó người dùng có thể lựa chọn sử dụng hiển thị phần trăm (%) pin để tính toán cũng như quản lý được thời gian sử dụng tốt hơn, nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo cách hiện phần trăm pin Samsung Galaxy trong các bài viết trước đây 9mobi.vn đã giới thiệu với các bạn. Còn sau đây 9mobi.vn tiếp tục hướng dẫn chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5 hay Samsung Galaxy A8 dành cho người mới sử dụng.

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5, A8

Để chụp màn hình Samsung Galaxy A7 chúng ta có 2 cách như sau:

Cách 1: Sử dụng phím vật lý trên thiết bị.

Đây là cách khá thông dung trên tất cả các thiết bị Samsung Galaxy. Để chụp màn hình người dùng ấn đồng thời hai nút: Power+ Home.

chup man hinh samsung galaxy a7

Lưu ý: Ấn đồng thời cả 2 nút và giữ trong vòng 2 giây.

Cách 2: Chụp màn hình nhanh với thao tác vuốt lòng bàn tay.

Đây là tính năng khá mới trên các thiết bị Samsung hiện nay và Samsung Galaxy A7 cũng được trang bị tính năng mới này. Để thực hiện được thao tác này chúng ta phải kích hoạt tính năng Vuốt lòng bàn tay trong cài đặt.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, và lựa chọn mục Chuyển động và thao tác.

chup man hinh samsung galaxy a7

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa chọn Vuốt lòng bàn tay để chụp, sau đó ấn chọn kích hoạt.

chup man hinh samsung galaxy a7

Bước 3: Sau khi đã kích hoạt thành công, để thực hiện chụp hình chúng ta đặt thẳng bàn tay vuông góc với thiết bị, vuốt từ trái sang phải( hoặc ngược lại). Sau đó 2 giây màn hình sẽ nhấp nháy và thông báo đã chụp màn hình thành công

chup man hinh samsung galaxy a7

Lưu ý: trong quá trình vuốt các bạn phải luôn giữ tiếp xúc với màn hình thiết bị.

Như vậy chúng ta đã thành công trong việc chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5, hay Samsung Galaxy A8 một cách nhanh chóng thông qua 2 cách đã nêu ở trên. Ngoài ra nếu như bạn là một người mới sử dụng thiết bị Samsung Galaxy A7 các bạn có thể tìm hiểu các mẹo xung quanh thiết bị như mẹo sạc pin Samsung Galaxy A7, với các mẹo sạc pin Samsung A7 sẽ tăng hiệu suất và bảo vệ pin hoạt động tốt hơn  hay như cải thiện và nâng cao hiệu suất thông qua tăng tốc Samsung Galaxy và cải thiện và nâng cao hiệu suất Galaxy đều được 9mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước, các bạn có thể tìm đọc để sử dụng thiết bị hiệu quả hơn.

https://9mobi.vn/chup-man-hinh-samsung-galaxy-a7-5381n.aspx
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, vì vậy chiếc khi bỏ tiền ra mua điện thoại, bạn cần kiểm tra điện thoại samsung galaxy xem là hàng thật hay giả nhé, có nhiều cách kiểm tra điện thoại khác nhau, bạn nên tham khảo các cách mà 9mobi.vn đã hướng dẫn để có cách kiểm tra tốt nhất


Hướng dẫn cài file apk trên Samsung Galaxy A7, A8, A5
Phục hồi cài đặt gốc Samsung Galaxy A7, A5, A8
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy A7, A5, A8
Tắt tiên đoán từ trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Bật, Tắt trợ năng trên Samsung Galaxy A7, A5, A8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chụp màn hình Samsung Galaxy A7

  • chụp màn hình điện thoại
  • chụp màn hình android
  • chụp màn hình smartphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.