Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

App cho bé - Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé

Trần Văn Việt - ( 3.3★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé - Bạn đang tìm cho kiếm cho bé những ứng dụng hữu ích, giúp bé vừa học vừa chơi không bị bó buộc trong khuôn khổ. Những ứng dụng vừa học vừa chơi sau đây sẽ giúp phát triển tư duy, trí tuệ cho bé nhà bạn.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/3/2015
Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Windows Phone
Chặn và ẩn video Momo trên YouTube và Youtube Kids
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 2/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 07/5/2015

Trên internet không khó để tìm những ứng dụng cho bé. Tuy nhiên việc tìm những ứng dụng phù hợp với trẻ, giúp phát triển tư duy và trí tuệ của trẻ thì không phải bố mẹ nào cũng biết cách tìm và sử dụng cho bé nhà mình. Nắm bắt những khó khăn đó, chúng tôi phân tích và tìm ra những ứng dụng giúp các bố mẹ thực hiện công việc này. Những ứng dụng vừa học vừa chơi luôn làm cho bé thích thú. Cho trẻ thoải mái trong không gian của mình sẽ kích thích trí tưởng tượng và khả năng của bé tối đa nhất.

Để cho bạn đọc dễ hình dung hơn, trong bài viết này chúng tôi sẽ phân thành các ứng dụng cho bé với các hệ điều hành Android, iOS, Winphone

Ứng dụng cho bé hệ điều hành Android

1. Phát âm bảng chữ cái Tiếng Việt for Android

Bảng chữ cái là bài học đầu đời của trẻ, bởi vật rất quan trọng khi bạn được cho bé một bảng chữ cái tốt, hình ảnh sinh động.

Phát âm bảng chữ cái Tiếng Việt for Android là trình ứng dụng giúp bé có thể học tập chữ cái Tiếng Việt nhanh và dễ dàng hơn. Các chữ cái đều có phát âm tương ứng, giọng phát âm gồm cả nam và nữ. Ngoài ra ứng dụng còn bao gồm cả chữ viết hoa và chữ viết thường

ung dung cho be

Những hình ảnh đính kèm này đều được lựa chọn thông minh, đẹp, sống động phù hợp với từng chữ cái. Ngoài ra, các từ đều được phiên âm chuẩn và theo wikipedia Tiếng Việt.
 

2. Kids Connect the Dots Lite for Android

Kids Connect the Dots Lite for Android là trình ứng dụng giúp nâng cao Tiếng Anh cho bé qua các trò chơi trên Android. Các bé sẽ biết cách nhận biết chữ số, chữ cái và giúp các bé phát âm dễ dàng. Đây là ứng dụng vừa chơi vừa học được yêu thích dành cho các bé.

app cho be

Trong ứng dụng, các bé sẽ vẽ hình các loài vật qua những dấu chấm được phác thảo. Các hình loài vật rất đa dạng như chiếc bánh, chú chim... Bé sẽ nhận biết tập học cách đếm nhanh chóng các chữ số qua mỗi chấm. Đồng thời bé còn có thể nhớ nhanh các chữ cái Tiếng Anh dễ dàng.

Ứng dụng cung cấp trên 100 hình ảnh giúp bé thỏa sức sáng tạo. Trong trò chơi âm thanh không được sử dụng quá nhiều và hình ảnh cũng vô cùng đơn giản.

3. Bé Vui Học for Android

Bé Vui Học for Android là trình ứng dụng giúp bé làm quen với thế giới xung quanh trên Android. Ứng dụng bao gồm nhiều chủ đề đa dạng và phù hợp với các trẻ có độ tuổi từ 1-5. Bé sẽ làm quen và khám phá nhanh chóng thế giới quan xung quanh.

ung dung cho be

Ứng dụng có tới 20 chủ đề đa dạng. Đối tượng phù hợp với ứng dụng chính là các trẻ nhỏ độ tuổi từ 1-5. Các bé sẽ nhanh chóng nâng cao trí não thông qua các trò vừa chơi vừa học bổ ích.

4. Kids Numbers and Math Lite for Android

Kids Number and Math Lite for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ cơ bản để có thể dạy toán bé của bạn một cách đơn giản và hiệu quả.

ung dung vua hoc vua choi cho be

Kids Number and Math Lite for Android cho bé các phép tính toán đơn giản như: phép cộng, phép trừ, phép so sánh. Ngoài ra, Kids Number and Math Lite for Android cũng mang đến cho trẻ các trò chơi cơ bản nhưng không kém phần hấp dẫn, thú vị xung quanh các con số và phép toán để trẻ có thể giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

5. Be rap hinh for Android

Be rap hinh for Android là trò chơi sắp xếp hình trên điện thoại Android dành cho bé. Ứng dụng cung cấp nhiều hình ảnh đẹp mắt và đáng yêu. Và giúp các bé có thể nhận biết hay phân biệt được các màu sắc và hình ảnh khác nhau.

ung dung vua hoc vua choi tren android cho be

Qua trò chơi, bé sẽ học được cách sắp xếp mọi vật sao cho gọn gàng ngăn nắp. Ngoài ra, bé còn được nâng cao trí tuệ, giúp bé có được những giây phút chơi vui vẻ thoải mái. Các bậc phụ huynh có thể chơi cùng bé hoặc cũng có thể rảnh tay để làm được nhiều việc nhà trong khi bé chơi.
 

Ứng dụng cho bé hệ điều hành iOS (iPhone, iPad)

 

1. Bé học số for iOS

Bé học số for iOS là phần mềm giải trí mang tính giáo dục cao nhằm phát triển sự sáng tạo và trí tuệ cho trẻ em. Tiện ích hỗ trợ cho bố mẹ và giáo viên dạy cho các bé học cách để nhận biết, phát âm chuẩn chuẩn chữ số Việt, Anh.

Bé học số for iOS hỗ trợ các cha mẹ dạy học cho bé nhận biết, phát âm chuẩn chữ số. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc. Tiện ích được thiết kế giúp bé thao tác đơn giản để học phát âm.

 

2. Học chữ cái for iOS

Học chữ cái for iOS hỗ trợ các bé lựa chọn chữ cái trong bảng tiếng Việt dưới dạng chữ thường, chữ hoa, kèm theo hình ảnh đồ họa sinh động. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc. Tiện ích được thiết kế giúp bé thao tác đơn giản để học phát âm.

 

3. Bé tập đánh vần học chữ và số for iOS

Bé tập đánh vần học chữ và số for iOS là ứng dụng giải trí mang tính giáo dục cao dành cho các bé trong việc dạy chữ và số. Tiện ích hỗ trợ cho các bé học cách để nhận biết, phát âm dạy chữ và số trong bảng tiếng Việt.

Bé tập đánh vần học chữ và số for iOS hỗ trợ các cha mẹ dạy học cho bé nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái và chữ số. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc từ 29 chữ cái trng bảng tiếng Việt. Tiện ích được thiết kế giúp bé nhận biết các số từ 0-9 dễ dàng.

 

4. Bé học tiếng Anh for iOS

 

Bé học tiếng Anh for iOS được thiết kế cung cấp cho các bé các kiến thức về tiếng Anh thông qua tham gia các trò chơi vui nhộn. Tiện ích hỗ trợ cho cha mẹ dạy tiếng Anh cho bé qua hình ảnh chủ đề khác nhau.

Bé học tiếng Anh for iOS cung cấp cho bé các từ vựng tiếng Anh kèm theo hình ảnh minh họa con vật ,đồ vật sinh động.Tiện ích hỗ trợ cho các bé tự chơi và tự học để phát triển tư duy. Tiện ích được thiết kế với trò chơi hiển thị hình ảnh và các từ tiếng Anh để bé lựa chọn, nghe phát âm.

 

5. An animal alphabet For iOS

 

An animal alphabet For iOS là giải pháp hàng đầu để bé học tiếng Anh hiệu quả. Ứng dụng cung cấp tới 26 hình ảnh đẹp mắt sinh động về các loài động vật đa dạng phong phú. Các bé vừa có thể xem hình, vừa học tiếng anh qua tên gọi của các loài vật. Đồng thời các con vật này cũng có khả năng phát ra âm thanh để lôi cuốn bé vào chương trình học hơn.

An animal alphabet For iOS hỗ trợ bảng chữ cái đầy đủ trong tiếng Anh. Ứng với mỗi chữ cái sẽ có một bài thơ về điệp âm cho bé học dễ dàng.

https://9mobi.vn/app-cho-be-141n.aspx


Với ứng dụng bổ ích trên, bé nhà bạn sẽ có không gian chơi và học thoải mái. Tuy nhiên bạn cũng không nên để bé sử dụng thiết bị điện tử quá lâu sẽ không tốt cho bé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 14/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android ngày 10/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 03/6/2015
Biến điện thoại Android bất kỳ thành Samsung Galaxy S5
Rebellious Numbers - Game kết hợp "tốc độ" + "hại não"

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • phát triển tư duy cho bé

 • phát triển trí tuệ cho bé
 • app cho bé trên android
 • ứng dụng cho bé trên android
 • game cho bé trên
 • cho bé học trên android
 • bé học trên android
 • vừa chơi vừa học cho bé trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chỉnh độ nhạy Free Fire Auto Headshot

   Trong Free Fire, còn cách nào giúp hạ gục nhanh tiêu diệt gọn hiệu quả hơn là các cú headshot? Biết được điều này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh độ nhạy tốt nhất cho Auto Headshot trong Free Fire để kiểm soát độ giật của súng và ngắm bắn chính xác hơn.

  • Cách chơi game Emoji Puzzle trên điện thoại

   Là một game giải đố trí tuệ Emoji Puzzle đã thu hút được rất nhiều lượt tải. Đặc biệt đây là game rèn luyện trí tuệ rất phù hợp với lứa tuổi của các bé và được các phụ huynh đánh giá là rất tốt. Nếu chưa biết cách cài đặt bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và chơi Emoji Puzzle tại đây để tham gia vào game và vượt qua các màn dễ dàng hơn nhé.

  • Cách chơi game Tofu Girl trên điện thoại

   Game Tofu Girl hay còn gọi là game cô nàng đậu phụ giờ đây đã xuất hiện trên Smartphone. Tham gia vào Tofu Girl người chơi sẽ giúp cô nàng của mình né các miếng đậu phụ được đẩy ra và nâng cao các tầng đậu phụ. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách chơi game Tofu Girl trên điện thoại.

  • Cách chơi game Stacky Bird trên điện thoại

   Stacky Bird là tựa game xây dựng vui nhộn giúp chú chim có thể leo lên tổ của mình dễ dàng hơn. Với cách chơi game Stacky Bird được hướng dẫn dưới đây bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về luật chơi cũng như cách hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.

  • Cách chơi game Stacky Bird trên điện thoại

   Stacky Bird là tựa game xây dựng vui nhộn giúp chú chim có thể leo lên tổ của mình dễ dàng hơn. Với cách chơi game Stacky Bird được hướng dẫn dưới đây bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về luật chơi cũng như cách hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.

  • Cách tải Minecraft 1.19 Wild Update

   Bản cập nhật Minecraft lớn nhất năm nay, Wild Update 1.19, cuối cùng đã chính thức cập bến. Người dùng đã có thể tải Minecraft 1.19 Wild Update về máy và cài đặt, khám phá quần xã sinh vật Deep Dark mới, đầm lầy Mangrove, ...

  • Cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến

   Liên Minh Tốc Chiến hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Mobile được rất nhiều game thủ yêu thích. Tuy nhiên trong quá trình tải và cài đặt nhiều game thủ đã gặp phải lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến vì thế để khắc phục lỗi này bạn đọc có thể tham khảo các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.