Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/3/2015

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cùng khám phá 6 ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iOS ngày hôm nay 15/3 bao gồm : Splitting Numbers, Math Trick for iOS, Nouns at Home, 5th Grade Math Pop - Fun math game for kids, Learn Windows Movie Maker, MathsPrep+
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Ngày 15/3/2015 vẫn như thường lệ 9Mobi.vn gửi tới các bạn 6 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Splitting Numbers ($1.99 -> Free, Universal)

Splitting Numbers là một ứng dụng toán học thông minh để giúp trẻ nhà bạn nắm vững tất cả các phép toán từ số 1-10 và hiểu đặc trưng cách tính tổng các số. Ứng dụng rất dễ sử dụng và bạn có thể lựa chọn mà thứ bạn muốn làm việc. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều số. Ví dụ, con bạn đang học các phép toán với số từ 1 đến 10, chỉ cần chọn "10" từ menu cài đặt, chọn số lượng câu hỏi (từ 10 đến 200 !!!) ứng dụng sẽ hỏi những câu hỏi để trẻ chỉ cần gõ vào câu trả lời đúng.

Splitting Numbers miễn phí

 

2. Math Trick for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Một trò chơi về toán học giúp bạn tính nhanh hơn trong cuộc sống, các phép toán yêu cầu bạn có nhanh đáp số bao gồm cộng, trừ, nhân, chia và đại số hỗn hợp. Các mức độ khó sẽ tăng dần lên từ số đơn giản đến nhiều chữ số.

Math Trick for iOS miễn phí

 

3. Nouns at Home ($2.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng rất tốt cho việc phát triển vốn từ vựng cho trẻ em, từ cách học từ, phát âm và đánh vần của 194 từ theo chủ đề xung quanh nhà. Thực hiện thông qua một giao diện hấp dẫn và tương tác, nơi trẻ em cần để chơi và học tốt nhất. Ứng dụng cung cấp 3 chế độ chơi - Look and Match’, ‘Listen and Match’ hoặc ‘Spelling’- mỗi một chủ đề ứng với 4 mức độ khó khác nhau ngày càng tăng.

Nouns at Home miễn phí

 

4. 5th Grade Math Pop - Fun math game for kids ($9.99 -> Free, Universal)

5th Grade Math Pop - Fun math game for kids là cách thú vị và hấp dẫn nhất để thực hành các vấn đề về toán học phù hợp với chuẩn mực. Người chơi kiếm được tiền bằng cách thực hành toán học. Các thuật toán thích ứng làm cho các ứng dụng một kinh nghiệm học tập tuyệt vời cho trẻ em ở tất cả các cấp học. Phụ huynh / giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ trên tất cả các kỹ năng của trẻ qua ứng dụng này.

5th Grade Math Pop - Fun math game for kids miễn phí

 

5. Learn Windows Movie Maker ($1.99 -> Free, Android)

Một ứng dụng học tập đến từ GoLearningBus.Com, bạn sẽ được học các bài giảng về cách sử dụng cũng như các thủ thuật về Windows Movie Maker, ứng dụng này cung cấp một bản tóm tắt nhanh chóng cách sử dụng Windows Movie Maker qua các chương và các thủ thuật nhỏ.

 

Learn Windows Movie Maker miễn phí

 

6. MathsPrep+ ($3.75 -> Free, Android)

1000 câu hỏi trắc nghiệm và bài thi thử về toán học, bao gồm các kỹ năng toán học cơ bản, trung cấp, cao cấp và các khái niệm. Phát triển cho học sinh từ tuổi từ 13 trở lên. MathsPrep+ được thiết kế dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy toán học và có tính đến các nhu cầu cụ thể, yêu cầu và các vấn đề sinh viên cần có trong học tập và chuẩn bị cho bài kiểm tra toán học, các kỳ thi.

 

MathsPrep+ miễn phí

 

Bài viết trên ngày hôm nay chúng tôi đã giới thiệu đến ban đọc 2 ứng dụng học tập và 2 game có bản quyền nhưng hiện đang được miễn phí cho thiết bị iOS. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức thật bổ ích.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-15-3-2015-2002n.aspx
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/6/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Splitting Numbers miễn phí

  • Math Trick for iOS miễn phí
  • Nouns at Home miễn phí
  • 5th Grade Math Pop - Fun math game for kids miễn phí
  • Learn Windows Movie Maker miễn phí
  • MathsPrep+ miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.