Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android ngày 10/11/2014

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kể từ hôm nay 9Mobi.vn sẽ chính thức cung cấp thêm cho các bạn các ứng dụng bản quyền miễn phí dành cho Android cũng như các ứng dụng bản quyền miễn phí dành cho iOS và khởi đầu hôm nay là 4 ứng dụng đó là : Smart Kids Games, Fruit Dating for Android, LivePhish for Android, Sir! I'd Like To Report a Bug!.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android ngày 18/11/2014

4 ứng dụng có bản quyền nhưng các bạn được sử dụng không mất phí trong ngày hôm nay đó là: Smart Kids Games, Fruit Dating for Android, LivePhish for Android, Sir! I'd Like To Report a Bug!. Các bạn hãy nhanh tay tải về máy của mình để sử dụng nhưng cũng xin lưu ý với các bạn các ứng dụng dưới đây hiện tại đang được miễn phí nhưng sẽ quay lại tính phí bất cứ lúc nào.

1. Smart Kids Games ($2.99 -> Free, Android)
Smart Kids Games là một chương trình học tập vui vẻ cho trẻ em, học chữ cái và số, âm thanh trog game sống động, dịch từ tiếng anh - tìm hiểu và nhận ra hơn 100 loài động vật bao gồm các âm thanh của chúng để phân loại vật nuôi hay gia súc, động vật biển. Phân biệt các hình dạng và màu sắc để di chuyển quả bóng hoạt hình xung quanh màn hình.

Smart Kids Games
2. Fruit Dating for Android ($1.99 -> Free, Android)
Fruit Dating for Android là một trò chơi giải đố với các cặp trái cây cùng màu đơn giản bằng cách kéo ngón tay của bạn. Vì vậy, trong khi cố gắng để hoàn thành mục tiêu của bạn, trở ngại khác nhau như đá, xe hơi hay trái cây khác, cản trở đường đi.
Với mức độ tiên tiến của trái cây ngày, tràn đầy sức sống đang gặp phải những cạm bẫy khác nhau như: một chiều gạch, những vũng bùn hoặc động vật đại diện vương quốc mong linh hoạt chế độ ăn uống của họ với trái cây ngon ngọt!

Fruit Dating for Android

3. LivePhish for Android ($3.99 -> Free, Android)
Liên tục quay chương trình đặc trưng và phát hành tất cả các chương trình trong LivePhish Stash của bạn. Với một LivePhish nâng cấp + tài khoản, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ catalog LivePhish, bao gồm cả chương trình mới trong một tour du lịch. Tính năng bao gồm phát Gapless, chuyển tiếp, danh sách nhạc và nhiều hơn nữa. Tạo danh sách các bài hát yêu thích của bạn LivePhish. Nghe album Phish studio, dự án solo, và bản ghi âm trực tiếp từ các thành viên ban nhạc cá nhân.

LivePhish for Android

4. Sir! I'd Like To Report a Bug! ($0.99 -> Free, Android)
Một anh chàng người kiểm tra chất lượng ứng dụng cho một cuộc sống và lỗi là nguyên nhân của sự tồn tại của mình. Sự khác biệt là các lỗi trong trò chơi của Reggie đã bắt đầu xuất hiện trên nhà đi làm của mình. Nhảy và tránh chướng ngại vật trong trò chơi này dễ thương và nhận được Reggie an toàn.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-10-11-2014-1306n.aspx
Sir! I'd Like To Report a Bug!


Trên đây là 4 ứng dụng không mất phí bản quyền dành cho Android, đặc biệt các ứng dụng bản quyền sẽ tốt hơn rất nhiều các ứng dụng Free khác, hãy cùng trải nghiệm nhé và truy cập 9Mobi.vn thường xuyên để có thêm các app miễn phí bản quyền khác cùng các thủ thuật, tin tức công nghệ.
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 25/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 10/2/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Smart Kids Games cho Android miễn phí

  • Fruit Dating cho Android miễn phí
  • LivePhish cho Android miễn phí
  • Sir! I'd Like To Report a Bug! cho Android miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.