Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 2/3/2015

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quay trở lại với app bản quyền miễn phí, hôm nay chúng tôi tiếp tục mang đến cho bạn 6 ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iOS đó là: iOOTP Baseball 2014 Edition, Writebox for iOS, Easy Annotate – Dual PDF Editor, NFL Kicker 15 for iOS, Movie Mate, ABC Preschool games for kids
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Hôm nay 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới độc giả 6 ứng dụng có bản quyền nhưng các bạn sẽ không phải mất phí bao gồm các game và ứng dụng được chọn lọc kỹ càng.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu tới bạn ngay sau đây dưới đây bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay, nhưng hệ thống cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. iOOTP Baseball 2014 Edition ($4.99 -> Free, Universal)

Một game mô phỏng quản lý đội tuyển bóng chày trên iPhone, hãy trở thành một ông bầu tài ba, dẫn dắt đội tuyển bóng chày của mình tập luyện và chiến đấu với những đội tuyển khác giành những chiến thắng vẻ vang, thay vì chơi bóng việc của bạn bây giờ là quản lý và rèn luyện các thành viên của đội sao cho thật tốt.

 

 

2. Writebox for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng cho phép bạn biên tập một văn bản sau đó sắp xếp chúng cho hợp lý trên màn hình, bạn dễ dàng lựa chọn và điều chỉnh được kích thước font, kiểu chữ, màu nền và màu bàn phím iPhone. Ngoài ra bạn còn có một tuỳ chọn thời gian để mở rộng bàn phím sang trái, sang phải được dễ dàng và chuyển hướng văn bản.

 

 

3. Easy Annotate – Dual PDF Editor ($4.99 -> Free, iPad)

Ứng dụng thông minh này sẽ giúp bạn mở đồng thời 2 tập tin PDF trên màn hình để thuận tiện cho việc thao tác, bạn có thể đọc, ghi chú, và so sánh cả hai cùng một lúc, dễ dàng lưu thành bookmark, ghi chú và chia sẻ với bạn bè file đó.

 

 

4. NFL Kicker 15 for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Cùng tham gia mùa giải NFL trong game bóng bầu dục phiên bản mới đã được nâng cấp về đồ hoạ, cùng với đó là cách di chuyển và điều khiển các cầu thủ được xử lý một cách tinh tế và dễ dàng hơn, bạn sẽ được chọn 1 trong 32 đội bóng với tên của bạn được in ở mặt sau đội bóng. 3 chế độ chơi mới đang chờ bạn khám phá trong game.

 

 

5. Movie Mate ($0.99 -> Free, Android)

Đây là một ứng dụng cho phép bạn xem các Trailers về các bộ phim bom tấn, nó sẽ không trình chiếu cho bạn xem bản full của phim mà chỉ là đoạn tóm tắt của các phim đang hot trên thị trường hiện tại, thời gian chiếu và địa điểm cũng được ứng dụng cung cấp chi tiết cho người dùng, hơn nữa ứng dụng không hề chèn thêm quảng cáo gây khó chịu người dùng

 

6. ABC Preschool games for kids ($4.13 -> Free, Android)

Một ứng dụng giáo dục cho trẻ em từ những người sáng lập ABC Games của Guardian! Dựa trên phương pháp học tập Montessori đã được chứng minh ứng dụng mới từ Học viện Kids giúp phát triển trí tuệ của trẻ về nói, viết, đếm cũng như kỹ năng vận động thông qua một tập hợp các trò chơi giáo dục.

 

 

Với 6 ứng dụng trên bạn đã sở hữu một ứng dụng học tập hữu ích cho bé cùng với game bóng bầu dục để giải trí .Tất cả đều dễ sử dụng và hơn hết là ngay giờ phút bài viết được gửi tới bạn và bạn đang đọc hay xem bài viết này thì cũng là lúc bạn có thể download về sử dụng mà không mất một chút phí nào.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-2-3-2015-1943n.aspx
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOOTP Baseball 2014 Edition miễn phí

  • Writebox for iOS miễn phí
  • Easy Annotate – Dual PDF Editor miễn phí
  • NFL Kicker 15 for iOS miễn phí
  • Movie Mate miễn phí
  • ABC Preschool games for kids miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.