Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

3 website/app giải bài tập kiếm tiền uy tín

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các app giải bài tập kiếm tiền sẽ cung cấp môi trường để gỡ rối các vấn đề cho học sinh, sinh viên đồng thời giúp người giải bài kiếm thêm thu nhập hiệu quả. Hãy tham gia và trải nghiệm những nền tảng giải bài tập thuê kiếm tiền mà 9mobi gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập đáng kể từ kho tàng kiến thức của mình đấy.
Top app đi bộ kiếm tiền uy tín, giải thưởng cao nhất 12.000 đô
Top 5 app nghe nhạc kiếm tiền uy tín nhất 2023
Cách kiếm tiền online uy tín tại nhà không cần vốn
Website kiếm tiền khi xem quảng cáo uy tín nên chọn
Sàn Binomo có uy tín không? Cách kiếm tiền an toàn

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, hình thức học trực tuyến ngày càng phát triển với những công nghệ ưu Việt. Đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều các web/app giải bài tập kiếm tiền, gia sư online 1 kèm 1 ra đời, hỗ trợ nhanh chóng quá trình học tập của các em học sinh, sinh viên. Cùng 9mobi điểm danh những app giải bài tập kiếm tiền uy tín, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng bạn nhé!

3 website app giai bai tap kiem tien uy tin

Giải bài tập thuê kiếm tiền có thật không? Tổng hợp top các web, ứng dụng giải bài tập kiếm tiền uy tín nhất
 


I. Các hình thức giải bài tập kiếm tiền online phổ biến
 

1. Gia sư truyền thống qua trung tâm gia sư

Nếu có thời gian rảnh cố định, bạn có thể đăng ký làm gia sư tại các trung tâm gia sư truyền thống để được giới thiệu học sinh, nhận lương theo giờ hoặc theo tháng.

Theo khảo sát của 9mobi, chi phí cho một lớp học online đang dao động từ 2 - 2,5 triệu/tháng.

Giai bai tap thue kiem tien


2. Làm gia sư tại các ứng dụng học tập trực tuyến

Thông qua các nền tảng giáo dục trực tuyến uy tín hiện nay như Qanda, Edubox, Oneclass, PaperCoach, gia sư sẽ được website giải bài tập trả phí khi dạy riêng cho từng học sinh.


3. Làm gia sư online

Thông qua các group học tập trên mạng xã hội như Facebook, LinkedIn hoặc Instagram, gia sư có thể kết nối với những em học sinh đang gặp khó khăn trong học tập. Hoặc gia sư tự do có thể chủ động tìm kiếm học sinh và đề xuất mức giá dạy học của mình.

 Cac app giai bai tap kiem tien

Bên cạnh việc giải bài tập kiếm tiền, bạn cũng có thể cân nhắc tham khảo thêm các website, app kiếm tiền nước ngoài uy tín, app đọc báo kiếm tiền, viết truyện kiếm tiền,..., để phân tích, tìm ra giải pháp kiếm tiền trực tuyến phù hợp với năng lực cá nhân và gia tăng thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

 

II. Các app giải bài tập kiếm tiền tốt nhất 2023
 

1. Qanda - App làm gia sư kiếm tiền online

Qanda là app/web giải bài tập kiếm tiền uy tín, được phát triển bởi Mathpresso Inc - công ty công nghệ giáo dục có trụ sở tại Hàn Quốc. Đây là nền tảng đem lại thu nhập cao cho những ai am hiểu về toán học cũng như các môn khoa học khác.

Cách kiếm tiền trên Qanda khá đơn giản. Trước tiên bạn cần tải app và đăng ký tài khoản gia sư online. Chỉ cần giải được các câu hỏi liên quan đến toán học và các môn khoa học, bạn sẽ nhận được lượng xu tương ứng. Số Xu này có thể được quy đổi thành tiền mặt.

Web giai bai tap kiem tien


2. Edubox - App giải bài tập kiếm tiền uy tín

EduBox là ứng dụng giải bài tập kiếm tiền uy tín, phù hợp với những ai đang công tác trong lĩnh vực giao dục muốn gia tăng thu nhập.

Chỉ cần đăng ký tài khoản, bạn sẽ được sắp xếp lớp dạy nhanh chóng, đây là cách tiếp cận nhanh nhất đến học viên đang có nhu cầu học thêm.

Ngoài ra, EduBox còn là ứng dụng giúp phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm lớp học phù hợp cho con em mình, dựa trên các tiêu chí như trình độ chuyên môn, thông tin của người giảng dạy...

Cach kiem tien tren Edubox


3. Blacasa Tutor - App làm gia sư, giải bài tập thuê kiếm tiền

Blacasa TutorhayBlacasaGia sư là nền tảng cung cấp gia sư chuyên nghiệp, cho phép học sinh tìm kiếm được giáo viên dạy thêm ngoài giờ giữa hàng ngàn gia sư giỏi trên toàn hệ thống. Nếu có kiến thức chuyên môn về 1 môn học bất kỳ và có kỹ năng giảng dạy, truyền thụ kiến thức online, bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm gia sư kiếm tiền trên nền tảng này.

Cách nhận lớp, giải bài tập kiếm tiền trên Blacasa Tutor:

Bước 1: Đăng ký giáo viên

Bạn cần đăng ký tài khoản gia sư và gửi các thông tin cần thiết để Blacasa Tutor duyệt hồ sơ.

Bước 2: Gửi đề nghị dạy

Mỗi đề nghị dạy sẽ bao gồm học phí mà bạn mong muốn nhận được. Lưu ý là, bạn nên cập nhật nơi ở chính xác để hệ thống có thể gợi ý các lớp phù hợp nhất.

Bước 3: Nạp phí nhận lớp và liên hệ học viên

Khi lời đề nghị dạy được học viên chấp nhận, trong vòng 24h gia sư phải nạp phí nhận lớp để chính thức nhận lớp.

Trường hợp không thể liên lạc được với học viên, bạn hãy liên hệ với Blacasa hoặc bấm nút "Hủy lớp" để nhận lại phí nhận lớp.

Bước 4: Dạy học

Sau khi đề nghị dạy được chấp nhận, gia sư sẽ tới dạy buổi đầu tiên. Lúc này hệ thống sẽ xác nhận là kết nối hoàn thành và gia sư không có quyền hủy lớp nữa.
 

Các ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín thường cho phép người dùng tham gia làm cộng tác viên mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào và hưởng 100% lợi ích. Bạn chỉ cần dành từ 15 - 30 phút mỗi ngày là có thể tăng thu nhập.
Xem thêm: App đọc báo kiếm tiền thật 100%

https://9mobi.vn/app-giai-bai-tap-kiem-tien-31908n.aspx

Các app giải bài tập kiếm tiền giúp bạn tìm nhanh lớp học phù hợp để giảng dạy, tranh thủ thời gian rảnh rỗi có thể gia tăng thu nhập đáng kể. Với những chia sẻ của 9mobi, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được nền tảng phù hợp nhất.

Những app kiếm tiền nước ngoài uy tín, nhiều người dùng nhất
Top 3 Website cung cấp khóa học Online uy tín chất lượng nhất hiện nay
Top 3 công ty thiết kế Website uy tín, chất lượng nhất hiện nay
Dịch truyện kiếm tiền, các app, web uy tín
Top app/web viết truyện kiếm tiền uy tín nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • app giai bai tap kiem tien

  • Web giải bài tập kiếm tiền
  • ứng dụng giải bài tập kiếm tiền
  • Giải bài tập thuê kiếm tiền
  • Cách kiếm tiền trên Qanda
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.