Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Sàn Binomo có uy tín không? Cách kiếm tiền an toàn

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang muốn đầu tư, giao dịch trên Binomo nhưng còn băn khoăn vấn đề liệu sàn Binomo có phải scam, lừa đảo không ? Sàn Binomo có uy tín không? Cách kiếm tiền an toàn trên Binomo như thế nào? Vậy hãy để 9mobi.vn giải đáp cho bạn các thắc mắc này.
Cách kiếm tiền online uy tín tại nhà không cần vốn
Top app đi bộ kiếm tiền uy tín, giải thưởng cao nhất 12.000 đô
Những app kiếm tiền nước ngoài uy tín, nhiều người dùng nhất
Top 5 app nghe nhạc kiếm tiền uy tín nhất 2023
Top app/web viết truyện kiếm tiền uy tín nhất

Để giải đáp câu hỏi sàn Binomo có uy tín không? Cách kiếm tiền an toàn như thế nào? Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Binomo là gì? Các tính năng nổi bật của sàn giao dịch này cũng như các loại tài sản giao dịch được hỗ trợ.

kiem tien tren binomo co uy tin khong

Cách kiếm tiền an toàn trên Binomo1. Binomo là gì?

Binomo là nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân trực tuyến, ra mắt vào năm 2014 và thuộc sở hữu của Dolphin Corp, có trụ sở chính tại St.Vincent và Grenadines, số đăng ký 25151 IBC 2018.

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hiện hoạt động tại 133 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam, và có hơn 887.470 nhà giao dịch hoạt động hàng ngày, 30.000.000 giao dịch thành công mỗi tuần.


2. Nền tảng giao dịch

Binomo sử dụng nền tảng giao dịch độc quyền cho tất cả các nhà giao dịch của mình. Nền tảng sử dụng giao thức SSL để đảm bảo tất cả dữ liệu được mã hóa và bảo mật, vì vậy tiền của các nhà giao dịch được đảm bảo an toàn trong điều kiện giao dịch bất kỳ.

Bên cạnh đó các nhà giao dịch có thể lựa chọn và sử dụng hơn 20 công cụ đồ họa khác nhau để phân tích lịch sử cũng như biểu đồ giao dịch của mình. Phím tắt sử dụng để truy cập nhanh và thực hiện các giao dịch trực tuyến, đây là tính năng độc quyền trên Binomo mà chúng ta không thể tìm thấy trên bất kỳ nền tảng giao dịch nào khác.

Binomo co rut duoc tien khong

Ngoài ra nền tảng cũng được tích hợp cả lịch kinh tế và các tab độc lập, sử dụng cho các biểu đồ khác nhau. Hỗ trợ các tính năng mở rộng cùng tùy chọn bắt đầu giao dịch chỉ với 1 cú click chuột mà không cần xác nhận.


3. Kiểu giao dịch trên Binomo

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binomo cung cấp các giao dịch kiểu High / Low (hay còn gọi là call / put) và giao dịch kiểu Turbo. Trong đó High / Low là phái sinh lệnh Call / Put chuẩn và có sẵn trên tất cả các nhà môi giới trực tuyến.

Giao dịch kiểu High / Low liên quan đến việc dự đoán liệu cuối cùng giá thị trường của tài sản tăng hay giảm trong một khoảng thời gian cụ thể. Giao dịch kiểu Turbo cũng tương tự nhưng trong thời gian ngắn hơn.


4. Giấy phép và quy định

Binomo được quy định và là thành viên hạng A của IFC (Ủy ban Tài chính Quốc tế, là tổ chức độc lập có vai trò điều chỉnh thị trường tài chính) vào năm 2018. Đặc biệt sàn giao dịch cũng có quỹ bồi thường với giá trị lên đến 20.000 EUR để bảo vệ các rủi ro cho các nhà giao dịch trên nền tảng.

binomo co lua dao khong

Ngoài là thành viên hạng A của IFC, Binomo còn được FMMC chứng nhận và hiện đang trong quá trình xin giấy phép của CySEC.

5. Loại tài khoản giao dịch Binomo

Ngoài tài khoản Demo, các nhà giao dịch Binomo có thể lựa chọn một trong 3 loại tài khoản dưới đây:

- Tài khoản Standard:

Để mở tài khoản này, yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu 10 USD. Lợi nhuận lên đến 85%. Quá trình rút tiền được xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Tìm hiểu ngay: Cách tạo tài khoản Binomo

- Tài khoản Gold:

Số tiền gửi tối thiểu 500 USD. Lợi nhuận có thể lên đến 86% từ các giao dịch sinh lời, hoàn tiền hàng tuần lên đến 5% và xử lý rút tiền trong vòng 24 giờ.

binomo la gi co lua dao khong

- Tài khoản VIP:

Số tiền gửi tối thiểu 1.000 USD và nhận thưởng lên tới 100% khi mở tài khoản VIP. Lợi nhuận từ các giao dịch sinh lời lên đến 94%, hoàn tiền hàng tuần 10% . Rút tiền trong vòng 4 giờ.

Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu chi tiết các loại tài khoản giao dịch Binomo, ưu và nhược điểm như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm: Các loại tài khoản giao dịch Binomo

6. Tính năng nổi bật sàn Binomo

- Dễ tiếp cận

Nền tảng Binomo được thiết kế đơn giản, giao diện dễ sử dụng và dễ điều hướng. Các tính năng và công cụ được phân loại rõ ràng, giúp nhà giao dịch có thể dễ dàng truy cập và sử dụng trong quá trình giao dịch.

Ngay cả việc mở một tài khoản demo cũng khá đơn giản, chỉ yêu cầu địa chỉ email. Trong trường hợp nếu không muốn sử dụng địa chỉ email, nhà giao dịch có thể đăng nhập nền tảng bằng tài khoản Google hoặc Facebook của mình.

Ngoài ra Binomo cũng có sẵn cả ứng dụng cho thiết bị di động, điều này đồng nghĩa với việc các nhà giao dịch có thể truy cập và thực hiện các giao dịch 24/24, ngay cả khi đang di chuyển.

Nếu đang lo ngại về vấn đề ngôn ngữ, Binomo hỗ trợ 14 ngôn ngữ khác nhau (trong đó bao gồm cả tiếng Việt) để giúp các nhà giao dịch trên thế giới có thể dễ dàng truy cập và giao dịch trên nền tảng.

- Loại tài khoản giao dịch

Binomo cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch khác nhau, bao gồm tài khoản Demo, tài khoản Standart, Gold và tài khoản VIP. Mỗi loại tài khoản đi kèm các tính năng, ưu nhược điểm riêng. Trong đó tài khoản Gold và VIP đi kèm nhiều tiện ích hơn chẳng hạn như rút tiền nhanh hơn, hỗ trợ giao dịch nhiều tài sản và hỗ trợ tốt hơn.

- Tài sản giao dịch trên sàn Binomo

Sàn Binomo hiện hỗ trợ giao dịch 42 tài sản khác nhau, bao gồm các cặp tiền tệ, chỉ số và tiền điện tử.

Tuy nhiên số lượng tài sản giao dịch bị giới hạn dựa trên tài khoản. Để tiếp cận và giao dịch nhiều loại tài sản hơn, nhà giao dịch có thể cân nhắc mở tài khoản Gold hoặc tài khoản VIP.

- Kiểu giao dịch và thời gian hết hạn

Nhà giao dịch có thể lựa chọn giao dịch kiểu High / Low (thời gian hết hạn trong khoảng 15 - 60 phút) hoặc giao dịch kiểu Turbo (thời gian hết hạn trong khoảng 1 - 5 phút). Ngoài ra sàn Binomo cũng hỗ trợ thực hiện nhiều giao dịch cùng một lúc.

- Hỗ trợ nhà giao dịch

Binomo hỗ trợ các nhà giao dịch ở Việt Nam 24/24 trong tất cả các ngày trong tuần, thông qua gọi điện thoại, gửi email và chat trực tiếp.

- Phí và lợi tức hiệu quả

Binomo không tính phí các giao dịch được thực hiện. Tuy nhiên các đầu tư dịch có thể bị khấu trừ 10% nếu rút tiền trước khi thực hiện các giao dịch gấp đôi số tiền cuối cùng đã ký gửi. Lợi nhuận từ các giao dịch sinh lời lên đến 92%, thấp hơn so với một số sàn, nền tảng giao dịch khác mang lại lợi nhuận lên đến 95%.

- Gửi tiền, rút ​​tiền và tiền thưởng

Các phương thức thanh toán mà sàn Binimo hỗ trợ bao gồm: thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, JCB, Neteller, Perfect Money, Webmoney, BTC / LTC, Advcash và Payeer.

Tìm hiểu ngay: Cách nạp tiền vào Binomo

rut tien tren binomo

Quá trình rút tiền trong khoảng từ ​​4 giờ đến 3 ngày làm việc tùy thuộc vào loại tài khoản. Ngoài ra tài khoản VIP có thể nhận khoản tiền thưởng lên đến 100%.

7. Sàn Binomo có uy tín không? Cách kiếm tiền an toàn

Sàn Binomo có uy tín không? Cách kiếm tiền an toàn trên sàn giao dịch này như thế nào là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư mới còn đang băn khoăn. Để trả lời câu hỏi này, bạn đọc cùng 9mobi.vn xem xét một số khía cạnh sau đây:

Thứ nhất Binomo hiện đang hoạt động tại hơn 133 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

Bên cạnh đó sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trực tuyến này còn là thành viên hạng A của IFC (Ủy ban Tài chính Quốc tế), và được chứng nhận bởi FMMC. Với việc gia nhập IFC, Binomo khẳng định cam kết duy trì các tiêu chuẩn hành vi và thực tiễn kinh doanh cao nhất. Cùng với đó sàn cũng có quỹ bồi thường với giá trị lên đến 20.000 EUR để bảo vệ các rủi ro cho các nhà giao dịch.

Ngoài ra Binomo còn lọt Top 3 dự án môi giới trực tuyến tốt nhất năm 2019, và là một trong những nền tảng đột phá và phát triển nhanh nhất trên thị trường quyền chọn nhị phân. Nền tảng giao dịch đã thu hút hàng trăm, hàng nghìn các nhà giao dịch mới. Một điểm nữa là hiện tại chưa có thông tin nào liên quan đến việc Binomo lừa đảo hay scam.

Cùng với những lý do trên có thể khẳng định Binomo không phải scam, lừa đảo. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, 9mobi.vn khuyến cáo bạn nên tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư hay giao dịch trên sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trực tuyến Binomo cũng như bất kỳ sàn dịch nào khác.

Ngoài ra nếu là nhà giao dịch mới và bạn chưa biết cách chơi Binomo hiệu quả, kiếm tiền an toàn. Bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Binomo luông chiến thấng tại đây để tìm hiểu chi tiết nhé.

Xem thêm: Cách chơi Binomo luôn thắng

https://9mobi.vn/san-binomo-co-uy-tin-khong-cach-kiem-tien-an-toan-27942n.aspx
Đến đây chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc sàn Binomo có uy tín không? Cách kiếm tiền an toàn. Ngoài ra nếu còn lăn tăn hoặc thắc mắc điều gì, đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho 9mobi.vn nhé.

Top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín
Viết review kiếm tiền online là gì? Làm ở đâu uy tín?
Top các app đọc báo kiếm tiền thật 100%, uy tín tuyệt đối
Website kiếm tiền khi xem quảng cáo uy tín nên chọn
Có nên gửi tiết kiệm CBbank không? lãi suất bao nhiêu?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • san binomo la gi

  • binomo có phải lừa đảo không
  • Sàn Binomo có uy tín không
  • Cách chơi Binomo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.