Tiêu điểm

Mẹo và thủ thuật sử dụng bàn phím SwiftKey cho Android mà bạn cần biếtVLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mới

Bật 4G trên Sony XZs, kích hoạt mạng 4G

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay mạng 4G đã được phủ sóng tại các tỉnh thành, vì vậy cách bật 4G trên Sony XZs, kích hoạt mạng 4G dưới đây sẽ giúp những ai đang sở hữu thiết bị Sony XZs có thể tiếp tục quá trình kết nối mạng Internet siêu tốc 4G để có những trải nghiệm đặc biệt hơn, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác kích hoạt, bật 4G trên Sony XZs của mình nhé.
Bật 4G Sony X, cách kích hoạt mạng 4G
Kích hoạt mạng 4G cho Sony như thế nào, cách dùng 4G trên điện thoại Sony
Phát Wifi trên Sony XZs, chia sẻ kết nối 3G, 4G
Bật 4G trên Sony Xperia XA, cách bật tắt chế độ mạng 4G
Bật 4G trên Zenfone 2, kích hoạt mạng 4G trên Zenfone 2

Bật 4G trên Sony là thao tác giúp các bạn có thể thiết lập chế độ sử dụng mạng dữ liệu 4G trên thiết bị Sony của mình, tuy nhiên để thực hiện cách bật 4G trên Sony XZs thì chúng ta cần phải thực hiện như thế nào, đây là điều không phải ai cũng biết cũng như thực hiện được, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn cách bạn cách kích hoạt mạng 4G trên Sony XZs của mình.

bat 4g tren sony xzs kich hoat mang 4g

Hướng dẫn bật 4G trên Sony XZs, kích hoạt mạng 4G

Để thực hiện cách bật 4G trên Sony XZs chúng ta thực hiện các thao tác kích hoạt mạng 4G như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Menu ứng dụng từ biểu tượng ứng dụng màn hình chính như hình dưới.

bat 4g tren sony xzs kich hoat mang 4g 2

Bước 2 : Tiếp đó tại Menu ứng dụng chúng ta ấn chọn ứng dụng Cài đặ t để thực hiện thiết lập các cài đặt hệ thống trên Sony XZs.

bat 4g tren sony xzs kich hoat mang 4g 3

Bước 3 : Để có thể kích hoạt, bật 4G trên Sony XZs chúng ta lựa chọn mục Thêm (More) như hình dưới để kích hoạt mạng 4G.

bat 4g tren sony xzs kich hoat mang 4g 4

Bước 4 : Tiếp theo chúng ta sẽ thấy được các tính năng mạng di động trên Sony XZs, chúng ta lựa chọn mục Mạng di động (Mobile Networks) như hình dưới.

bat 4g tren sony xzs kich hoat mang 4g 5

Bước 5 : Và chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Loại mạng ưu tiên (Preferred network type) để cài thiết lập, bật 4G trên Sony XZs, kích hoạt mạng 4G trên điện thoại Sony.

bat 4g tren sony xzs kich hoat mang 4g 6

Bước 6 : Một biểu mẫu tùy chọn để người dùng lựa chọn mạng dữ liệu di động trên điện thoại Sony Xperia XZs.

bat 4g tren sony xzs kich hoat mang 4g 7

Để bật 4G trên Sony XZs chúng ta ấn chọn mục 4G từ biểu mẫu tuyển chọn như hình trên.

Và như vậy chúng ta đã vừa thực hiện cách kích hoạt mạng 4G trên điện thoại Sony XZs, sau khi đã thực hiện cách bật 4G trên Sony XZs các bạn sẽ thấy biểu tượng cột sóng điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng 4G.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thực hiện cách bật 4G trên Sony XZs, kích hoạt mạng 4G trên điện thoại Sony Xperia để người dùng có thể truy cập sử dụng mạng 4G trên điện thoại của mình và trải nghiệm tốc độ mạng siêu tốc hiện nay tại Việt Nam, mong rằng cách bạn cũng đã thực hiện việc bật 4G trên Sony XZs thành công rồi.

https://9mobi.vn/bat-4g-tren-sony-xzs-kich-hoat-mang-4g-19260n.aspx
Ngoài ra trên thiết bị Sony XZs phiên bản 2 Sim chúng ta còn có thể thực hiện lựa chọn Sim bật 4G trên Sony XZs mà còn có thể thực hiện chọn Sim để thực hiện cuộc gọi Sony XZs. Với cách này chúng ta sẽ có thể cài đặt chọn Sim để gọi Sony XZs, nhắn tin cũng như truy cập mạng 4G, tránh bị nhầm lẫn gây tới mất tiền mạng di dộng oan uổng.

Bật 4G trên Samsung S7, S7 Edge, sử dụng mạng 4G trên Samsung
Bật 4G trên HTC 10, truy cập mạng Internet 4G
Bật 4G trên iPhone, kích hoạt 4G trên iPhone 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5
Kích hoạt mạng 4G cho Zenfone 3, sử dụng 4G trên Asus Zenfone
Cách bật tùy chỉnh chất lượng hình ảnh trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat 4G tren Sony XZs

 • cach kich hoat mang 4G Sony Xzs
 • bat 4G tren dien thoai Sony XZs
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi là một trong những lỗi Wifi phổ biến mà người dùng Android hay gặp phải trong quá trình kết nối thiết bị với Wifi. Để tìm hiểu cách sửa lỗi này như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Sửa lỗi Dark Mode trên Android 10

   Lỗi Dark Mode trên Android 10 không hoạt động, không kích hoạt được, ... đang là vấn đề được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ và số người dùng gặp phải lỗi này cũng không phải là ít. Vì vậy bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách khắc phục lỗi này.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Ngoài GO Battery Pro hay dfndr battery, còn có rất nhiều ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android khác mà bạn có thể sử dụng, tham khảo tiếp bài viết Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android dưới đây của 9mobi.vn.

  • Cách sử dụng trình điều khiển đa phương tiện mới trên Android 11

   Trên Android 11 được bổ sung thêm trình đa phương tiện mới, để tìm hiểu cách sử dụng trình đa phương tiện mới trên Android 11 này, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.