Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách bật chế độ khởi động nhanh Máy ảnh trên Galaxy S7

loveIOS - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cùng với iPhone 6s thì Samsung Galaxy S7 là một trong những mẫu điện thoại thông minh nổi bật nhất hiện nay, nó nổi bật ở thiết kế, mạnh mẽ trong cấu hình và hàng loạt những chức năng bổ sung mới... trong đó có khởi động nhanh Máy ảnh.

Galaxy S7 có máy ảnh sau  12 MP, F/1.7 Dual Pixel BRITECELL, 1.4 micron pixel hỗ trợ chụp ảnh cực tốt. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Samsung S7 vậy làm thế nào để có thể kích hoạt chế độ khởi động nhanh Máy ảnh trên Galaxy S7 ?

HƯỚNG DẪN BẬT CHẾ ĐỘ KHỞI ĐỘNG NHANH MÁY ẢNH TRÊN SAMSUNG GALAXY S7

Thông thường để khởi động Máy ảnh trên Galaxy S7 chúng ta cũng chỉ mất chừng 1s (khá nhanh) tuy nhiên để có thể bắt được những khoảnh khắc nào đó thì có lẽ 1s vẫn chưa phải là tốc đố tối ưu chính vì lẽ đó Samsung đã trang bị cho S7 của mình một chức năng gọi là khởi động nhanh Máy ảnh. Làm theo hướng dẫn sau để tăng tốc Galaxy S7 khi khởi  động máy ảnh.

1. Vào Cài đặt - Setting của máy.
2. Chọn Tính năng nâng cao.


khoi dong nhanh may anh s7

3. Tìm tới mục Khởi động nhanh máy ảnh gạt icon sang phải để bật chúng.

khoi dong nhanh may anh samsung s7

Với công nghệ Dual Pixel cùng ống kính khẩu độ lớn f/1.7, kích thước pixel 1.4um Samsung Galaxy S7 cho khả năng lấy nét cực nhanh.

khoi dong nhanh may anh galaxy s7

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách bật chế độ khởi động nhanh Máy ảnh trên Galaxy S7. Nếu bạn đọc đang muốn phát Wifi từ Galaxy S7 cho các thiết bị khác sử dụng chung có thể tham khảo hướng dẫn phát Wifi Galaxy S7 mà chúng tôi thực hiện trước đó.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bật khởi động nhanh máy ảnh s7

  • kích hoạt khởi động nhanh máy ảnh s7
  • tăng tốc khởi động máy ảnh s7
  • tăng tốc galaxy s7
  • khởi động máy ảnh galaxy s7 nhanh
  • tăng tốc khởi động máy ảnh galaxy s7
  • bật khởi động máy ảnh galaxy s7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.