Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Các tính năng chăm sóc sức khỏe trên ứng dụng S Health cho Galaxy Note 4

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Galaxy Note 4 không chỉ là thiết bị di động thông minh phục vụ cho nhu cầu công việc và giải trí mà nó còn được trang bị thêm bộ ứng dụng S Health giúp chúng ta kiểm tra và chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả thông qua các cảm biến.
Snapchat hỗ trợ công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp giảm bớt lo lắng về coronavirus
7 tính năng của bút S Pen trên Galaxy Note 3
Cách sử dụng Galaxy Note 4 trên một bàn tay
Hướng dẫn cài đặt mở khoá màn hình bằng vân tay trên Galaxy Note 4
Cài đặt S Note và các ứng dụng Samsung khác trên Galaxy S6
Trước đó S Health cũng đã được Samsung trang bị cho các máy như Galaxy Alpha, Galaxy S5... và nay trên Galaxy Note 4 nó đã được bổ sung thêm các tính năng mới có thể theo dõi sức khoẻ tốt hơn, rất hữu ích trong việc chăm sóc sức khoẻ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các tính năng này.
 
1. Ghi lại và kiểm tra quá trình tập thể dục
 
S Health sẽ tự động cung cấp cho bạn các thông tin về việc tạp thể dục hằng ngày của bạn như : năng lượng đã tiêu thụ, lượng calo tiêu tốn và quãng đường đã đi....Cài đặt để bản thân không bị vượt quá số nhịp tim tối đa khi tập hơn nữa nó có thể phát nhạc để bạn thư giãn khi tập thể dục.
 
 
cách sử dụng S Health cho Galaxy Note 4
 
 
2. Đếm bước chân và tính lượng calo tiêu hao
 
Đây là tính năng giúp bạn biết được sự tiến bộ của mình, quãng đường ngày sẽ được kéo dài thêm một chút, dữ liệu được tổng hợp hàng ngày, số bước chân của bạn đã tiêu hao bao nhiêu năng lượng đều được ghi lại nên sức khoẻ của bạn ngày càng được nâng lên sự dẻo dai càng được kéo dài thêm đến khi bạn có được nhịp độ tốt nhất cho sức khoẻ.
 
 
tính năng S Health là gì
 
 
3. Đo nhịp tim
 
Ở mặt lưng của Galaxy Note 4 đã được Samsung đặt một bộ cảm ứng nhịp tim, bạn chỉ cần đặt ngón tay áp sát cảm ứng dưới Camera tầm 5-10 giây là sẽ biết được nhịp tim của mình. Tính toán và cho lại kết quả người dùng với tốc độ rất nhanh và chính xác đưa ra lời khuyên nghỉ ngơi và chăm sóc sức khoẻ hợp lý cho người dùng.
 
hướng dẫn sử dụng S Health cho Galaxy Note 4
 
 
4.  SpO2 (bão hoà oxy) Đo nồng độ oxy trong máu
 
Tính năng này mới được Samsung bổ sung vào ứng dụng S Health để đo nồng độ oxy trong máu, đảm bảo đầu ngón tay của bạn cũng được đặt nằm giữa cảm biến và không ấn quá mạnh, hãy cố giữ ngón tay ổn định.
 
 
 
 
5. Quản lý lượng calo có trong khẩu phần ăn
 
Bạn sẽ có được một chuyên gia về dinh dưỡng và khẩu phần ăn, đây sẽ là tính năng cực kỳ hưu ích cho những người ăn kiêng.
 
 
 
 
6. Chỉ số tương quan chiều cao và cân nặng (BMI)
 
Đây cũng là một tính năng mới để đo tương quan chiều cao và cân nặng của người sử dụng để so sánh xem đã hợp lý hay chưa, còn thiếu chiều cao hay bao nhiêu ký để trở nên cân đối.
 
 
 
7. Kiểm tra mức độ stress
 
Tính năng này đo mức độ stress băng cách dựa vào biến thiên nhịp tim, việc đo sẽ lâu hơn đo nhịp tim thông thường, bạn cần giữ tay ổn định và im lặng, bạn sẽ chủ động hơn với sức khoẻ của mình, tránh cơ thể rơi vào tình trạnh quá mệt mỏi.
 
 
 
8. Đo cường độ tia cực tím
 
Đây là tính năng mà chỉ có Galaxy Note 4 mới có, bằng cách đặt nghiêng mặt sau của máy một góc so với tia nắng mặt trời bạn có thể đo được mức độ của tia cực tím, như vậy có hại cho da và cơ thể hay không theo 5 chế độ :Thấp, trung bình, cao, rất cao và cực độ tránh việc gây ung thư da và các tác hại khác
 
 
 
Trên đây là toàn bộ các tính năng mà ứng dụng S Health mang lại cho Galaxy Note 4, ngoài ra các bạn hãy tải thêm các ứng dụng có tính năng tương tự như Tập thể dục bụng hàng ngày for Android và Đếm bước chân for Android
 
Nguồn ảnh : internet

Mẹo sử dụng bút S Pen “siêu đỉnh” trên Note 5
Mẹo nhỏ sử dụng Galaxy Note 4 hiệu quả hơn
Bật - tắt S Voice trên Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE
Cách kiểm tra độ chai pin Apple Watch
Hướng dẫn sử dụng tính năng Private Mode trên Galaxy Note 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách sử dụng S Health cho Galaxy Note 4

  • tính năng S Health là gì
  • hướng dẫn sử dụng S Health cho Galaxy Note 4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.