Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Cách cài đặt mail trên iPhone

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.
Gửi Mail kèm hình ảnh, video trên iPhone, iPad
Hướng dẫn thêm Email trên iPhone, iPad
Cách chèn thêm tập tin vào mail trên iPhone, iPad
Hướng dẫn đổi mật khẩu Email trên iPhone, iPad
Cách đăng nhập iCloud mail

Trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể thiết lập, cài mail trên Android, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giúp các bạn có thể dễ dàng cài đặt mail trên iPhone, đăng nhập địa chỉ Email mà bạn mong muốn.

cach cai dat mail tren iphone

Hướng dẫn cài đặt mail trên iPhone

Thiết lập Mail trên iPhone khá đơn giản, và chúng ta có các bước thao tác để bạn có thể cài đặt mail trên iPhone như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Gmail cho iPhone tại đây: Download Gmail cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt khởi động ứng dụng này, lựa chọn mục đăng nhập và tài khoản Mail mà bạn muốn thiết lập cài đặt mail trên iPhone. Các bạn sẽ lựa chọn tài khoản Mail phù hợp như hình dưới.

cach cai dat mail tren iphone 2

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa c họn vào biểu tượng Google để cài đặt hòm thư Gmail trên iPhone.

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Đồng Ý để tiến hành việc thiết lập Email, các bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản Email phù hợp.

cach cai dat mail tren iphone 3

Nếu như bạn chưa có tài khoản có thể ấn chọn mục Đăng ký hoặc tham khảo thêm bài viết hướng đăng ký Gmail trên điện thoại.

- Kế tiếp đó, chúng ta sẽ tiến hành việc xác nhận mật khẩu Gmail mà bạn muốn thiết lập cài đặt, sử dụng trên thiết bị.

cach cai dat mail tren iphone 4

Bước 4: Quá trình đăng nhập thành công, hệ thống sẽ gửi yêu cầu cho phép người dùng thông báo khi cài đặt Mail trên iPhone thành công bằng cách ấn chọn Cho Phép. Và chúng ta sẽ nhận được thông báo trào mừng sử dụng ứng dụng Gmail.

cach cai dat mail tren iphone 5

Bước 5: Và khi người dùng đã cài đặt Mail trên iPhone hoàn tất, chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính ứng dụng Gmail. Tại đây các bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách các thư điện tử, Email được gửi về hộp thư điện tử của bạn.

cach cai dat mail tren iphone 6

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-mail-tren-iphone-25138n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các bước giúp bạn có thể dễ dàng thiết lập cài đặt Mail trên iPhone cũng như sử dụng ứng dụng Gmail cho iPhone đang vô cùng phổ biến và được nhiều người yêu thích hiện nay.

Hộp thư Gmail trên điện thoại, cách mở, nhận, gửi mail
Hướng dẫn fix lỗi gửi mail trên iPad, iPad Air, iPad Air 2...
Cách tìm Facebook qua tên, mail, số điện thoại trên điện thoại iPhone, Android
iPhone không báo mail mới sửa như thế nào?
Tải và cảm nhận Outlook - Ứng dụng Mail tuyệt vời cho Android và iOS 9

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai dat mail tren iPhone

 • cach dang nhap mail tren iPhone
 • thiet lap mail tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

  • Cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone

   Với những ai thường xuyên sử dụng Safari trên iPhone để duyệt web, đọc báo, thì cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng quản lý được các thông tin tab trình duyệt mà mình đang sử dụng hoặc không sử dụng và muốn xoá bỏ trên thiết bị của mình.

  • Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

   Xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPadsẽ là cách đơn giản để bạn loại bỏ những thông tin trang web

  • Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

   Nếu như thiết bị của bạn đang gặp phải trình trạng lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, đừng quá lo lắng. 9Mobi.vn sẽ bật mí với các bạn cách sửa lỗi trình duyệt web báo lỗi dính virus này nhanh chóng và an toàn với dữ liệu, thiết bị mà mình đang sử dụng.

  • Bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN

   Bảo mật mạng Wifi là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, cách bảo mật mạng Wifi trên Android

  • Đăng nhập Zing Me trên iPhone, Android

   Tương tự như các ứng dụng khác, để sử dụng Zing Me bạn cần phải đăng nhập Zing Me; việc này có thể thực hiện trên nền web hoặc trên các thiết bị di động như iPhone, Samsung, HTC, LG... sau đây là hướng dẫn login Zing me trên iPhone.

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.