Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách cài hình nền động cho iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách cài hình nền động cho iPhone giúp người dùng có thể sử dụng những bức ảnh live làm hình nền để tạo chuyển động mỗi khi chạm vào. Để cài đặt hình nền động cho iPhone bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.
iOS 8 - Thủ thuật tự động thay đổi hình nền trên iPhone
Hình nền iPhone 6 đẹp hiện nay
Hình nền 20/10 cho iPhone
Hình nền dễ thương
Ảnh động đẹp

Hình nền động cho iPhone sẽ giúp cho màn hình "dế yêu" của bạn trở nên sống động hơn rất nhiều. Chỉ cần thực hiện theo các thao tác đơn giản và nhanh gọn mà 9Mobi.vn hướng dẫn ngay dưới đây là các bạn đã có thể tự tay cài đặt hình nền động cho chiếc iPhone đang sử dụng. Hãy cũng theo dõi chi tiết các bước làm trong bài viết sau.

cach cai hinh nen dong cho iphone

Cách cài đặt hình nền động cho iPhone

 

Cách cài hình nền động cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại iPhone, các bạn đi tới chức năng Cài đặt (Settings). Sau đó kéo xuống dưới tìm và lựa chọn vào mục Hình nền (Wallpaper).

hinh nen dong cho iphone

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào Chọn hình nền mới (Choose a New Wallpaper) và chọn vào Động (Live)

cai hinh nen dong cho iphone

Danh sách tất cả cách hình nền động có sẵn trên iPhone của bạn sẽ được hiển thị ra ngay sau đó. Để cài hình nền động cho iPhone, các bạn tiến hành lựa chọn vào hình ảnh muốn cài.

dat hinh nen dong cho iphone

Bước 3: Tiếp theo nhấn vào Thiết lập (Set). Tại đây sẽ có 3 phương thức để bạn có thể lựa chọn cài hình nền động cho iPhone:

+ Đặt màn hình khóa (Set Lock Screen)
+ Đặt màn hình chính (Set Home Screen)
+ Đặt cả hai (Set both)

Lưu ý: Hình nền động iPhone chỉ hoạt động trên màn hình khóa, nếu bạn chọn vào màn hình chờ thì hình nền này sẽ chỉ hiển thị dưới dạng ảnh tĩnh.

huong dan cai dat hinh nen dong cho iphone

Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách cài hình nền động cho iPhone. Che mặt trên ảnh đang là hot trend mà nhiều bạn trẻ hiện nay ưu thích, bạn có thể tham khảo cách Chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone nếu cũng ưa thích cách chế ảnh này nhé.

Hoặc nếu muốn thay đổi hình nền bàn phím trên iPhone để tạo cảm giác mới mẻ, thú vụ mà chưa biết làm cách nào bạn đọc cũng có thể tham khảo hướng dẫn đổi hình nền bàn phím iPhone được chia sẻ trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo nhé.

https://9mobi.vn/cach-cai-hinh-nen-dong-cho-iphone-26273n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Bộ hình nền iOS 9 cho iPhone
Hình nền động
Cài hình nền động game Liên Minh Huyền Thoại trên Android
Hình nền iPhone
Hình nền tình yêu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hinh nen dong cho iphone

  • cai hinh nen dong cho iphone
  • dat hinh nen dong tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.