Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bằng việc tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools, bạn sẽ được nghe những bài hát, bản nhạc yêu thích mỗi khi có chuông điện thoại đến, thay vì phải nghe những bài nhạc chuông mặc định đơn điệu có sẵn.
Cắt nhạc chuông trên iPhone 6 nhanh, đơn giản
Cài nhạc chuông iPhone 6 bằng iTunes trên máy tính
Nhạc chuông iPhone, cách tải và cài đặt nhạc chuông iPhone
Cách tạo nhạc chuông cho iPhone 8, 8 Plus, iPhone X bằng iTunes
Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng iTools thế nào tốt nhất?

Vì iTunes không hỗ trợ chuyển đổi MP3 sang M4r,  nên bạn không thể dùng mỗi iTunes để tạo nhạc chuông cho điện thoại iPhone được, bạn sẽ cần phải dùng thêm phần mềm iTools. Đối với người dùng mới sử dụng iPhone và chưa biết cách cài nhạc chuông iPhone thay vì bài hát mặc định hãy theo dõi thêm bài viết cài nhạc chuông iPhone tại đây

Những ưu điểm khi tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools
+ Thể hiện phong cách, cá tính của bản thân
+ Không phải nghe những bản nhạc mặc định gây nhàm chán

cach tao nhac chuong bang itunes

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone

Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTools và cách copy nhạc bất kỳ vào iPhone để làm nhạc chuông

Công cụ cần có:

- iPhone, cáp kết nối máy tính
- PC, Laptop
- Phần mềm iTunes và iTools trên PC, Laptop

Nếu chưa có các phần mềm trên bạn có thể tải iTunes tại đây và tải iTools tại đây

Sau khi đã tải và cài đặt xong iTunes và iTools các bạn thực hiện theo các bước sau. Lưu ý rằng bạn sẽ không sử dụng iTunes để thực hiện quá trình này tuy nhiên bạn vẫn phải cài đặt trên máy tính để iPhone và iTools có thể kết nối được với nhau

Bước 1: Tại giao diện chính bạn chọn Ringtone Maker như trong hình để tiến hành tạo nhạc chuông.

Hoặc các bạn cũng có thể ấn chọn mục Music và chọn Ringtone Maker như hình dưới.

Bước 2: Tiếp theo đó, trên màn hình sẽ xuất hiện công cụ thực hiện tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools. Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Local Music để chọn từ máy tính hoặc Device Music để chọn nhạc từ bộ nhớ thiết bị.

Bước 3: Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn Local Music để chọn nhạc, một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình để người dùng truy cập tới thư mục có chứa bài hát mà ban muốn tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools.

Bước 4: Khi đã chọn được bản nhạc yêu thích chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn mốc thời gian mà bạn muốn tạo nhạc chuông với thời lượng tối đa 30 giây.

Trong đó

1. Set to start: Cài đặt điểm đầu đoạn nhạc
2. Set to Finish: Cài đặt điểm cuối đoạn nhạc
3. Play: Phát đoạn nhạc đã chọn để nghe thử
4. Test Ringtone: Phát thử đoạn nhạc chuông mà bạn muốn tạo
5. Save to PC: Lưu đoạn nhạc chuông về bộ nhớ máy tính.
6. Save to Device: Lưu đoạn nhạc chuông vào bộ nhớ điện thoại.

Và sau khi đã chọn được đoạn nhạc mà ban muốn tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools, chúng ta sẽ ấn chọn Save to Device để lưu lại.

Bước 5: Để kiểm tra nhạc chuông trên iPhone đã được copy hay chưa, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt và chọn mục Âm Thanh như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Nhạc chuông.

- Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các nhạc chuông đã có trong bộ nhớ bao gồm cả đoạn nhạc chuông mà bạn đã tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools ở trên.

2. Chép nhạc chuông có sẵn vào máy

Ngoài việc tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools, chúng ta còn có thể thực hiện việc copy, chép nhạc chuông có sẵn vào máy. Bằng cách lần lượt ấn chọn mục Music và chọn mục Ringtone như hình dưới.

Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Import

- Và các bạn chỉ việc tìm kiếm thư mục có chứa bản nhạc chuông mà bạn mong muốn để copy vào bộ nhớ thiết bị và xác nhận Open. Ngay lập tức bạn nhạc chuông này sẽ được sao chép vào bộ nhớ điện thoại.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools, và 9Mobi.vn tin rằng với các bước mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên đã giúp bạn nhanh chóng có cho mình bản nhạc chuông ưng ý. Nếu như các ban có điều gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới để 9Mobi.vn trợ giúp nhé.

Bên cạnh đó, không chỉ giúp các bạn có thể hiểu cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo cách tạo nhạc chuông trên Android cũng được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết để bạn sao chép nhạc chuông yêu thích.

https://9mobi.vn/tao-nhac-chuong-cho-iphone-bang-itols-169n.aspx
 

Hướng dẫn copy nhạc bằng iTools cho iOS (iPhone, iPad, iPod Touch)
Cài nhạc chuông iPhone Remix như thế nào cho điện thoại iPhone 5s
Sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools
Cách cài nhạc chuông Win 10 Mobile
Cài nhạc chuông iPhone, nhạc tin nhắn cho iPhone 8, 8 Plus 7, 7 Plus 6, 5s, 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tạo nhạc chuông iphone

  • cắt nhạc chuông iphone
  • tạo nhạc chuông bằng itools
  • cắt nhạc chuông bằng itools
  • copy nhạc chuông vào iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.