Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách cài và sử dụng Meitu trên điện thoại iPhone, Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể giúp bạn làm quen với ứng dụng Meitu đang được yêu thích hiện nay, cách cài và sử dụng Meitu trên điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn làm sao để có thể sử dụng thành thạo ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh thú vị này.
Cách xoá tài khoản Meitu trên điện thoại
Cách tải thêm bộ lọc màu trên Meitu
Cách tạo hình đại diện Anime bằng Meitu
Cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone
Cách tạo ảnh vẽ cực đẹp để sống ảo bằng Meitu

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách chỉnh sửa ảnh tự sướng với Pitu để tạo cho mình những bức ảnh chụp tự sướng độc đáo và không đụng hàng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục khám phá thêm về cách cài và sử dụng Meitu trên điện thoại một ứng dụng hấp dẫn không kém để bạn lựa chọn và trải nghiệm.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai

Hướng dẫn cài và sử dụng Meitu trên điện thoại

* Cách cài Meitu trên điện thoại

Vì cách thực hiện tải và cài Meitu trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn thực hiện cách tải, cài và sử dụng Meitu trên điện thoại.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Meitu cho điện thoại của mình tại đây:

Download Meitu cho Android.
Download Meitu cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ ở trên, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Link Tải để tiếp tục thực hiện việc tải và cài Meitu trên điện thoại của mình.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai 2

Với các thiết bị iPhone, chúng ta sẽ nhận được một thông báo bạn có muốn truy cập vào App Store hay không, ấn chọn Mở để xác nhận.

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện cài đặt ứng dụng này, Các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nhận xác nhận Cài đặt như hình dưới để tiếp tục quá trình tải và cài Meitu trên iPhone, Android của mình.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai 3

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành việc tải và cài Meitu trên điện thoại, quá trình này sẽ diễn ra trong ít phút. Và khi đã hoàn tất, các bạn đã có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này và khám phá cách sử dụng Meitu được rồi đấy.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai 4

* Cách sử dụng Meitu trên điện thoại

- Cách chụp ảnh tự sướng với Meitu

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Meitu đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Camera để tìm hiểu về cách sử dụng Meitu chụp ảnh tự sướng trên điện thoại.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai 5

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép quyền truy cập vào hệ thống thiết bị, các bạn lần lượt lựa chọn OK như hình trên.

Bước 2 : Sau đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera, tại đây các bạn có thể lựa chọn các chức năng như Bộ lọc để biến bức ảnh có những màu sắc đặc biệt.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai 6

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng làm đẹp Meitu để làm bức ảnh Selfie trở nên bắt mắt hơn.

Bước 3 : Chương trình cho phép bạn lựa chọn nhiều mức độ làm đẹp khác nhau để bạn tuỳ chọn như hình dưới.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai 7

Và các bạn cũng có thể tạo ra các hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng Meitu chụp ảnh tự sướng bằng cách ấn chọn mục AR Sticker như hình trên.

Bước 4 : Tại đây các bạn lựa chọn một mẫu hình ảnh bất kỳ , chương trình sẽ nhận khuôn mặt theo mẫu hiệu ứng mà bạn đã chọn.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai 8

Điều bạn cần làm lúc này chính là ấn nút Chụp để lưu lại khoảnh khắc này mà thôi. Và như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách sử dụng Meitu chụp ảnh tự sướng trên điện thoại rồi đấy.

Cách chỉnh sửa ảnh với Meitu

Ngoài các công cụ chụp ảnh độc đáo, ứng dụng này cũng cho phép bạn tuỳ chọn chỉnh sửa hình ảnh như sau:

Bước 1 : Từ giao diện chính ứng dụng, các bạn lựa chọn mục Chỉnh sửa , và lựa chọn một bức ảnh bất kỳ mà bạn muốn thực hiện chỉnh sửa này.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai 9

Khi đã xác nhận được bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa, chúng ta sẽ ấn chọn mục Làm đẹp được trang điểm, làm đẹp như hình trên để khám phá cách chỉnh sửa ảnh độc đáo với ứng dụng này.

Bước 2 : Ngay lập tức hệ thống sẽ sử dụng hệ thống AI tự động chỉnh sửa bức ảnh của bạn trở nên sinh động nhất, đặc biệt là tính năng Portrait cho phép bạn tạo ra bức ảnh xoá phông độc đáo.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai 10

Ngoài ra các bạn cũng có thể khám phá kho bộ lọc hình ảnh thú vị khi sử dụng Meitu bằng cách lựa chọn tính năng Bộ lọc này.

Bước 3 : Với nhiều chủ đề khác nhau để bạn sử dụng, các bạn có thể tuỳ chọn cho mình những bộ lọc đặc biệt.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai 11

Sau khi đã tìm được bộ lọc ưng ý cho bức ảnh, ấn chọn biểu tượng Xác nhận để lưu lại.

Bước 4 : Để lưu lại bức ảnh sau khi đã sử dụng Meitu trên điện thoại để chỉnh sửa, các bạn ấn chọn mục Lưu và chia sẻ để kết thúc quá trình này.

cach cai va su dung meitu tren dien thoai 12

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá các bước thực hiện cài và sử dụng Meitu trên điện thoại Android, iPhone đang được yêu thích hiện nay để bạn tạo cho mình những bức ảnh chụp ấn tượng trên điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/cach-cai-va-su-dung-meitu-tren-dien-thoai-22868n.aspx
Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn cách tạo cho bức ảnh có một bầu trời thú vị, độc đáo hơn với cách thêm hiệu ứng bầu trời bằng B612 hoàn toàn mới để bạn khám phá và sử dụng. Ứng dụng B612 này cũng là một trong những ứng dụng chụp ảnh "tự sướng" đang rất được yêu thích hiện nay để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh đang được quan tâm hiện nay.

Biến iPhone 6 thành điện thoại Android
Sử dụng Moca, ứng dụng thanh toán trên di động trên điện thoại
Cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android, iPhone
Cài Dropbox, sử dụng Dropbox trên điện thoại
Cách làm video trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach cai Meitu

 • su dung Meitu
 • cai Meitu tren android
 • su dung Meitu tren iPhone
 • cach cai meitu tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng SNOW

   SNOW - ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ bị lỗi thời, được yêu thích bởi các tín đồ đam mê chụp ảnh. SNOW liên tục làm mới mình, luôn cập nhật tính năng mới để bắt kịp với xu hướng thời đại. Vì thế hãy sắm ngay cho thiết bị của mình ứng dụng hữu ích này bằng cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh ngay trên SNOW.

  • Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại Android, iOS

   Cách làm video ảnh ghép nhạc trước đây thường được sử dụng trên máy tính nhưng giờ đây với một chiếc Smartphone và ứng dụng KineMaster bạn đã có thể tạo ra các video ảnh ghép nhạc theo ý thích mà không cần sử dụng đến máy tính.

  • Cách tải FacePlay trên điện thoại Android và iOS

   FacePlay - ứng dụng ghép mặt vào video giúp bạn cosplay thành bất cứ nhân vật nào mà mình muốn cùng với hiệu ứng và kỹ xảo vô cùng đẹp mắt. Tải FacePlay và biến hóa thành các mỹ nam và mỹ nữ làm chao đảo mạng xã hội ngay thôi nào.

  • Cách làm nét ảnh bằng Snapseed trên điện thoại

   Khi chụp ảnh đôi lúc chúng ta bị run tay khi ấn máy khiến cho bức hình không được sắc nét, thậm chí nhòe hình. Những lúc như vậy đừng vội xóa ngay tấm hình đó đi vì đã có cách làm nét ảnh bằng Snapseed giúp bức ảnh của bạn trở nên sắc nét và rõ ràng hơn.

  • Cách tải FacePlay trên điện thoại Android và iOS

   FacePlay - ứng dụng ghép mặt vào video giúp bạn cosplay thành bất cứ nhân vật nào mà mình muốn cùng với hiệu ứng và kỹ xảo vô cùng đẹp mắt. Tải FacePlay và biến hóa thành các mỹ nam và mỹ nữ làm chao đảo mạng xã hội ngay thôi nào.

  • Cách làm nét ảnh bằng Snapseed trên điện thoại

   Khi chụp ảnh đôi lúc chúng ta bị run tay khi ấn máy khiến cho bức hình không được sắc nét, thậm chí nhòe hình. Những lúc như vậy đừng vội xóa ngay tấm hình đó đi vì đã có cách làm nét ảnh bằng Snapseed giúp bức ảnh của bạn trở nên sắc nét và rõ ràng hơn.

  • Cách quay slow motion trên TikTok, làm chậm video Tik Tok

   Bạn có thấy hiệu ứng slow motion xuất hiện trên các video tạo ra một sức hút rất kỳ lạ đối với người xem không. Để tạo hiệu ứng này cho video TikTok bạn có thể sử dụng các công cụ trên app chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoặc thực hiện quay slow motion trên TikTok, vừa đơn giản mà lại thuận tiện.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.