Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách tạo ảnh vẽ cực đẹp để sống ảo bằng Meitu

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tạo ảnh vẽ cực đẹp để sống ảo bằng Meitu sẽ là cách giúp bạn có ngay cho mình một bức ảnh độc đáo thông qua tính năng hoàn toàn mới của ứng dụng này. Và bạn sẽ có thể dễ dàng có được một hình nền, avatar tranh vẽ chất lượng cao mà vô cùng dễ thương nữa đấy.
Cách tạo hình đại diện Anime bằng Meitu
Cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone
Top App sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất
Cách tải thêm bộ lọc màu trên Meitu
Tạo hình vẽ đen trắng và ảnh quảng cáo với Camera360

Ngày này, việc cài đặt và sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đã dần trở nên phổ biến với nhiều người sử dụng SmartPhone. Trong đó việc cài và sử dụng Meitu được xem là một trong những "bí quyết" sống ảo được nhiều người yêu thích hiện nay. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách tạo ảnh vẽ cực đẹp để sống ảo bằng Meitu hoàn toàn mới trên thiết bị của mình.

cach tao anh ve cuc dep de song ao bang meitu

 

Hướng dẫn tạo ảnh vẽ cực đẹp để sống ảo bằng Meitu

Để thực hiện sử dụng Meitu tạo ảnh vẽ tranh sống ảo trên Android, iPhone các bạn sẽ cần phải cập nhật ứng dụng Meitu cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Download Meitu cho Android.
+ Download Meitu cho iPhone.

* Cách tạo ảnh vẽ cực đẹp bằng Meitu trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Meitu đã được tải và cập nhật phiên bản mới nhất ở trên.
Bước 2 : Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị một thông báo tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Đã hiểu và chọn Cho phép với các yêu cầu truy cập hệ thống của ứng dụng này.

cach tao anh ve cuc dep de song ao bang meitu 2

Bước 3 : Tiếp theo, chúng ta sẽ được tiến vào giao diện trang chủ của Meitu, tại đây để có thể tạo ảnh vẽ cực đẹp để sống ảo bằng ứng dụng này, chúng ta sẽ lựa chọn mục tính năng Công nghệ ảo , lúc này Meitu sẽ giới thiệu tới người dùng các bộ lọc mà bạn có thể sử dụng như hình dưới.

cach tao anh ve cuc dep de song ao bang meitu 3

Lựa chọn cho mình một cách tạo ảnh vẽ cực đẹp để sống ảo bằng Meitu ưng ý nhất tại đây.

Bước 4 : Kế tiếp, hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn nguồn bức ảnh mà bạn sẽ sử dụng để chỉnh sửa và thay đổi, tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ ấn chọn mục Chọn ảnh từ Album ảnh của bạn , và lựa chọn bức ảnh mà mình yêu thích để chỉnh sửa.

cach tao anh ve cuc dep de song ao bang meitu 4

Bước 5 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa và bắt đầu quá trình tạo ảnh vẽ cực đẹp để sống ảo bằng Meitu với tính năng Công nghệ ảo này. Chỉ mất vài giây chúng ta đã có cho mình một bức ảnh sống ảo vô cùng bắt mắt rồi đấy. Ấn chọn Lưu giữ để xác nhận lưu lại hình ảnh này.

cach tao anh ve cuc dep de song ao bang meitu 5

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn cho mình các kiểu chỉnh sửa khác nhau thông qua danh sách bộ lọc phía cuối màn hình như hình trên để có một bức ảnh ưng ý nhất.

Bước 6 : Để lưu lại bức ảnh đã tạo ở trên, hệ thống Meitu hỏi bạn có muốn đăng nhập tài khoản hay không, chúng ta có thể lựa chọn Huỷ . Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành lưu lại hình ảnh của chúng ta và bộ nhớ thiết bị.

cach tao anh ve cuc dep de song ao bang meitu 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo ảnh vẽ để có những bức hình đẹp nhất để sống ảo bằng Meitu đang vô cùng được yêu thích hiện nay trên các mạng xã hội, đặc biệt là các bạn nữ luôn yêu thích cái đẹp và sự dễ thương thông qua ứng dụng này.

https://9mobi.vn/cach-tao-anh-ve-cuc-dep-de-song-ao-bang-meitu-23349n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm những kiểu chỉnh sửa ảnh tự sướng đang là trào lưu hiện nay như cách chỉnh sửa ảnh tự sướng với Pitu, tạo bức ảnh Selfie vô cùng độc đáo với nhiều phong cách khác nhau như kiếm hiệp, truyện cổ tích để bạn trở thành những nhân vật mà mình yêu thích ngay tức khắc.

Hình nền điện thoại 3D ảo, siêu đẹp nhất
Hướng dẫn tạo ảnh trên tay iPhone 11 bằng AR
Ảnh cute anime, chibi, phô mai que đẹp, dễ vẽ nhất
Cách cài và sử dụng Meitu trên điện thoại iPhone, Android
Tạo ảnh nghệ thuật trên Android bằng Picsart

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao anh ve bang Meitu

  • cach tao anh ve song ao bang Meitu
  • meo tao anh ve cuc dep bang Meitu
  • su dung Meitu tao anh ve tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.