Tiêu điểm

Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play StoreMicrosoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộng

Cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Và bạn sẽ dễ dàng hạn chế được tối đa người dùng Zalo tìm kiếm được tài khoản của mình.
Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại
Thêm bạn trên zalo, add bạn bè Zalo trên iPhone
Chặn tìm Facebook, block người lạ tìm FB qua SĐT, Email
Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất
Chặn số điện thoại trên điện thoại Zenfone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các cách để thêm bạn trên Zalo, tuy nhiên cũng có nhiều người gặp rắc rối với việc thêm bạn trên Zalo quá nhiều mà mình không quen. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại để chặn điều này.

cach chan tim zalo them ban bang so dien thoai

Hướng dẫn chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại Android, iPhone

Để thực hiện cách chặn tìm Zalo bằng số điện thoại chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết, tại giao diện ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Thêm với biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới.

cach chan tim zalo them ban bang so dien thoai 2

Tại đây các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn biểu tượng Cài đặt .

Bước 2 : Để có thể thực hiện cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại các bạn sẽ lựa chọn mục Quyền riêng tư .

cach chan tim zalo them ban bang so dien thoai 3

Và sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn , đây chính là mục giúp bạn có thể thực hiện cách chặn tìm bạn Zalo bằng số điện thoại mà chúng ta cần tìm kiếm.

Bước 3 : Kế tiếp chúng ta sẽ thực hiện loại bỏ tính năng số điện thoại để tắt hoàn toàn tính năng tìm Zalo bằng số điện thoại trên tài khoản của mình.

cach chan tim zalo them ban bang so dien thoai 4

Bên cạnh đó các bạn có thể quay trở lại màn hình Quyền riêng tư và thực hiện lần lượt tắt các tính năng Cho phép người lạ bình luận, Cho phép người lạ xem ảnh, Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất để hạn chế được tối đa việc người lạ truy cập vào tài khoản Zalo của bạn và xem những thông tin mà bạn không muốn cho người lạ xem được.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại được nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi tới 9Mobi.vn để được giải đáp. Và hy vọng với các bước trong bài viết trên, các bạn đã có cho mình câu trả lời liên quan tới thủ thuật chặn tìm Zalo bằng số điện thoại trên thiết bị Android, iPhone của mình rồi phải không?

https://9mobi.vn/cach-chan-tim-zalo-them-ban-bang-so-dien-thoai-22833n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn về cách ẩn và tìm lại tin nhắn bị ẩn trong Zalo trên Android, iPhone, đây cũng là một điều khá thú vị mà bạn có thể trải nghiệm ngay trên ứng dụng Zalo. Với phương thức bảo mật ẩn tin nhắn trên Zalo này, các bạn sẽ nhanh chóng bảo vệ được các thông tin, tin nhắn quan trọng trên Zalo để tránh người lạ có thể xem được mỗi khi mượn điện thoại của chúng ta để sử dụng.

Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Chặn tìm kiếm Zalo, block người lạ tìm Zalo
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan tim zalo

 • cach chan tin zalo
 • chan them ban zalo
 • chan tim zalo bang so dien thoai
 • cach chan tim zalo bang so dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật bong bóng chat trên Zalo

   Với cách bật bong bóng chat trên Zalo bạn sẽ dễ dàng thực hiện vừa nhắn tin Zalo vừa xem video Yotuube, vừa đọc báo vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn đọc vẫn chưa biết cách làm sao để có thể kích hoạt tính năng vô cùng hữu ích này.

  • Cách xem số điện thoại Zalo

   Với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để có thể xem số điện thoại Zalo, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về vấn đề làm chủ về tính năng xem số điện thoại trên ứng dụng được nhiều người quan tâm này.

  • Hướng dẫn tạo ghi chú trên nhóm Zalo

   Để có thể thực hiện cách tạo ghi chú trên nhóm Zalo chat, chúng ta sẽ cần phải làm những gì, đây sẽ

  • Hướng dẫn đổi hình nền Valentine trong Zalo chat

   Nhân dịp lễ tình nhân Valentine đang đến gần, cách đổi hình nền Valentine trong Zalo chat là cách

  • Cách xem số điện thoại Zalo

   Với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để có thể xem số điện thoại Zalo, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về vấn đề làm chủ về tính năng xem số điện thoại trên ứng dụng được nhiều người quan tâm này.

  • Hướng dẫn tạo ghi chú trên nhóm Zalo

   Để có thể thực hiện cách tạo ghi chú trên nhóm Zalo chat, chúng ta sẽ cần phải làm những gì, đây sẽ là chủ đề mà 9Mobi.vn và các bạn sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thể dễ dàng tạo cho nhóm chat Zalo của mình những ghi chú đặc biệt và quan trọng.

  • Hướng dẫn đổi hình nền Valentine trong Zalo chat

   Nhân dịp lễ tình nhân Valentine đang đến gần, cách đổi hình nền Valentine trong Zalo chat là cách

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.