Tiêu điểm

WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyệnMicrosoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

Cách ẩn và tìm lại tin nhắn bị ẩn trong Zalo trên Android, iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc bảo mật tin nhắn trên Zalo đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, tính năng ẩn tin nhắn trong Zalo trên Android, iPhone được rất nhiều người quan tâm. Biết được điều này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu đầy đủ về thủ thuật ẩn và tìm lại tin nhắn bị ẩn trong Zalo trên Android, iPhone.
Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android
Cách ẩn cuộc trò chuyện Zalo trên điện thoại, ẩn tin nhắn
Mẹo ẩn trạng thái trực tuyến và đã xem nội dung trò chuyện trong Viber trên iPhone, Android
Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa
Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone

Việc ẩn tin nhắn Zalo là giải pháp giúp bạn có thể đảm bảo các thông tin trong quá trình trò chuyện với ứng dụng này. Tuy nhiên có khá nhiều người vẫn chưa làm quen với cách ẩn và tìm lại tin nhắn bị ẩn trong Zalo trên Android, iPhone, và đã gửi thắc mắc của mình tới 9Mobi.vn để được giải đáp.

cach an va tim lai tin nhan bi an trong zalo tren android iphone

Hướng dẫn ẩn và tìm lại tin nhắn bị ẩn trong Zalo trên Android, iPhone

* Cách ẩn tin nhắn Zalo

Để thực hiện cách ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại chúng ta có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện ứng dụng, để có thể ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại các bạn cần phải ấn giữ vào mục trò chuyện bạnmuốn ẩn như hình dưới.

cach an va tim lai tin nhan bi an trong zalo tren android iphone 2

Tiếp theo đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại như hình trên, các bạn lựa chọn mục Ẩn trò chuyện .

- Đối với các thiết bị iPhone tại giao diện ứng dụng các bạn vuốt mục trò chuyện bạn muốn ẩn tin nhắn trên Zalo, sau đó lựa chọn biểu tượng ẩn như hình dưới.

cach an va tim lai tin nhan bi an trong zalo tren android iphone 3

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cần phải thiết lập mã Pin để có thể ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại, các bạn lựa chọn mục Đặt mã Pin .

cach an va tim lai tin nhan bi an trong zalo tren android iphone 4

Tại đây các bạn sẽ thiết lập mật khẩu tin nhắn với 4 chữ số.

Bước 3 : Khi bạn đã đặt mật khẩu ẩn tin nhắn Zalo hoàn tất, hệ thống sẽ thông báo đã ẩn trò chuyên thành công trên thiết bị Android, iPhone.

cach an va tim lai tin nhan bi an trong zalo tren android iphone 5

* Cách tìm lại tin nhắn bị ẩn trong Zalo

Để tìm lại tin nhắn bị ẩn trong Zalo, các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Tại giao diện màn hình chính Zalo, các bạn lựa chọn mục Tìm kiếm , và điền tên người mà chúng ta đã vừa thực hiện cách ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại như hình dưới.

cach an va tim lai tin nhan bi an trong zalo tren android iphone 6

Sau đó lựa chọn vào kết quả đã được hệ thống Zalo trả về bên dưới, lúc này chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu đã thiết lập khi ẩn trò chuyệnh như hình trên.

Bước 2 : Kế tiếp đó khi hệ thống đã xác nhật mật khẩu là đúng, chúng ta sẽ tiếp tục truy cập vào giao diện trò chuyện trước đó mà chúng ta đã ẩn. Tại đây các bạn lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình.

cach an va tim lai tin nhan bi an trong zalo tren android iphone 7

Và cuối cùng các bạn sẽ lần lượt tìm kiếm và ấn chọn mục Bỏ ẩn trò chuyện , ấn chọn xác nhận Có để có thể tìm lại tin nhắn bị ẩn trong Zalo cũng như khôi phục tin nhắn bị ẩn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề ẩn và tìm lại tin nhắn bị ẩn trong Zalo trên Android, iPhone, tuy rằng chỉ một vài thao tác vô cùng đơn giản nhưng lại là một tính năng hữu ích để bạn bảo vệ các thông tin quan trọng mà bạn không muốn ai đọc được trên thiết bị của mình.

Bên cạnh đó để đề phòng việc bạn xoá nhầm tin nhắn, hiện nay ứng dụng Zalo đã cho phép người dùng có thể bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone và Android. Tính năng tự động sao lưu tin nhắn Zalo này sẽ giúp bạn luôn bảo vệ được các tin nhắn của mình an toàn, đề phòng việc bạn vô cùng xoá nhầm hay thay đổi thiết bị mà vẫn có thể lấy lại được các tin nhắn Zalo cần thiết.

https://9mobi.vn/cach-an-va-tim-lai-tin-nhan-bi-an-trong-zalo-tren-android-iphone-22663n.aspx
Hiện nay, với các bạn đọc đang sử dụng iOS đang vô cùng thắc mắc về thủ thuật làm sao để có thể ẩn tin nhắn trên iPhone để tránh việc bị đọc trộm hay lộ các thông tin quan trọng từ màn hình khóa thiết bị cũng như trên ứng dụng tin nhắn này. Tuy nhiên liệu việc này có thể thực hiện được hay không, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết thảo luận làm sao để có thể ẩn tin nhắn trên iPhone để có thể giải đáp các câu hỏi đang được nhiều người thắc mắc này nhé.

Sửa lỗi hình ảnh không hiển thị trên tin nhắn văn bản iPhone
Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo
Cách ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa
Ẩn tin nhắn trên iPhone 6s
Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • an tin nhan Zalo

 • cach an tin nhan zalo
 • tat tin nhan an zalo
 • cach tat tin nhan bi an tren zalo
 • an tin nhan zalo tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đặt mã khóa Zalo trên iPhone

   Với việc bảo mật trên điện thoại đang ngày càng được quan tâm, thì tính năng đặt mã khoá Zalo trên iPhone dưới đây sẽ là một tính năng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình mà không cần các ứng dụng hỗ trợ mà vẫn có thể bảo mật được các thông tin, tin nhắn quan trọng được lưu trữ trên Zalo.

  • Cách xóa tài khoản Zalo

   Bạn muốn xóa tài khoản Zalo nhưng không biết thực hiện như thế nào trên điện thoại của mình, đừng lo, bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách xóa bỏ tài khoản Zalo vĩnh viễn khỏi số điện thoại của mình.

  • Hướng dẫn sửa lỗi Zalo không gọi được video

   Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng sử dụng ứng dụng Zalo không gọi được video, thì các bước trong

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.