Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp tăng sự riêng tư khi sử dụng Zalo trên điện thoại, cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên Android, iPhone sẽ là một cách tốt giúp bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên làm gì để có thể kích hoạt chặn bạn xem nhật ký Zalo đây?
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức
Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad

Bên cạch viện chặn tin nhắn Zalo với những người bạn liên tục làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo, thì chúng ta cũng có thể lựa chọn thực hiện cách chặn xem nhật ký Zalo trên điện thoại Android, iPhone. Cả 2 thủ thuật chặn xem nhật ký Zalo và chặn tin nhắn Zalo đều là những tính năng thú vị mà bạn có thể giúp tài khoản Zalo của mình riêng tư hơn tránh bị làm phiền bởi những người có ý đồ xấu.

chan ban xem nhat ky zalo

Zalo cho phép bạn chặn xem nhật ký dễ dàng

HƯỚNG DẪN CHẶN BẠN XEM NHẬT KÝ TRÊN ZALO

Lưu ý: Hiện nay giao diện Zalo cho Android, iPhone khá giống nhau vì vậy các bước thực hiện chặn xem nhật ký Zalo trên Android, iPhone đều sẽ có những bước thao tác như sau. Trong bài viết này 9Mobi.vn sử dụng thiết bị Android để thực hiện thủ thuật này.

Để thực hiện cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên Android, iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Zalo trên Android, iPhone đã được tải về và cài đặt trước đó. Tại giao diện chính ứng dụng, bạn nhìn phía dưới góc phải màn hình click vào biểu tượng 4 ô vuông nhỏ (Hình 1). Zalo chuyển sang giao diện khác, bạn nhìn vào góc trên bên phải màn hình, bạn click vào biểu tượng bánh răng (Hình 2).

 

cach chan xem nhat ky zalo
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo


Chặn bạn xem nhật ký trên Zalo

Bước 2: Lúc này, Zalo sẽ truy cập vào giao diện Cài đặt, bạn nhìn phía dưới tìm "Nhật ký và khoảng khắc" và click vào đó (Hình 3). Sang giao diện Nhật ký và khoảnh khắc, bạn tiếp tục click vào "Chặn bạn xem nhật ký" (Hình 4). 

chan xem nhat ky zalo tren android
Hướng dẫn chặn bạn xem nhật ký Zalo

Bước 3: Trong giao diện Chặn xem nhật ký, bạn nhìn vào góc trên bên phải để click vào "Thêm" (Hình 5). Trong phần Chọn bạn, bạn có thể vuốt màn hình hoặc gõ vào ô Nhập tên bạn bè để tìm bạn mà bạn muốn chặn. Sau đó, click vào ô tròn phía bên tay phải song song với người bạn muốn chặn (Hình 6).

 

cach chan xem nhat ky zalo tren iPhone
Chặn chặn bạn xem nhật ký Zalo

Bước 4: Sau khi tích, ô tròn sẽ đổi sang màu xanh. Lúc này, bạn nhìn góc trên bên phải màn hình, bạn click vào mũi tên màu xanh (Hình 7) (Lưu ý: Bạn có thể tích đồng loạt để chặn nhiều người cùng một lúc). Lúc này, Zalo sẽ hiển thị thông báo "Thêm thành công" và người mà bạn chặn sẽ xuất hiện ngay phía trên đầu (Hình 8)

bo chan xem nhat ky zalo
Làm thế nào để chặn bạn xem nhật ký Zalo

Chặn bạn xem khoảnh khắc Zalo

Bước 2: Bạn cũng truy cập vào giao diện Nhật ký và khoảnh khắc như hướng dẫn Hình 1, Hình 2, Hình 3 ở trên. Trong giao diện Nhật ký và khoảnh khắc, bạn click vào "Chặn bạn xem khoảnh khắc" (Hình 9). Trong giao diện Chặn bạn xem Khoảnh khắc, bạn click vào mũi tên xanh (Hình 10). 

cach bo chan xem nhat ky zalo
Bỏ chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại

Bước 3: Bạn trượt màn hình hoặc gõ vào ô Nhập tên bạn bè tên bạn mà bạn muốn chặn, rồi click vào ô tròn nhỏ ở phía bên phải tên người bạn muốn chặn xem Khoảnh khắc để hiện lên màu xanh rồi click vào mũi tên màu xanh (Hình 11) (Lưu ý: Bạn có thể tích đồng loạt để chặn nhiều người cùng một lúc). Lúc này, Zalo sẽ hiện thông báo "Thêm thành công" (Hình 12).

tat chan xem nhat ky zalo

Mẹo chặn xem nhật ký trên Zalo cho Android

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách chặn bạn xem nhật ký trên Zalo cho điện thoại Android, iPhone mà chúng ta cần tìm hiểu trong bài viết này rồi. Trong trường hợp giao diện Zalo của bạn không giống với những gì 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên hãy cập nhật ứng dụng Zalo tại đây:

 Tải và cập nhật Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android.

Tải và cập nhật Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

https://9mobi.vn/chan-ban-xem-nhat-ky-zalo-3776n.aspx
Nếu như trong quá trình sử dụng thực hiện cách chặn xem nhật ký trên Zalo ở trên, các bạn có các thắc mắc, vấn đề liên quan tới chủ đề này hãy để lại bình luận phía dưới, bộ phận kỹ thuật của 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn và giải đáp những vấn đề mà bạn đang gặp phải này một cách nhanh nhất.
 


Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Cách chặn người lạ xem ảnh Zalo
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android
Cách vào phòng chat Zalo trên Android
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chặn bạn xem nhật ký Zalo

 • cách chặn bạn xem nhật ký Zalo
 • chặn bạn zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại

   Cách cài đặt mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại giúp bạn bảo vệ, tránh người khác truy cập vào Zalo khi không có sự cho phép. Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn cách thiết lập mật khẩu Zalo bảo vệ thông tin trên ứng dụng.

  • Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại

   WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng được rất nhiều người sử dụng để trò chuyện, liên hệ với bạn bè. Tuy nhiên để có thể sử dụng ứng dụng, người dùng cần phải đăng ký tài khoản WhatsApp Messenger. Và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản WhatsApp nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

   Chẳng may bạn gửi nhầm tin nhắn Messenger cho một người nào đó hoặc muốn xóa cuộc trò chuyện với ai đó, hay những tin nhắn Spam nhưng chưa biết làm cách nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger đơn giản nhất.

  • Cách chuyển đổi số điện thoại trên Zalo

   Chuyển đổi số điện thoại trên Zalo là một trong số dịch vụ hỗ trợ người dùng của nhà phát hành giúp

  • Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại

   WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng được rất nhiều người sử dụng để trò chuyện, liên hệ với bạn bè. Tuy nhiên để có thể sử dụng ứng dụng, người dùng cần phải đăng ký tài khoản WhatsApp Messenger. Và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản WhatsApp nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

   Chẳng may bạn gửi nhầm tin nhắn Messenger cho một người nào đó hoặc muốn xóa cuộc trò chuyện với ai đó, hay những tin nhắn Spam nhưng chưa biết làm cách nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger đơn giản nhất.

  • Hướng dẫn cài đặt Skype trên iPhone, iPad từ App Store

   Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Skype trên iPhone, iPad từ App Store mời

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.