Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp tăng sự riêng tư khi sử dụng Zalo trên điện thoại, cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên Android, iPhone sẽ là một cách tốt giúp bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên làm gì để có thể kích hoạt chặn bạn xem nhật ký Zalo đây?
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS

Bên cạch viện chặn tin nhắn Zalo với những người bạn liên tục làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo, thì chúng ta cũng có thể lựa chọn thực hiện cách chặn xem nhật ký Zalo trên điện thoại Android, iPhone. Cả 2 thủ thuật chặn xem nhật ký Zalo và chặn tin nhắn Zalo đều là những tính năng thú vị mà bạn có thể giúp tài khoản Zalo của mình riêng tư hơn tránh bị làm phiền bởi những người có ý đồ xấu.

chan ban xem nhat ky zalo

HƯỚNG DẪN CHẶN BẠN XEM NHẬT KÝ TRÊN ZALO

Lưu ý: Hiện nay giao diện Zalo cho Android, iPhone khá giống nhau vì vậy các bước thực hiện chặn xem nhật ký Zalo trên Android, iPhone đều sẽ có những bước thao tác như sau. Trong bài viết này 9Mobi.vn sử dụng thiết bị Android để thực hiện thủ thuật này.

Để thực hiện cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên Android, iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Zalo trên Android, iPhone đã được tải về và cài đặt trước đó. Tại giao diện chính ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới.

 

cach chan xem nhat ky zalo
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo

Bước 2: Sau đó để thực hiện cách chặn bạn xem nhật ký trên Zalo các bạn tiếp tục ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên tay phải màn hình thiết bị.

chan xem nhat ky zalo tren android
Hướng dẫn chặn bạn xem nhật ký Zalo

Bước 3: Tiếp theo đó ấn chọn mục Nhật ký và Khoảnh khắc.

 

cach chan xem nhat ky zalo tren iPhone
Chặn chặn bạn xem nhật ký Zalo

Đây chính là nơi chúng ta thực hiện chặn xem nhật ký Zalo trên Android, iPhone.

Bước 4: Để thực hiện cách chặn bạn xem nhật ký Zalo chúng ta ấn chọn mục Chặn bạn xem nhật ký như hình dưới.

bo chan xem nhat ky zalo
Làm thế nào để chặn bạn xem nhật ký Zalo

Bước 5: Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện danh sách các người bạn đã thực hiện chặn xem nhật ký trên Zalo trước đó.

cach bo chan xem nhat ky zalo
Bỏ chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại

Ấn chọn mục Thêm như hình trên để có thể thêm vào danh sách người bạn muốn chặn xem nhật ký trên Zalo cho điện thoại.

Bước 6: Hệ thống ứng dụng sẽ xuất hiện dánh sách danh bạ, bạn bè trên Zalo, ấn chọn vào một người bạn mà bạn muốn thực hiện việc chặn xem nhật ký này.

tat chan xem nhat ky zalo

Mẹo chặn xem nhật ký trên Zalo cho Android

Sau đó ấn chọn biểu tượng Mũi tên ở góc trên tay phải màn hình để xác nhận.

Bước 7: Ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ thông báo thực hiện cách chặn xem nhật ký trên Zalo đã thành công như hình dưới.

bat chan xem nhat ky tren zalo

Cách chặn xem nhật ký Zalo trên điện thoại.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách chặn bạn xem nhật ký trên Zalo cho điện thoại Android, iPhone mà chúng ta cần tìm hiểu trong bài viết này rồi. Trong trường hợp giao diện Zalo của bạn không giống với những gì 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên hãy cập nhật ứng dụng Zalo tại đây:

 Tải và cập nhật Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android.

Tải và cập nhật Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

https://9mobi.vn/chan-ban-xem-nhat-ky-zalo-3776n.aspx
Nếu như trong quá trình sử dụng thực hiện cách chặn xem nhật ký trên Zalo ở trên, các bạn có các thắc mắc, vấn đề liên quan tới chủ đề này hãy để lại bình luận phía dưới, bộ phận kỹ thuật của 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn và giải đáp những vấn đề mà bạn đang gặp phải này một cách nhanh nhất.
 


Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Cách chặn người lạ xem ảnh Zalo
Cách vào phòng chat Zalo trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chặn bạn xem nhật ký Zalo

 • cách chặn bạn xem nhật ký Zalo
 • chặn bạn zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.