Tiêu điểm

Cách chế ảnh Mắt Biếc trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngay từ khi tung ra Poster đến các khán giả, Mắt Biếc hiện đang là bộ phim được chế nhiều nhất trên các diễn đàn, ứng dụng mạng xã hội những ngày qua, bạn có đang nghĩ chỉ những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới có làm được điều này? Không hẳn vậy, bạn vẫn có thể chế ảnh Mắt Biếc trên điện thoại một cách đơn giản mà không cần phải sở hữu bất kỳ kỹ năng Photoshop hay chỉnh sửa ảnh nào mà vẫn có thể tạo ra được các bức ảnh chế Mắt Biếc ấn tượng nhất.

Mắc Biếc là một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Nhật Ảnh. Chỉ sau 1 tuần ra mắt, phim Mắt Biếc đã cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng tại phòng vé, 1 con số ấn tượng nói lên sức hút cực kỳ lớn của bộ phim này đối với các khán giả cả nước. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách chế ảnh Mắt Biếc trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây để hòa chung vào trào lưu đang cực kỳ hot trên mạng xã hội những ngày gần đây.

cach che anh mat biec tren dien thoai

4 bước chế ảnh Mắt Biếc trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng

Cách chế ảnh Mắt Biếc trên điện thoại

Bước 1: Tại trình duyệt ở smartphone đang sử dụng, các bạn đi tới website hỗ trợ chế ảnh Mắt Biếc trên điện thoại: TẠI ĐÂY

Các bạn nên dùng trình duyệt Google Chrome để có thể tải ảnh lên thuận tiện và dễ dàng. Một số trình duyệt không sẽ không hỗ trợ tính năng up ảnh nên bạn sẽ không thể tải ảnh lên website trên.

- Download: Chrome cho Android
- Download: Chrome cho iPhone

Bước 2: Các bạn kéo xuống dưới lựa chọn vào mục Chọn ảnh -> 1 cửa sổ nhỏ sau đó hiển thị ra, bạn nhấn vào Chọn ảnh lần nữa.

che anh mat biec tren dien thoai

Bước 3: Tiến hành lựa chọn hình ảnh trong thư việc của điện thoại muốn chế ảnh Mắt Biếc -> Nhấn vào Xong .

cach che anh mat biec

Bước 4: Tiếp theo các bạn căn chỉnh bố cục, khung hình sao cho hình ảnh được hiển thị đầy đủ đủ nhất -> Nhấn vào Cắt ảnh .

huong dan che anh mat biec tren dien thoai

Sau đó các bạn kéo xuống dưới để điền các nội dung chế ảnh Mắt Biếc, bao gồm:

+ Tên đạo diễn
+ Tên phim
+ Nội dung phim

Sau khi nhập đủ các nội dung, bạn lựa chọn vào Tạo ảnh .

huong dan che anh mat biec

Ngồi chờ cho website tạo ảnh chế Mắt Biếc trên điện thoại giúp bạn theo các nội dung đã thiết lập bên trên.

tao anh che mat biec tren dien thoai

Ảnh sau khi được tạo các bạn có thể tải về máy bằng cách nhấn vào Lưu , hoặc đăng lên mạng xã hội Facebook với chức năng Chia sẻ . Bên cạnh đó các bạn có thể nhấn vào chữ Copy đường link phía bên dưới bức ảnh để gửi đến bạn bè trên các ứng dụng, diễn đàn mạng xã hội khác.

tao anh che mat biec

https://9mobi.vn/cach-che-anh-mat-biec-tren-dien-thoai-26191n.aspx
Trên đên là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách chế ảnh Mắt Biếc trên điện thoại. Nếu bạn đang quan tâm chế những bức hình Poster chủ đề này trên máy tính thì có thể tham khảo cách Chế ảnh Mắt Biếc trên máy tính để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mat biec

  • che anh mat biec
  • che anh poster phim mat biec
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.