Tiêu điểm

Ứng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 ngườiFacebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh

iOS 8 - Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone chạy iOS 8 để các bạn dễ dàng sử dụng điện thoại của mình vào buổi tối, không bị loá và mỏi mắt đặc biệt là khi đọc sách, báo.
Kích hoạt Night Shift, bật chế độ bảo vệ mắt khi sử dụng iPhone ban đêm
UC Browser - Bật chế độ ban đêm khi duyệt web
Cách kích hoạt chế độ ban đêm trên Chrome Mobile
Cách bật chế độ DarkMode trên iPhone, đảo ngược màu thông minh
Kích hoạt Night Mode trên Twitter cho iPhone, chế độ ban đêm

Chế độ bạn đêm trên iPhone rất hữu dụng, giúp người sử dụng nhìn tốt hơn vào buổi tối, mắt không bị nhức mỏi và đặc biệt là tiết kiệm pin cho người dùng. Chế độ ban đêm là chế độ ẩn trên iOS 8, các bạn làm theo các bước sau đây để kích hoạt tính năng này.

Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone

Bước 1 : Bạn truy cập vào Settings >General >Accessibility >Zoom. Bật chức năng Show Controller lên và bạn sẽ thấy một menu mang tên Idle Visibility xuất hiện.

 

cach bat che do ban dem tren iPhone

 

Bước 2 : Bật cả chức năng Zoom lên bạn sẽ thấy viền màn hình có màu đen.

 

mo che do ban dem tren iPhone 6

 

Bước 3 : Bấm vào vòng tròn màu tối để Menu mới xuất hiện, hãy dịch chuyển toàn bộ menu này sang trái cho dễ nhìn, chọn Choose Filter >Low Light.

 

kich hoat che do buoi toi tren iPhone

 

Bước 4 : Quay lai và tắt chức năng Show Controller để màn hình giảm ánh sáng.

 

 

Bước 5 : Mỗi lần muốn bật/ tắt chức năng này, bạn sẽ chỉ cần vào Accessibility >Zoom >Low Light mà không cần thiết phải quay lại toàn bộ các bước như trên. 

 

 

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thay đổi lại độ sáng và hiển thị màn hình để sử dụng tốt trong bóng tối hơn nữa tiết kiệm pin hơn, bên cạnh đó bạn hãy tải thêm các game đang hot hiện nay như bắn cá ăn xu và Temple run 2

https://9mobi.vn/ios-8-kich-hoat-che-do-ban-dem-tren-iphone-1759n.aspx
Nguồn ảnh : internet


Cách kích hoạt tính năng Night Mode trên Android 7
Bật/ tắt chế độ ban đêm trên iPhone 7
Bật chế độ ban đêm trên UC Browser Mini cho Android
Sửa lỗi mất chế độ duyệt riêng tư trong Safari trên iOS 8
Bật chế độ lật ngược màu trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách bật chế độ ban đêm trên iPhone

 • mở chế độ ban đêm trên iPhone 6
 • kích hoạt chế độ buổi tối trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.