Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 8

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 8 là cách duy nhất để bạn có thể lưu lại các khoảnh khắc xảy ra trên màn hình điện thoại như điểm số game, hình ảnh ngẫu nhiên hay đơn giản bạn chỉ muốn lưu lại một địa chỉ nào đó... Cùng theo dõi bài viết dưới đây với hướng dẫn chụp ảnh màn hình Nokia 8 mà bạn đọc có thể áp dụng trên thiết bị tên tuổi này.
Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng
Cách chụp ảnh màn hình Nokia G11 Plus không cần app
Cách chụp màn hình Nokia 3
Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone
Chụp ảnh màn hình Windows Phone

Với các tín đồ điện thoại thì Nokia luôn là một "tượng đài" và sắp tới đây, Nokia 8 sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu. Ngay bây giờ, khi mua thiết bị, rất có thể bạn sẽ muốn chụp ảnh màn hình tại một thời điểm nào đó để chia sẻ với người thân và bạn bè. Tuy nhiên sẽ có khá nhiều người dùng không biết làm thế nào để biết cách chụp ảnh màn hình Nokia 8. Do đó bài viết ngay sau đây sẽ thực sự có ích nếu như bạn đọc đang gặp phải vấn đề đó. Các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn bên dưới và khi hoàn tất, bạn sẽ biết làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 8 của bạn.

cach chup anh man hinh dien thoai nokia 8

CÁCH CHỤP ẢNH MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI NOKIA 8

Cách 1: Chụp màn hình điện thoại Nokia 8 bằng phím vật lý

Bước 1: Trên giao diện sử dụng, các bạn di chuyển tới ứng dụng hoặc màn hình mà bạn muốn chụp.

Bước 2: Lúc này, các bạn nhấn đồng thời tổ hợp phím Power (Nguồn) + Volume Down (Giảm âm lượng) trong vài giây. Nếu các bạn thực hiện đúng, bạn sẽ thấy một hình ảnh động trên màn hình cùng với âm thanh quen thuộc mỗi khi chụp ảnh có nghĩa ảnh chụp màn hình đã được chụp thành công.

cach chup anh man hinh dien thoai nokia 8 2

Bước 3: Sau đó, để xem lại ảnh chụp màn hình trên điện thoại Nokia 8, các bạn kéo thanh thông báo từ mép trên màn hình xuống dưới hoặc mở Gallery (Thư viện) > Screenshots (Ảnh chụp màn hình) trên điện thoại của bạn để truy cập hình ảnh.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng thứ ba

Cũng giống như các thiết bị Android khác, ngoài sử dụng các tính năng mà thiết bị được trang bị sẵn như chụp ảnh màn hình bằng phím vật lý thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng thứ ba để thêm tùy chọn chụp ảnh màn hình cho thiết bị. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện việc chụp màn hình Android một cách dễ dàng, và đối với thiết bị Essential Phone cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài viết này, 9mobi sẽ giới thiệu tới các bạn một ứng dụng như vậy mang tên Screenshot Ultimate, Screenshot Ultimate cho Android hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android để có thể chụp lại màn hình thiết bị Android cũng như chia sẻ những hình ảnh hay tính năng của điện thoại, máy tính bảng mà không yêu cầu bạn phải root máy. Các hình ảnh được chụp lại cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng bằng cách thêm văn bản, vẽ hình hay đóng dấu để chia sẻ đến bạn bè.

cach chup anh man hinh dien thoai nokia 8 3

Bạn đọc có thể tải ứng dụng miễn phí trực tiếp theo đường dẫn sau đây:

Download Screenshot Ultimate cho Android tại đây

Trên đây là hai cách cơ bản và dễ dàng để bạn đọc có thể chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 8 để từ đó có thể chia sẻ những hình ảnh hay tính năng của điện thoại, máy tính bảng mà không yêu cầu bạn phải root máy. Ngoài ra, với các thiết bị khác do Nokia cung cấp với nhiều mẫu mã khác nhau, nếu như bạn đọc đang tìm hiểu về phương thức để chụp ảnh màn hình trên các thiết bị này thì qua bài viết hướng dẫn chụp ảnh màn hình Nokia chúng tôi tổng hợp trước đó sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

https://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-dien-thoai-nokia-8-21997n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng Samsung S7 hoặc S7 Edge mà chưa biết cách chụp màn hình Samsung S7 như thế nào để lưu lại những hình ảnh đẹp, mẹo trên màn hình, bạn có thể tham khảo cách chụp màn hình Samsung S7, S Edge mà 9mobi.vn đã giới thiêu nhé. Chúc các bạn thành công.

Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 8 Pro
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 8

  • chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 8
  • Nokia 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.