Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng

Caothu_android - ( 3.9★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nokia cũng là một trong những hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng với nhiều sản phẩm nổi bật như Nokia X10, Nokia G50,... chạy hệ điều hành Android hoặc các dòng cũng chạy hệ điều hành WindowsPhone như Lumia 950,... Nếu đang sử dụng các thiết bị này mà chưa biết cách chụp màn hình Nokia bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.
4 Cách chụp màn hình Huawei đơn giản, nhanh chóng
5 Cách chụp màn hình Vivo đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZ1 nhanh chóng, đơn giản
3 Cách chụp màn hình iPhone 14 đơn giản nhất
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52s

Chụp màn hình điện thoại ngày nay đã là một tính năng dần trở nên phổ biến mà ai cũng có thể nắm bắt. Tuy nhiên khác với các dòng điện thoại khác, các thiết bị Nokia đã có khá nhiều thiết bị ra mắt và với nhiều hệ điều hành khác nhau khiến người dùng chưa thể làm quen cũng như thực hiện việc chụp màn hình điện thoại Nokia của mình dễ dàng và thuần thục. Biết được điều này 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn các cách chụp màn hình Nokia với các hệ điều hành khác nhau.

chup man hinh nokia

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại NokiaHướng dẫn chụp màn hình Nokia


I. Đối với các thiết bị Nokia sử dụng Android

Hiện nay các thiết bị Nokia đã chính thức không sử dụng hệ điều hành WinPhone nữa, mà chuyển sang Android, vì vậy 9Mobi.vn sẽ ưu tiên hướng dẫn các bạn thực hiện chụp màn hình Nokia sử dụng Android trước. Và cách thực hiện như sau:

1. Chụp màn hình Nokia bằng phím cứng

Để chụp màn hình Nokia 6, 5, 3 sử dụng Android chúng ta sẽ thực hiện ấn và giữ 2 phím Nguồn (Power) + Giảm âm lượng (Volume -) trong vòng 2 tới 3 giây như hình dưới.

cach chup man hinh Nokia

Sau đó trên màn hình thiết bị Nokia sẽ nhấp nháy sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh, như vậy chúng ta đã thực hiện chụp ảnh màn hình Nokia sử dụng Android thành công rồi đấy.

2. Sử dụng thanh công cụ chụp ảnh màn hình trên iPhone

Bước 1: Vuốt màn hình điện thoại từ trên xuống 2 lần trên thanh trạng thái (theo hình mũi tên trên ảnh)

cach chup anh man hinh dien thoai nokia

Bước 3: Chọn biểu tượng chụp ảnh màn hình để tiến hành chụp.

huong dan chup man hinh nokia


Bên cạnh đó bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách chụp màn hình điện thoại với các dòng, các hãng điện thoại khác tại:
Xem thêm: Cách chụp màn hình điện thoại

II. Đối với thiết bị Nokia sử dụng WinPhone

Các thiết bị Nokia sử dụng WinPhone như Lumia 600, 630, 950... chúng ta sẽ có các thao tác thực hiện chụp ảnh màn hình Nokia như sau:

Cách 1: Chụp màn hình bằng phím giảm âm lượng (đối với WinPhone 10)

Cũng giống như cách chụp màn hình Nokia sử dụng hệ điều hành Android ở trên, trên các thiết bị Nokia WinPhone chúng ta cũng có thể thực hiện chụp màn hình Nokia với phím giảm âm lượng vô cùng nhanh chóng như sau:

Các bạn ấn chọn và giữ vào phím Nguồn (Power) + phím Giảm âm lượng (Volume -) trong vòng 2 tới 3 giây như hình dưới.

chup anh man hinh Nokia

Cách 2: Chụp màn hình bằng phím Home

Ngoài việc chụp màn hình Nokia bằng phím giảm âm lượng chúng ta có thể thực hiện sử dụng phím Home để chụp màn hình, đây cũng là cách được đa số người dùng lựa chọn hiện nay khi sở hữu điện thoại Nokia Lumia chạy WinPhone.

Để chụp màn hình Nokia, chúng ta ấn chọn phím Nguồn (Power) + Phím Home (biểu tượng Windows) trong vòng 2 tới 3 giây như hình dưới.

chup man hinh dien thoai Nokia

Sau đó màn hình thiết bị cũng sẽ nhấp nháy ánh sáng và âm thanh báo hiệu việc chụp màn hình thành công trên thiết bị.

Cách 3: Chụp màn hình Nokia bằng phím Tăng âm lượng (đối với Winphone 8.1 trở xuống)

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể thực hiện chụp màn hình Nokia của mình với các thiết bị sử dụng WinPhone 8.1 trở xuống như Lumia 525, 520...

Để chụp màn hình Nokia Lumia sử dụng WinPhone 8.1 trở xuống chúng ta ấn chọn phím Nguồn (Power) + Phím tăng âm lượng (Volume +) như hình dưới.

cach chup man hinh Nokia

Sau 2 tới 3 giây chúng ta sẽ nhận được thông báo đã chụp ảnh màn hình thành công.

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia hiện nay có mặt trên thị trường Việt Nam được nhiều người sử dụng. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm bắt được các thao tác thực hiện chụp màn hình điện thoại Nokia của mình rồi phải không, và nhanh chóng có được những tấm ảnh chụp màn hình ý nghĩa xuất hiện trên màn hình thiết bị.

Ngoài ra nếu như các bạn vẫn đang hoang mang chưa biết cách làm sao để có thể kiểm tra bảo hành Nokia của mình đang vừa mới mua, hoặc đang sử dụng. Đừng lo lắng với cách kiểm tra bảo hành Nokia trực tuyến mà 9Mobi.vn đã cập nhật trước đó các bạn sẽ nhanh chóng có kết quả cũng như thông tin bảo hành thiết bị với thời gian chính xác.

https://9mobi.vn/chup-man-hinh-nokia-2796n.aspx
 

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 8
Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu
Cách chụp màn hình Oppo nhanh chóng, đơn giản
Cách chụp màn hình tin nhắn Messenger trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất
Bật chế độ nhấn nút nguồn 2 lần để mở máy ảnh trên Nokia 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup man hinh nokia

  • chup anh man hinh nokia
  • chụp ảnh màn hình nokia
  • chụp màn hình nokia
  • cách chụp ảnh màn hình nokia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.