Tiêu điểm

OneNote cho iOS cho phép người dùng đặt ảnh làm hình nềnYour Phone Companion bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động

Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xin chào ban quản trị, tôi có chụp ảnh màn hình điện thoại Sam Sung nhưng tôi không biết ảnh được lưu ở đâu và làm thế nào để đưa ảnh đã chụp đó lên máy tính. Xin hướng dẫn giúp tôi?
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?
Cách chụp ảnh màn hình Vivo 5
Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad
Các cách chụp ảnh màn hình trên smartphone

Chào bạn!

Rất vui vì 9Mobi.vn đã nhận được câu hỏi, thắc mắc của bạn gửi về chúng tôi. Như bạn cũng đã biết tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung là tính năng cho phép người dùng có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình. Đây cũng là một trong những tính năng được nhiều người sử dụng và tìm hiểu cách thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người bối rối khi đã thực hiện chụp màn hình Samsung thành công nhưng lại không tìm thấy ảnh chụp màn hình Samsung lưu ở đâu?

Cách tìm ảnh chụp màn hình Samsung

Để có thể tìm kiếm ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung của chúng ta đang sử dụng, hãy thao tác các bước như bên dưới:

Bước 1: Từ menu ứng dụng chúng ta tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Bộ sưu tập - Gallery như hình dưới để tìm ảnh chụp màn hình Samsung.

ảnh chụp màn hình samsung

Bước 2: Sau đó tại đây chúng ta ấn chọn thẻ Album ở góc phía trên màn hình.

chụp ảnh màn hình samsung

Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện danh sách các Album ảnh đã được khởi tạo trên bộ nhớ thiết bị cũng như trên thẻ nhớ, tìm kiếm và ấn chọn mục Ảnh chụp màn hình như hình trên.

Bước 3: Trong trường hợp trên điện thoại của bạn chỉ có duy nhất một tấm ảnh chụp màn hình hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị bức ảnh chụp màn hình này lên trên màn hình thiết bị như hình dưới.

lấy ảnh chụp màn hình

Và như vậy chúng ta đã có thể tìm kiếm ảnh chụp màn hình Samsung thông qua ứng dụng Bộ sưu tập có sẵn trên mỗi thiết bị Samsung rồi đấy.

* Cách tìm ảnh chụp màn hình Samsung trên máy tính.

Bên cạnh cách tìm kiếm ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung trên điện thoại chúng ta cũng có thể thực hiện cách tìm kiếm bức ảnh chụp này trên máy tính theo hướng dẫn sau:

Khi kết nối điện thoại Samsung với máy tính của bạn, tất cả ảnh chụp sẽ được lưu tại bộ nhớ trong của máy tại folder theo đường dẫn Phone > Pictures > Screenshots.

 

anh chup man hinh samsung luu o dau

 

Từ bây giờ bạn có thế copy ảnh từ điện thoại ra máy tính một cách dễ dàng và đơn giản.

https://9mobi.vn/anh-chup-man-hinh-dien-thoai-sam-sung-luu-o-dau-723n.aspx
Đây cũng là cách tìm kiếm ảnh chụp màn hình Android đơn giản mà chúng ta có thể áp dụng trên các thiết bị của mình hay thậm chí trên các thiết bị iPhone cao cấp đang được nhiều người ưa chuông. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được ảnh chụp màn hình iPhone thông qua ứng dụng kho ảnh Photos trên thiết bị này.

Chụp màn hình Sky - Screenshot Sky
Cách chụp màn hình Lenovo đơn giản nhất
Cách chụp màn hình điện thoại
Cách chụp ảnh màn hình Samsung J7 Pro
Chụp màn hình Samsung; ScreenShots Galaxy S6, S6 Edge và Note 5...

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đường dẫn ảnh chụp màn hình

 • ảnh chụp màn hình samsung
 • chụp ảnh màn hình samsung
 • lấy ảnh chụp màn hình
 • ảnh chụp màn hình điện thoại lưu ở đâu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lấy lại Facebook bị hack như thế nào?

   Tiến hành lấy lại Facebook bị hack như thế nào? đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn khi hiện nay hiện tượng ăn cắp nick, hack nick Facebook đã trở nên vô cùng phổ biến khiến người dùng, sử dụng mạng xã hội này luôn lo lắng.

  • Mua Sim ITelecom ở đâu, ưu đãi khi sử dụng

   Mới đây, người dùng đã có cho mình thêm một lựa chọn nữa khi truy cập mạng Internet di động với việc sử dụng Sim ITelecom. Và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về việc mua sim ITelecom ở đâu cũngn hư các gói cước ưu đãi mà bạn có thể nhận được khi sử dụng.

  • Có nên mua Samsung Galaxy M20 giá 5 triệu?

   Với thiết bị Samsung Galaxy M20 mới được ra mắt cách đây không lâu, đã có rất nhiều chuyên gia cũng như người dùng quan tâm khi thiết bị này được coi là bước đi chiến lược để cạnh tranh với các thiết bị Trung Quốc giá rẻ hiện nay, vậy có nên mua Samsung Galaxy M20 giá 5 triệu? hay không.

  • Có nên mua điện thoại VSmart

   Với việc có nên mua điện thoại VSmart hay không đang được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm khi các thiết bị Vinsmart đã được ra mắt trước đó đã được rất nhiều người dùng đánh giá cao từ thiết kế tính năng cũng như mức giá mà chúng ta có thể chấp nhận được.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.