Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách chụp màn hình Oppo F9

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chụp màn hình Oppo F9 như thế nào, cũng như chúng ta sẽ có thể thực hiện ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên màn hình để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.
Cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A
Chụp màn hình Oppo
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo R5
Cách chụp ảnh màn hình Oppo R2001
Chụp màn hình Oppo Neo 9, cách Screenshot Oppo A37

Chụp màn hình điện thoại là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng hiện nay trên rất nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên với một thiết bị mới như Oppo F9, người dùng sẽ cần phải thực hiện những gì để chụp màn hình Oppo F9 đây.

cach chup man hinh oppo f9

Hướng dẫn chụp màn hình Oppo F9

Để có thể thực hiện chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F9, chúng ta sẽ có các cách mà bạn có thể lựa chọn như sau:

1. Chụp màn hình Oppo F9 bằng phím cứng

Đây là cách chụp màn hình phổ biến nhất hiện nay không chỉ trên các thiết bị Oppo mà còn trên các thiết bị Android, iPhone. Với phương án này, bạn sẽ sử dụng các phím vật lý trên thiết bị để thực hiện chụp ảnh màn hình.

* Cách thực hiện

Trên thiết bị Oppo F9, để chụp màn hình Oppo F9 chúng ta sẽ đồng thời ấn giữ phím Nguồn (Power) + Giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

cach chup man hinh oppo f9 2

Ngay lập tức, trên màn hình điện thoại Oppo sẽ nháy sáng và thông báo việc chụp màn hình điện thoại đã thành công và bạn có thể tìm lại bức ảnh này tại ứng dụng Album ảnh.

2. Chụp màn hình Oppo F9 bằng 3 ngón tay

Đây là cách giúp bạn có thể sử dụng 3 ngón tay để chụp màn hình Oppo một cách vô cùng tiện lợi mà không càn sử dụng tới phím cứng vật lý trên điện thoại.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại Oppo F9, tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Thuận tiện thông minh (Smart & Convenient) như hình dưới.

cach chup man hinh oppo f9 3

Bước 2 : Và để có thể thực hiện cách chụp ảnh màn hình Oppo F9 bằng 3 ngón tay chúng ta sẽ lựa chọn mục Cử chỉ & Chuyển động (Gesture & Motion).

cach chup man hinh oppo f9 4

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Ảnh chụp màn hình 3 ngón tay (3-Finger Screenshot) để có thể sử dụng được tiện ích này.

cach chup man hinh oppo f9 5

Sau đó, mỗi khi bạn muốn chụp màn hình Oppo F9, chúng ta sẽ sử dụng đặt 3 ngón tay trên màn hình điện thoại vuốt từ trên xuống dưới (hoặc ngược lại), trên màn hình điện thoại sẽ nhấp nháy và thông báo đã chụp ảnh màn hình thành công.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cách thực hiện chụp màn hình Oppo F9, một trong những thiết bị mới ra mắt nhưng lại được rất nhiều người sử dụng quan tâm tìm hiểu cũng như lựa chọn trong thời gian gần đây, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Oppo của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-oppo-f9-23769n.aspx
Bên cạnh đó, có rất nhiều thủ thuật hay liên quan tới điện thoại Oppo đã được 9Mobi.vn cập nhật tới các bạn đọc trước đó như cách kiểm tra xuất xứ của Oppo để bạn có thể nắm bắt được nguồn gốc, xuất xứ điện thoại Oppo mà mình đang sử dụng xem có phải hàng chính hãng hay không nhé.

Cách chụp màn hình điện thoại
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F3 Plus
Cách chụp màn hình OPPO A5s
Cách chụp cuộn màn hình trên điện thoại Oppo
Thay màn hình Oppo, nên thay màn hình điện thoại Oppo trong trường hợp nào

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh Oppo

 • chup anh man hinh Oppo F9
 • chup man hinh Oppo F9
 • screenshot Oppo F9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Realme 5i

   Chụp ảnh màn hình Realme 5i sẽ giúp bạn dễ dàng lưu lại những hình ảnh, thông tin hoặc dữ liệu quan trọng đang xuất hiện trên màn hình smartphone khi đang truy cập, để chụp màn hình Realme 5i, người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ khi mà nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh thông minh có sẵn ngay trên thiết bị như: Chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay, chụp ảnh màn hình bằng Assistive ball...

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A71

   Nếu bạn đang sở hữu dòng smartphone cao cấp thuộc thế hệ Galaxy A 2020 của Samsung là Galaxy A71 và

  • Cách chụp màn hình Vsmart Active 3

   Active 3 là sản phẩm tiếp theo mà Vinsmart giới thiệu đến người dùng trong đầu năm 2020, nếu bạn là

  • Cách chụp màn hình OPPO A9

   Nếu bạn đang sở hữu dòng smartphone tầm trung OPPO A9 và đang loay hoay tìm kiếm những cách chụp màn hình OPPO A9 nhanh chóng và đơn giản nhất, thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9Mobi.vn để cùng thực hiện hiện, với dòng smartphone này, bạn có thể chụp màn hình bằng phím vật lý cứng, nút trợ năng, hoặc ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.