Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách chụp màn hình OPPO Reno2 F

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp ảnh màn hình là cách để bạn có thể lưu giữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp, những thông tin, ghi chú quan trọng xuất hiện trên điện thoại lúc đó, nếu trên tay bạn đang sử dụng smartphone OPPO Reno2 và chưa biết cách làm thế nào để có thể làm được việc này thì cách chụp màn hình OPPO Reno2 F được 9mobi.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được việc làm trên.
Cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A
Chụp màn hình Oppo
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo R5
Cách chụp ảnh màn hình Oppo R2001
Chụp màn hình Oppo Neo 9, cách Screenshot Oppo A37

Reno 2F là dòng smartphone mới nhất mà OPPO cho ra mắt trên thị trường điện thoại thông minh Việt Nam vừa qua. Có rất nhiều chế độ, tính năng mới được nhà sản xuất tích hợp trên thiết bị di động này. Bỡ ngỡ không biết cách làm thế nào để chụp màn hình OPPO Reno2 F là vấn đề chung của 1 số người mới dùng chứ không chỉ riêng mình bạn. Hãy cùng chụp ảnh màn hình điện thoại OPPO Reno2 F theo 2 cách màn 9mobi.vn chia sẻ sau đây nhé.

cach chup man hinh oppo reno2 f

2 cách chụp ảnh màn hình trên OPPO Reno2 F

Cách chụp màn hình OPPO Reno2 F

1. Sử dụng phím vật lý cứng để chụp màn hình trên OPPO Reno2 F

Mặc dù thiết kế phím nguồn với phím âm lượng trên OPPO Reno2 F có chút thay đổi so với 1 số dòng sản phẩm tiền nhiệm trước đó, tuy nhiên cách chụp ảnh màn hình bằng phím vật lý cứng trên thiết bị này vẫn sẽ được giữ nguyên không có sự khác biệt nào cả.

Để chụp màn hình OPPO Reno2 F các bạn nhấn giữ cùng lúc 2 phím: Nguồn + giảm âm lượng cho đến khi màn hình nhấp nháy 1 lần hoặc có tiếng tít là bạn đã chụp ảnh màn hình trên OPPO Reno2 F thành công (Phím nguồn sẽ nằm ở bên phải và phím giảm âm lượng sẽ nằm ở bên trái của smartphone này).

chup man hinh oppo reno2 f

2. Sử dụng ứng dụng Screenshot touch để chụp màn hình trên OPPO Reno2 F

Bước 1: Tại trình duyệt trên điện thoại OPPO Reno2 F, các bạn truy cập đường link sau để tải Screenshot touch về thiết bị.

Download: Screenshot touch

cach chup anh man hinh oppo reno2 f

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công, bạn tiến hành mở ứng dụng lên. 1 thông báo hướng dẫn sẽ hiển thị lên khi lần đầu bạn sử dụng ứng dụng này, bạn nhấn chọn vào OK . Tiếp đến tại giao diện chính của ứng dụng Screenshot touch, bạn chọn vào chức năng: Start capture monitoring service .

chup anh man hinh oppo reno2 f

Yêu cầu cấp quyền truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên điện thoại sẽ được hiển thị lên ngay sau đó, bạn chọn vào Cho phép để đồng ý.

huong dan chup man hinh oppo reno2 f

Tiếp theo tại cửa sổ chức năng: Cho phép vẽ trên ứng dụng khác , bạn tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng việc kéo chấm tròn sang bên phải .

huong dan chup anh man hinh oppo reno2 f

Bước 3: Quay trở lại giao diện chính của Screenshot touch, bạn lại nhấn vào chức năng Start capture monitoring service . 1 biểu tượng camera sau đó sẽ hiển thị lên. Khi muốn lưu lại hình ảnh, tin nhắn, dữ liệu hay thông tin quan trọng ...có trên màn hình điện thoại, các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng camera trên là được.

cach chup man hinh oppo reno2 f 7

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-oppo-reno2-f-26070n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình OPPO Reno 2F. Nếu đang sử dụng dòng điện thoại Samsung Galaxy A20s, các bạn tham khảo cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s tại đây.

Cách chụp màn hình điện thoại
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F3 Plus
Cách chụp màn hình OPPO A5s
Có nên mua Oppo Reno2 không?
Cách chụp cuộn màn hình trên điện thoại Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh oppo reno2 f

 • chup anh man hinh oppo reno2 f
 • chup man hinh dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Realme 5i

   Chụp ảnh màn hình Realme 5i sẽ giúp bạn dễ dàng lưu lại những hình ảnh, thông tin hoặc dữ liệu quan trọng đang xuất hiện trên màn hình smartphone khi đang truy cập, để chụp màn hình Realme 5i, người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ khi mà nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh thông minh có sẵn ngay trên thiết bị như: Chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay, chụp ảnh màn hình bằng Assistive ball...

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A71

   Nếu bạn đang sở hữu dòng smartphone cao cấp thuộc thế hệ Galaxy A 2020 của Samsung là Galaxy A71 và

  • Cách chụp màn hình Vsmart Active 3

   Active 3 là sản phẩm tiếp theo mà Vinsmart giới thiệu đến người dùng trong đầu năm 2020, nếu bạn là

  • Cách chụp màn hình OPPO A9

   Nếu bạn đang sở hữu dòng smartphone tầm trung OPPO A9 và đang loay hoay tìm kiếm những cách chụp màn hình OPPO A9 nhanh chóng và đơn giản nhất, thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9Mobi.vn để cùng thực hiện hiện, với dòng smartphone này, bạn có thể chụp màn hình bằng phím vật lý cứng, nút trợ năng, hoặc ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.