Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Galaxy A20s là một trong những dòng sản phẩm mới nhất được Samsung cho ra mắt trên thị trường trong thời gian vừa qua, nhiều người dùng mới mua thiết bị này đang gặp khó khăn khi không biết làm thế nào để có thể chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A20s, nếu bạn cũng đang 1 trong những người dùng này thì cũng đừng nên lo lắng quá vì ngay dưới đây 9mobi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách để có thể chụp ảnh màn hình trên thiết bị smartphone này.
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A51
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro
Chụp màn hình Samsung; ScreenShots Galaxy S6, S6 Edge và Note 5...

Để có thể chụp màn hình Samsung Galaxy A20s, người dùng có thể sử dụng các phím chức năng cứng của máy, sử dụng tính năng thông minh Palm Swipe gạt tay để chụp màn hình hoặc dùng chức năng Assistant Menu có sẵn. Chi tiết 3 cách chụp màn hình điện thoại này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay sau đây.

cach chup man hinh samsung galaxy a20s

3 cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A20s

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s

1. Sử dụng phím chức năng cứng

Cũng giống các dòng sản phẩm tiền nhiệm trước đó của Samsung, Galaxy A20s có thể chụp ảnh màn hình bằng việc người dùng bấm tổ hợp phím: Giảm âm lượng và phím nguồn trên thiết bị. Sau đó Galaxy A20s sẽ nhấp nháy màn hình nhằm ngụ ý hình ảnh, dữ liệu, thông tin trên màn hình lúc trước đã được chụp lại thành công. Những hình ảnh chụp màn hình này sẽ nằm bên trong mục Thư viện của Galaxy A20s.

chup man hinh samsung galaxy a20s

2. Sử dụng tính năng Palm Swipe

Đây là 1 tính năng chụp ảnh màn hình vô cùng thông minh được Samsung áp dụng trên Galaxy A20s.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến phần Settings -> Tìm đến dòng Motions and gestures -> Kéo xuống dưới tìm và lựa chọn vào mục Palm swipe to capture -> Kích hoạt tính năng này lên bằng việc gạt chấm tròn sang bên phải.

Bước 2: Để chụp màn hình Samsung Galaxy A20s, lúc này các bạn chỉ cần lựa chọn đến hình ảnh , dữ liệu, thông tin muốn chụp trên màn hình lúc đó ->Đặt cạnh tay lên màn hình và gạt .

cach chup anh man hinh samsung galaxy a20s

3. Sử dụng tính năng Assistant Menu

Bước 1: Đầu tiên các bạn cũng truy cập đến chức năng Settings -> Chọn đến dòng Accessibility -> Kéo xuống dưới chọn vào mục Interaction and dexterity -> Tìm đến chức năng Assistant menu.

chup anh man hinh samsung galaxy a20s

Bước 2: Tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng việc kéo chấm tròn sang bên phải . Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị chức năng Assistant Menu với biểu tượng 4 ô vuông . Để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A20s, bạn chỉ cần lựa chọn vào mục Screenshots có bên trong đó. Màn hình sau đó nhấp nháy sẽ báo hiệu ảnh chụp màn hình đã được chụp thành công.

3 cach chup man hinh samsung galaxy a20s

Trên đây là 3 cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s mà 9mobi.vn muốn hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi Redmin 8 mà chưa biết cách chụp ảnh màn hình của nó, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chụp màn hình Xiaomi Redmi 8 tại đây

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-a20s-26071n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các cách làm trên thành công.

3 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A50s
Chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 10
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M31

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh samsung galaxy a20s

 • chup anh man hinh samsung galaxy a20s
 • chup man hinh dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Oppo Reno4

   Tối ngày 1/8 vừa qua, Oppo đã chính thức ra mắt tại Việt Nam bộ đôi Oppo Reno4 và Reno4 Pro, nếu đang sở hữu 1 trong 2 siêu phẩm này và tìm cho mình những phương thức để có thể chụp màn hình Oppo Reno4 nhanh nhất thì bạn có thể theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để cùng thực hiện theo.

  • Cách chụp màn hình Vivo X50

   Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào 30/7/2020, Vivo X50 đang là thiết bị smartphone được rất nhiều

  • Cách chụp màn hình Realme C11

   Bạn đang đi tìm cho mình những cách chụp màn hình Realme C11 thuận tiện và dễ dàng nhất? Vậy thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đấy, 2 cách chụp ảnh màn hình ngay sau đây mà không cần phải dùng đến ứng dụng hỗ trợ hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

  • Cách chụp màn hình Realme C3

   Nếu đang sở hữu chiếc Realme C3 mà Realme vừa ra mắt trong thời gian qua, và đang tìm cho mình

  • Cách chụp màn hình Realme C11

   Bạn đang đi tìm cho mình những cách chụp màn hình Realme C11 thuận tiện và dễ dàng nhất? Vậy thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đấy, 2 cách chụp ảnh màn hình ngay sau đây mà không cần phải dùng đến ứng dụng hỗ trợ hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

  • Cách chụp màn hình Realme C3

   Nếu đang sở hữu chiếc Realme C3 mà Realme vừa ra mắt trong thời gian qua, và đang tìm cho mình những cách thức để có thể chụp màn hình Realme C3 nhanh chóng và thuận tiện nhất thì bạn có thể tham khảo một số cách mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây để thực hiện cùng nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo A11k

   Nếu đang sở hữu Oppo A11k, đừng bở lỡ cách chụp màn hình Oppo A11k mà 9mobi.vn chia sẻ ngay trong bài viết này, đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích giúp bạn lưu lại toàn bộ nội dung trên màn hình của điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.