Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung Galaxy Z Fold 2 là chiếc điện thoại được thiết kế khá độc đáo và có nhiều tính năng mới. Tuy nhiên khi sử dụng Samsung Galaxy Z Fold 2 nhiều người dùng lại không biết cách chụp màn hình trên chiếc điện thoại này như thế nào. Do đó bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2
Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy Fold
Samsung Galaxy Z Flip có lớp giảm sốc chuyên dụng
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Flip
Chụp màn hình Samsung; ScreenShots Galaxy S6, S6 Edge và Note 5...
Motorola xác nhận sắp cho ra mắt smartphone màn hình gập

Việc chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 là điều cực kỳ cần thiết nếu như bạn muốn lưu giữ lại những hình ảnh, dữ liệu, thông tin quan trọng đang xuất hiện trên điện thoại ngay lúc đó và đồng thời có thể chia sẻ ngay những hình ảnh này đến bạn bè một cách nhanh chóng. Ngay bên dưới đây là 2 Cách chụp màn hình Galaxy Z Fold 2 đơn giản nhất mà không cần phải dùng đến phần mềm hỗ trợ.

cach chup man hinh samsung galaxy z fold 2

Tổng hợp cách chụp ảnh màn hình Galaxy Z Fold2 không cần dùng phần mềm hỗ trợ

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2

1. Chụp bằng phím cứng

Bước 1: Lựa chọn hình ảnh, thông tin đang xuất hiện trên màn hình điện thoại cần lưu lại

Bước 2: Nhấn nhanh chóng cùng lúc 2 phím cứng: Giảm âm lượng + Nguồn (Cả 2 phím này đều nằm trên cạnh phải của điện thoại)

Bước 3: Khi màn hình điện thoại chớp sáng và xuất hiện hình ảnh thu nhỏ ở trên màn hình, lúc này bạn đã chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 thành công.

Lưu ý:

+ Phải nhấn cùng lúc 2 phím (Nếu nhấn chậm hoặc ấn riêng lẻ từng phím sẽ xảy ra hiện tượng: Giảm âm lượng của máy hoặc khóa màn hình)

cach chup man hinh samsung galaxy z fold 2

2. Chụp bằng cử chỉ thông minh

Bước 1: Trên điện thoại Galaxy Fold2, bạn mở chức năng Settings (Cài đặt) --> Tìm đến dòng Advanced features (Tính năng nâng cao)

Bước 2: Tại chức năng này. bạn kéo xuống dưới tìm đến dòng Motions and gestures (Chuyển động và cử chỉ).

Bước 3: Tại đây bạn chọn vào chức năng Palm swipe to capture và tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải.

Bước 4: Kích hoạt thành công, lúc này để chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2, bạn chỉ cần đặt tay ở mép màn hình sau đó gạt sang phía đối diện. Toàn bộ hình ảnh xuất hiện trên màn hình lúc đó sẽ được lưu lại.

take screenshot capture screenshot samsung galaxy z fold 2

3. Ảnh chụp màn hình được lưu ở đâu

Ảnh chụp màn hình của Samsung Galaxy Z Fold 2 được lưu tại đường dẫn: Thư viện (Album) -->Ảnh chụp màn hình (Screenshot)

Đối với ảnh chụp màn hình, bạn có thể sử dụng chúng tương tự như đối với những hình ảnh được chụp trực tiếp trên máy như: Chỉnh sửa, cắt, ghép, xóa hoặc chia sẻ đến người dùng khác.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-z-fold-2-27413n.aspx
Với 2 cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 mà 9mobi.vn chia sẻ bên trên, bạn có thể thao tác thực hiện trực tiếp trên thiết bị mà không cần phải dùng đến ứng dụng từ bên thứ 3 hỗ trợ. Còn nếu dùng Samsung Galaxy Z Flip, các bạn tham khảo cách chụp màn hình dưới đây:

Xem thêm: Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Flip
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5, A8
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A51
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
Chụp màn hình Moto Z Play, cách Screenshot Moto Z Play

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach chup man hinh samsung galaxy z fold 2

 • Cách chụp ảnh màn hình Samsung Z Fold 2
 • Cách chụp ảnh màn hình Samsung Fold
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52

   Samsung Galaxy A52 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung được sản xuất vào đầu năm 2021. Nếu đang sử dụng chiếc điện thoại này, bạn có thể tham khảo cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52 trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn để làm theo nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo A53

   Chụp màn hình là một trong những thủ thuật tiện ích được rất nhiều người dùng Smartphone sử dụng. Thế nhưng chụp màn hình Oppo A53 như thế nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A53 đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách chụp màn hình Vsmart Star 5

   Vsmart Star 5 là mẫu smartphone ở phần khúc giá rẻ mới nhất đến từ nhà phát triển Việt Nam, Vsmart. Như các mẫu điện thoại Android nói chung và smartphone Vsmart nói riêng, Vsmart Star 5 cũng hỗ trợ các phương pháp chụp màn hình khác nhau và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chụp màn hình Vsmart Start 5 với một vài cách dễ thực hiện.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.