Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

2 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung Galaxy Z Fold 2 là một trong những dòng điện thoại được thiết kế với 2 màn hình mang đến trải nghiệm mới cho người dùng. Chính vì thiết kế đặc biệt thế nên cách chụp màn hình trên Samsung Galaxy Z Fold 2 cũng khá đặc biệt. Tham khảo các các chụp ảnh màn hình trên Samsung Z Fold 2 trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.
Cách chụp màn hình điện thoại Galaxy Z Fold 4 đơn giản nhất
Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy Fold
Samsung Galaxy Z Flip có lớp giảm sốc chuyên dụng
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Flip
Chụp màn hình Samsung; ScreenShots Galaxy S6, S6 Edge và Note 5...

Việc chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 là điều cực kỳ cần thiết nếu như bạn muốn lưu giữ lại những hình ảnh, dữ liệu, thông tin quan trọng đang xuất hiện trên điện thoại ngay lúc đó và đồng thời có thể chia sẻ ngay những hình ảnh này đến bạn bè một cách nhanh chóng. Ngay bên dưới đây là 2 Cách chụp màn hình Galaxy Z Fold 2 đơn giản nhất mà không cần phải dùng đến phần mềm hỗ trợ.

cach chup man hinh samsung galaxy z fold 2

Tổng hợp cách chụp ảnh màn hình Galaxy Z Fold2 không cần dùng phần mềm hỗ trợ

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2

1. Chụp bằng phím cứng

Bước 1: Lựa chọn hình ảnh, thông tin đang xuất hiện trên màn hình điện thoại cần lưu lại

Bước 2: Nhấn nhanh chóng cùng lúc 2 phím cứng: Giảm âm lượng + Nguồn (Cả 2 phím này đều nằm trên cạnh phải của điện thoại)

Bước 3: Khi màn hình điện thoại chớp sáng và xuất hiện hình ảnh thu nhỏ ở trên màn hình, lúc này bạn đã chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 thành công.

Lưu ý:

+ Phải nhấn cùng lúc 2 phím (Nếu nhấn chậm hoặc ấn riêng lẻ từng phím sẽ xảy ra hiện tượng: Giảm âm lượng của máy hoặc khóa màn hình)

cach chup man hinh samsung galaxy z fold 2

2. Chụp bằng cử chỉ thông minh

Bước 1: Trên điện thoại Galaxy Fold2, bạn mở chức năng Settings (Cài đặt) --> Tìm đến dòng Advanced features (Tính năng nâng cao)

Bước 2: Tại chức năng này. bạn kéo xuống dưới tìm đến dòng Motions and gestures (Chuyển động và cử chỉ).

Bước 3: Tại đây bạn chọn vào chức năng Palm swipe to capture và tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải.

Bước 4: Kích hoạt thành công, lúc này để chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2, bạn chỉ cần đặt tay ở mép màn hình sau đó gạt sang phía đối diện. Toàn bộ hình ảnh xuất hiện trên màn hình lúc đó sẽ được lưu lại.

take screenshot capture screenshot samsung galaxy z fold 2

3. Ảnh chụp màn hình được lưu ở đâu

Ảnh chụp màn hình của Samsung Galaxy Z Fold 2 được lưu tại đường dẫn: Thư viện (Album) -->Ảnh chụp màn hình (Screenshot)

Đối với ảnh chụp màn hình, bạn có thể sử dụng chúng tương tự như đối với những hình ảnh được chụp trực tiếp trên máy như: Chỉnh sửa, cắt, ghép, xóa hoặc chia sẻ đến người dùng khác.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-z-fold-2-27413n.aspx
Với 2 cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 mà 9mobi.vn chia sẻ bên trên, bạn có thể thao tác thực hiện trực tiếp trên thiết bị mà không cần phải dùng đến ứng dụng từ bên thứ 3 hỗ trợ. Còn nếu dùng Samsung Galaxy Z Flip, các bạn tham khảo cách chụp màn hình dưới đây:

Xem thêm: Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Flip
Cách chụp ảnh màn hình Galaxy Z Flip 4 nhanh nhất
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5, A8
Chụp ảnh màn hình Zenfone 2
Chạy 2 ứng dụng cùng lúc trên màn hình Samsung Galaxy
Motorola xác nhận sắp cho ra mắt smartphone màn hình gập

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach chup man hinh samsung galaxy z fold 2

 • Cách chụp ảnh màn hình Samsung Z Fold 2
 • Cách chụp ảnh màn hình Samsung Fold
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook đơn giản nhất

   Đối với người dùng MacBook, quay màn hình là một trong những tác vụ cần thiết. Tuy đơn giản là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách quay màn hình MacBook có tiếng, âm thanh như thế nào. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số các cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook khác nhau để tham khảo.

  • Cách chụp màn hình Huawei Nova Y90

   Huawei Nova Y90 là chiếc smartphone có ba màu khác nhau ngay thời điểm ra mắt, phiên bản màu xanh ngọc gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người, một số người dùng không biết cách chụp màn hình Huawei Nova Y90, lưu giữ thông tin và chia sẻ chúng với người khác ra làm sao. Nếu bạn nằm trong số những người đó. hãy thực hiện theo hướng dẫn ngay nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo Reno5

   Chụp ảnh màn hình Oppo Reno5 là thao tác được rất nhiều người áp dụng để lưu thông tin. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách chụp màn hình trên điện thoại Oppo Reno5 chính vì thế bạn có thể tham khảo các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng bắt mắt với 3 màu sắc Xanh, Bạc và Đen. Cách chụp màn hình Xiaomi POCO F4 5G không phải ai cũng biết, nếu bạn là một trong số những người như vậy thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

  • Cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook đơn giản nhất

   Đối với người dùng MacBook, quay màn hình là một trong những tác vụ cần thiết. Tuy đơn giản là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách quay màn hình MacBook có tiếng, âm thanh như thế nào. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số các cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook khác nhau để tham khảo.

  • Cách chụp màn hình Xiaomi 12S

   Về cơ bản, có rất nhiều cách chụp màn hình Xiaomi 12S mà. Bạn có thể chụp ảnh màn hình thông qua việc nhấn tổ hợp nút trên điện thoại hoặc sử dụng app hỗ trợ. Bài viết sau đây 9mobi xin phép chia sẻ "bí kíp" để bạn có thể chụp và lưu lại toàn bộ nội dung xuất hiện trên màn hình Xiaomi 12S nhanh chóng nhất.

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.