Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Motorola xác nhận sắp cho ra mắt smartphone màn hình gập

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau một loạt các tin đồn, hôm nay Motorola đã chính thức xác nhận sắp cho ra mắt smartphone màn hình gập. Trong bối cảnh Samsung trình làng Galaxy Fold vào tháng 4 tới, Huawei cho ra mắt Mate X vào giữa năm nay, vì vậy smartphone màn hình gập của Motorola sẽ ra mắt muộn nhất là trong năm nay.
Android 11 Developer Preview 2 đã ra mắt, hỗ trợ 5G và smartphone màn hình gập
Chụp màn hình Motorola, ScreenShots Motorola không cần phần mềm
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV
Màn hình hở sáng - Cách nhận biết màn hình hở sáng trên smartphone, tablet
WhatsApp cho iPad có thể sẽ sớm ra mắt

Thường các sự kiện ra mắt smartphone mới của Motorola diễn ra vào khoảng tháng 8 hàng năm. Còn nhớ cũng vào thời điểm này năm ngoái, hãng đã công bố và cho ra mắt Moto Z3, chiếc điện thoại 5G đầu tiên.

motorola xac nhan sap cho ra mat smartphone man hinh gap

Trả lời với Engadget, Motorola xác nhận thiết kế smartphone màn hình gập của hãng không có màn hình bên ngoài kích thước đầy đủ giống như trên Galaxy Fold và Mate X. Bằng sáng chế gần đây của Motorola được chia sẻ trên mạng minh họa cơ chế gập smartphone theo chiều ngang, thiết kế tương tự model RAZR trước đây của hãng.

motorola xac nhan sap cho ra mat smartphone man hinh gap 2

Theo Phó chủ tịch Sản phẩm Motorola, Dan Dery, công ty đã tiến hành thử nghiệm trên thiết bị màn hình OLED mới hoàn toàn bằng nhựa dẻo, và thực tế là khi người dùng chẳng may lỡ tay làm xước màn hình, thiết bị sẽ rất nhanh "xuống cấp".

Ngoài ra đại diện của Motorola cũng cho biết thêm hãng đang nghiên cứu những cách gập màn hình khác, bao gồm một màn hình đơn có thể gập 2 lần. Mục đích là để giảm thiểu các vết xước tiềm ẩn.

Nếu huyền thoại RAZR trở lại, hoặc nếu Motorola có thể tìm ra giải pháp gập màn hình smartphone thành kích thước nhỏ hơn, hãng có thể nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng, nhân khẩu học khác nhau, bao gồm những người sẵn sàng đầu tư cho smartphone màn hình gập, hoặc các tín đồ một thời của RAZR và những người muốn tìm các thiết bị smartphone có kích thước phù hợp với túi xách nhỏ.

"Hồi sinh" các dòng điện thoại cũ cũng là một trong những chiến lược phổ biến hiện nay, dưới bàn tay của HMD, năm ngoái Nokia đã hồi sinh trở lại, với Nokia 3310 và Nokia 8110 được cải tiến và trang bị thêm nhiều tính năng mới.

Hiện nay số lượng người dùng điện thoại Motorola không phải là ít, nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc chụp ảnh màn hình dòng điện hoại này, hãy tham khảo ngay cách chụp màn hình Motorola tại đây.

https://9mobi.vn/motorola-xac-nhan-sap-cho-ra-mat-smartphone-man-hinh-gap-24568n.aspx
Bên cạnh đó, để xem thông tin cấu hình, phần cứng trên điện thoại Motorola, các bạn xem qua bài viết hướng dẫn xem cấu hình Motorola tại đây để check phần cứng, nhiệt độ của thiết bị.

Sắp xếp ứng dụng gọn gàng hơn trên iPhone với Apex 2
Xem cấu hình Motorola, check phần cứng, theo dõi nhiệt độ Motorola
Tạo thư mục ứng dụng Winphone, sắp xếp, thu gọn icon màn hình chính
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Flip
Samsung xác nhận sẽ ra mắt Galaxy Note 10 vào ngày 7/8 tới đây?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Motorola xác nhận sắp cho ra mắt smartphone màn hình gập

  • Motorola
  • smartphone màn hình gập
  • Galaxy Fold
  • Mate X
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.