Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách đo nhịp tim trên điện thoại Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng đo nhịp tim trên điện thoại Samsung là một trong những tính năng được rất nhiều người yêu thích. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn cách đo nhịp tim trên điện thoại Android khác ngoài các thiết bị Samsung đã được tích hợp tính năng.
Cách đo nhịp tim bằng Camera điện thoại
Cách đo nhịp tim trên Samsung S7 Edge
Cách đo nhịp tim trên iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus
Cách đo khoảng cách trên điện thoại Android
Cách đo chiều cao bằng điện thoại

Cách đo nhịp tim trên Samsung S7 Edge đã là một trong những tính năng vô cùng nổi trội giúp người dùng theo dõi sức khoẻ dễ dàng hơn. Tuy nhiên với việc sử dụng ứng dụng

Runtastic Heart Rate Monitor cho Android dưới đây, các bạn cũng có thể dễ dàng đo nhịp tim trên điện thoại Android lại vô cùng chính xác.

cach do nhip tim tren dien thoai android

Hướng dẫn đo nhịp tim trên điện thoại Android

Để thực hiện cách đo nhịp tim trên Android, các bạn sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Runtastic Heart Rate Monitor cho Android tại đây: Download Runtastic Heart Rate Monitor .

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta khởi động ứng dụng Runtastic Heart Rate Monitor cho Android đã được tải và cài đặt thành công.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành việc đăng nhập vào ứng dụng này để theo dõi sức khoẻ dễ dàng hơn. Tại ví dụ này, 9Mobi.vn lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Google và ấn chọn vào một tài khoản mà bạn muốn sử dụng .

cach do nhip tim tren dien thoai android 2

- Sau đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Cho phép để hoàn tất việc đăng nhập tài khoản vào ứng dụng này. Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập các thông tin cá nhân cơ bản như hình dưới.

cach do nhip tim tren dien thoai android 3

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản mà ứng dụng này đưa ra bằng cách ấn chọn Accept .

cach do nhip tim tren dien thoai android 4

Bước 5 : Kế tiếp, ứng dụng Runtastic Heart Rate Monitor sẽ hướng dẫn các bạn cách đo nhịp tim trên điện thoại Android mà bạn sẽ thực hiện, các bạn ấn chọn Leave Tour sau khi đã tìm hiểu xong điều này.

cach do nhip tim tren dien thoai android 5

Bước 6 : Ngay lập tức, chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Touch to Start để bắn đầu đo nhịp tim trên điện thoại Android của chúng ta. Tuy nhiên trước đó các bạn cần ấn chọn Ok để xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này.

cach do nhip tim tren dien thoai android 6

- Cụ thể để đo nhịp tim trên Android, các bạn sẽ ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập Camera trên điện thoại. Ngay lập tức quá trình đo nhịp tim sẽ bắt đầu. Lúc này các bạn sẽ cần đặt ngón tay lên bộ phận đèn Flash và Camera để thực hiện đo nhịp tim .

cach do nhip tim tren dien thoai android 7

Bước 7 : Cuối cùng, hệ thống sẽ hiển thị kết quả đã thực hiện đo nhịp tim trên Android vừa đo xong, và đánh giá xem liệu nhip tim này có ổn định hay không? Ngoài ra, hệ thống sẽ cho phép bạn dễ dàng xem lịch sử các lần đo nhịp tim để người dùng theo dõi dễ dàng hơn tình trạng sức khoẻ của mình.

cach do nhip tim tren dien thoai android 8

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cách đo nhịp tim tển điện thoại Android thông qua ứng dụng Runtastic Heart Rate Monitor bạn có thể sử dụng với các điện thoại không hỗ trợ tính năng thú vị này như các thiết bị Samsung. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách đo nhịp tim trên điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/cach-do-nhip-tim-tren-dien-thoai-android-23451n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm về cách đo nhịp tim trên iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus để giúp bạn có thể biết được làm sao để có thể thực hiện việc đọ nhịp tim trên thiết bị iOS đẳng cấp và được nhiều người yêu thích này.

Hướng dẫn tạo tài khoản Adayroi ngay trên điện thoại
Đo tốc độ sạc trên điện thoại
Cách chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim Samsung S7 Edge
Hướng dẫn tìm file tải xuống trên điện thoại Android
Cách tìm tin nhắn Zalo trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • do nhip tim tren Android

  • cach do nhip tim tren dien thoai
  • cach do nhip tim chinh xac
  • do nhip tim tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.