Tiêu điểm

Cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ và kiểu chữ trên điện thoại Samsung là phương án mà người dùng có thể dễ dàng thiết lập ngay trên thiết bị của mình để có cho mình phương án tùy chỉnh cách hiển thị thông tin trên thiết bị Samsung của mình dễ dàng hơn.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi font chữ Samsung Galaxy đang rất nhiều người quan tâm. Và bên cạnh việc thay đổi font chữ trên Samsung này, chúng ta cũng có thể dễ dàng cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung.

Thay đổi kích thước, Font chữ trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung

Để có thể thực hiện việc thay đổi kích thước chữ trên điện thoại Samsung hay thay đổi phông chữ trên điện thoại Samsung, các bạn sẽ chỉ cần thiết lập ngay trong chức năng Cài đặt của máy mà không phải sử dụng đến các phần mềm thứ 3 hỗ trợ để chỉnh sửa. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay bên dưới đây. 
 
Bước 1: Các bạn thực hiện cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại như hình dưới, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Màn Hình.
Bước 2: Tại đây, để có thể thực hiện cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung chúng ta sẽ lựa chọn mục Font và thu/phóng màn hình.
Tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng tùy chỉnh cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại mà bạn có thể thiết lập như hình trên.
Bước 3: Để có có thể thực hiện cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ trên điện thoại chúng ta sẽ di chuyển thanh chức năng mục Cỡ Font như hình dưới.
Trong trường hợp mà bạn muốn thay đổi Font chữ trên điện thoại Samsung, thì các bạn chỉ việc lựa chọn một Font chữ thích hợp mà thiết bị hỗ trợ ở mục Kiểu Font.
Bước 4: Và khi đã hoàn tất việc cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung. Chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Hoàn Tất để xác nhận các thiết lập này.
Ngay lập tức các bạn sẽ thấy màn hình sẽ hiển thị nội dung với cỡ chữ, kiểu chữ phù hợp với các tùy chọn mà bạn đã lựa chọn

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung. Với việc thay đổi cỡ chữ trên Samsung này sẽ giúp các bạn sử dụng thiết bị của mình được dễ dàng hơn thay vì gặp phải vấn đề vì cỡ chữ quá to hay quá nhỏ thường thấy hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-co-chu-to-nho-kieu-chu-tren-dien-thoai-samsung-23182n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai thường xuyên sử dụng công cụ Chrome để duyệt web và tra cứu các tin tức quan trọng trên điện thoại của mình, thì chúng ta cũng có thể thay đổi cỡ chữ trên Google Chrome cho Android dễ dàng theo các bước mà 9Mobi.vn đã cập nhật tới các bạn trong bài viết trước đó.

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai dat co chu tren Samsung

  • thay doi co chu tren Samsung
  • thay doi phong chu tren dien thoai samsung hay thay doi font chu tren dien thoai samsung
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.