Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điều chỉnh, cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung sẽ giúp bạn có thể thao tác các chức năng trên thiết bị được thuận tiện và dễ dàng hơn, nếu như chưa biết cách tùy chỉnh những thiết lập này, bạn có thể theo dõi ngay hướng dẫn bên dưới đây để cùng thực hiện nhé
Đổi cỡ chữ Zenfone, điều chỉnh kích thước font chữ Zenfone
Điều chỉnh kích cỡ văn bản trên iPhone 6
Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ
Cách thay đổi cỡ chữ to hơn trên điện thoại Vivo
Cách chỉnh Font chữ trên iPhone, Tăng kích thước phông chữ, kiểu chữ

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi font chữ Samsung Galaxy đang rất nhiều người quan tâm. Và bên cạnh việc thay đổi font chữ trên Samsung này, chúng ta cũng có thể dễ dàng cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung.

Lợi ích khi thay đổi cỡ chữ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung 
+ Thao tác các chức năng trên máy thuận tiện hơn
+ Đọc báo, nhắn tin, soạn văn bản dễ dàng hơn 
 

cach thay doi kich thuoc kieu chu dien thoai samsung

Thay đổi kích thước, Font chữ trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung

Để có thể thực hiện việc thay đổi kích thước chữ trên điện thoại Samsung hay thay đổi phông chữ trên điện thoại Samsung, các bạn sẽ chỉ cần thiết lập ngay trong chức năng Cài đặt của máy mà không phải sử dụng đến các phần mềm thứ 3 hỗ trợ để chỉnh sửa. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay bên dưới đây. 
 
Bước 1: Các bạn thực hiện cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại như hình dưới, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Màn Hình.
Bước 2: Tại đây, để có thể thực hiện cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung chúng ta sẽ lựa chọn mục Font và thu/phóng màn hình.
Tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng tùy chỉnh cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại mà bạn có thể thiết lập như hình trên.
Bước 3: Để có có thể thực hiện cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ trên điện thoại chúng ta sẽ di chuyển thanh chức năng mục Cỡ Font như hình dưới.
Trong trường hợp mà bạn muốn thay đổi Font chữ trên điện thoại Samsung, thì các bạn chỉ việc lựa chọn một Font chữ thích hợp mà thiết bị hỗ trợ ở mục Kiểu Font.
Bước 4: Và khi đã hoàn tất việc cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung. Chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Hoàn Tất để xác nhận các thiết lập này.
Ngay lập tức các bạn sẽ thấy màn hình sẽ hiển thị nội dung với cỡ chữ, kiểu chữ phù hợp với các tùy chọn mà bạn đã lựa chọn

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung. Với việc thay đổi cỡ chữ trên Samsung này sẽ giúp các bạn sử dụng thiết bị của mình được dễ dàng hơn thay vì gặp phải vấn đề vì cỡ chữ quá to hay quá nhỏ thường thấy hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-co-chu-to-nho-kieu-chu-tren-dien-thoai-samsung-23182n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai thường xuyên sử dụng công cụ Chrome để duyệt web và tra cứu các tin tức quan trọng trên điện thoại của mình, thì chúng ta cũng có thể thay đổi cỡ chữ trên Google Chrome cho Android dễ dàng theo các bước mà 9Mobi.vn đã cập nhật tới các bạn trong bài viết trước đó.

Cách thay đổi cỡ chữ trên điện thoại OPPO
Samsung Galaxy S5 - Phóng to font chữ
Cách cài đặt cỡ chữ trên điện thoại Vsmart
Cách đổi font chữ trên điện thoại Oppo không cần phần mềm
Thay đổi cỡ chữ trên Google Chrome cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai dat co chu tren Samsung

  • thay doi co chu tren Samsung
  • thay doi phong chu tren dien thoai samsung hay thay doi font chu tren dien thoai samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.