Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách copy nhạc vào Samsung Galaxy Note 8

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nghe nhạc đã là một tính năng quen thuộc với các thiết bị SmartPhone hiện nay, cách copy nhạc vào Samsung Galaxy Note 8 là thủ thuật giúp bạn có thể sở hữu những bản nhạc yêu thích trên thiết bị Samsung Note 8 của mình cũng như giúp chúng ta có thể sử dụng được ứng dụng nghe nhạc quen thuộc trên điện thoại Samsung đang sử dụng.
Cách copy nhạc vào Samsung Galaxy Note 7
Copy danh bạ từ iPhone sang Samsung Note 8
Cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 8, cách thay nhạc chuông mặc định
Cách cài nhạc chuông Samsung Note 8 lên điện thoại Android khác
Galaxy Note 10 chính thức ra mắt, không còn jack cắm 3.5mm truyền thống

Cách chuyển nhạc, copy nhạc vào Samsung là thủ thuật giúp người dùng có thể sao chép những bản nhạc yêu thích vào thiết bị của mình. Và trên thiết bị Samsung Note 8 đẳng cấp chúng ta cũng cần phải thực hiện điều này nếu như muốn sử dụng tính năng nghe nhạc trên thiết bị.

cach copy nhac vao samsung galaxy note 8

Nếu như bạn đã biết cách copy nhạc vào iPhone 7, 7 Plus, 6S thì cách copy nhạc vào Samsung Note 8 dưới đây cũng sẽ không phức tạp như việc copy nhạc vào iPhone, bởi trên iOS việc kết nối rắc rối hơn rất nhiều.

Hướng dẫn copy nhạc vào Samsung Galaxy Note 8

Cách copy nhạc vào Samsung Note 8 chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện kết nối điện thoại Samsung Note 8 với máy tính thông qua dây cáp kết nối đi theo thiết bị.

Lưu ý : Các bạn nên sử dụng loại cáp kết nối chính hãng đề phòng trường hợp cáp kém chất lượng ảnh hưởng tới quá trình kết nối dữ liệu cũng như thiết bị của bạn.

Bước 2 : Để thực hiện ghép nối thiết bị Samsung Note 8 thành công cũng như thực hiện sao chép dữ liệu, copy nhạc vào Samsung Note 8 trên màn hình thiết bị điện thoại lúc này sẽ xuất hiện một thông báo như hình dưới.

cach copy nhac vao samsung galaxy note 8 2

Ấn chọn vào thông báo Hệ thống Android để thay đổi phương thức kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó ấn chọn mục Truyền file Media như hình trên.

Bước 3 : Lúc này hệ thống máy tính sẽ tiến hành nhận diện thiết bị , khi quá tình này hoàn tất chúng ta sẽ thấy một bộ nhớ Galaxy Note 8 sẽ xuất hiện trong My Computer .

cach copy nhac vao samsung galaxy note 8 3

Bước 4 : Sau khi thiết bị máy tính đã nhận diện thành công, các bạn truy cập vào thư mục chứa các bài hát yêu thích trên máy tính để thực hiện cách copy nhạc vào Samsung Galaxy Note 8.

cach copy nhac vao samsung galaxy note 8 4

Tại đây các bạn chọn những bài hát yêu thích, ấn chọn chuột phải vào các bài hát này và chọn Copy như hình trên.

Bước 5 : Các bạn truy cập vào bộ nhớ Samsung Note 8 đã xuất hiện khi nãy và tiếp tục ấn chọn vào bộ nhớ Phone .

cach copy nhac vao samsung galaxy note 8 5

Lưu ý : Nếu thiết bị của bạn sử dụng thẻ nhớ, chúng ta sẽ có thêm 1 bộ nhớ khác mang tên SD Card, ấn chọn vào bộ nhớ này khi bạn muốn copy nhạc vào thẻ nhớ trên Samsung Note 8.

Bước 6 : Chúng ta sẽ được truy cập vào bộ nhớ thiết bị Samsung Note 8, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn vào thư mục Music như hình dưới dưới.

cach copy nhac vao samsung galaxy note 8 6

Bước 7 : Để copy nhạc vào Samsung Note 8 trên máy tính, chúng ta ấn chọn chuột phải và lựa chọn mục Paste để dán các bài hát đã copy ở trên.

cach copy nhac vao samsung galaxy note 8 7

Bước 8 : Ngay lập tức hệ thống chương trình sẽ tiến hành sao chép các bài hát mình vừa copy vào bộ nhớ thiết bị và hiển thị tại đây.

cach copy nhac vao samsung galaxy note 8 8

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau hoàn thành các bước copy nhạc vào Samsung Note 8 trên máy tính rồi đấy, thật nhanh chóng phải không các bạn. Bây giờ các bạn chỉ việc tháo kết nối máy tính với Samsung Note 8 ra và truy cập vào trình nghe nhạc trên thiết bị để kiểm tra những bài hát này đã có trên máy chưa.

Ngoài ra có một cách khác để bạn có thể tải nhạc về Samsung Note 8 nhanh chóng và tiện lợi thay vì phải kết nối với máy tính đó chính là sử dụng ứng dụng Zing Mp3 cho Android. Các bạn có thể tải ứng dụng này về tại đây: Zing Mp3 cho Android.

https://9mobi.vn/cach-copy-nhac-vao-samsung-galaxy-note-8-19721n.aspx
Với ứng dụng này việc tải và nghe nhạc trên Samsung Note 8 sẽ đơn giản hơn rất nhiều để sở hữu những bản nhạc mới nhất, hot nhất và nhanh nhất đấy.

Hình nền Samsung Galaxy Note 8, wallpaper Samsung Note 8
Samsung xác nhận sẽ ra mắt Galaxy Note 10 vào ngày 7/8 tới đây?
So sánh iPhone 8 với Samsung Galaxy S8 và Note 8
Cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 8
Cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 7, cách thay nhạc chuông mặc định

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • copy nhac vao Samsung

  • cach copy nhac vao Samsung Note 8
  • chep nhac vao Samsung Note 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.