Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Đổi font chữ cho iPhone, cài phông Bytafont cho iPhone 6, 6s, 5s

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay font chữ cho iPhone cũng không quá phức tạp, bên cạnh những phông chữ có sẵn người dùng hoàn toàn có thể làm mới và thêm vào đó những phông chữ mới lạ phù hợp với độ tuổi, giới tính và tính cách của mỗi người. dưới đây là cách thay đổi phông chữ iphone 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5
Đổi cỡ chữ Zenfone, điều chỉnh kích thước font chữ Zenfone
Thay đổi ngôn ngữ của Siri trên iPhone và iPad
Thay đổi, xóa ứng dụng được chọn mặc định trên Oppo
Cách thay đổi font chữ trên Android
Đổi font chữ Samsung Galaxy S6, Note 5, A8...

iPhone là một trong những mẫu smartphone được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam, bên cạnh việc cá nhân hóa hình nền, thay đổi giao diện... người dùng cũng có thể tùy chỉnh Font chữ trên iPhone để mình dễ đọc hơn, nét chữ sắc nét và phù hợp với từng điều kiện thời tiết khác nhau. Và tất nhiên, phông chữ cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn đã jailbreak, bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều này bằng cách tham khảo hướng dẫn đổi phông chữ iPhone 6, 5s, 5, 4s ngay dưới đây.

cach thay phong chu tren iphone

Cách thay phông chữ Bytanfont cho iPhone 

Thay font chữ cho iPhone, đổi phông chữ iPhone 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5 đã Jailbreak

Hiện nay, iOS 9 đã chính thức ra mắt và nó được đánh giá là hệ điều hành có phông chữ được cải thiện hơn so với những phiên bản trước. Tuy nhiên nếu như bạn chưa kịp cài iOS 9 trên thiết bị của mình hoặc thiết bị của bạn không được hỗ trợ hay đơn giản là bạn chưa hài lòng kể cả với iOS 9 thì cách dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn phông chữ mặc định trên iPhone của mình bằng phông Bytafont 2

CÀI ĐẶT, THÊM APP PHÔNG MỚI

Mặc dù chỉ là add on nhỏ của ứng dụng nổi tiếng Bytafont 2. Hiện nay phông Bytafont với các phiên bản khác nhau khá đẹp mắt, người dùng có thể sử dụng nó để thay thế phông mặc định. BytaFont Tweak Mode cũng có thể hoạt động độc lập với khả năng thay đổi phông chữ cho iPhone. Ứng dụng này không sở hữu những tính năng thiết lập phức tạp mà chỉ có một phông duy nhất.

- Tìm Bytafont

Từ màn hình chính chọn Cydia chọn Tìm kiếm - Search. Tại đây người dùng có thể chọn kiểu phông chữ BytaFont 2 để sử dụng.

thay phong chu iphone

- Tiến hành Cài đặt - Install

thêm font Bytafont cho iphone

- Cài đặt hoàn tất

cai font bytafont cho iphone

THAY ĐỔI PHÔNG CHỮ TRÊN IPHONE

Sau khi đã tải và Cài đặt - Install Bytafont 2 người dùng tiến hành lựa chọn chúng làm font chữ mặc định để sử dụng trên iPhone của mình.

- Để sử dụng được Bytafont 2 thay thế phông chữ mặc định người dùng mở Bytafont 2 lên và chọn Cydget tiến hành cào đặt theo hướng dẫn.
- Quay ra mục font bạn thấy yêu cầu cài đặt phông cho app, đồng ý việc này bạn sẽ được chuyển vào Cydia, tại đây có rất nhiều font chữ khác nhau để lựa chọn. Ưng ý font nào người dùng có thể chọn cài phông đó để sử dụng.

https://9mobi.vn/thay-font-chu-cho-iphone-3116n.aspx
thêm font Bytafont cho iphone

Với cách này người dùng có khá nhiều lựa chọn về kiểu phông để sử dụng, thay vì những phông chữ thông thường bạn đã có thể làm mới hệ thống phông chữ của mình thêm đa dạng và phong phú hơn. Ngoài Bytafont 2 người dùng cũng có thể sử dụng font San Francisco trên iPhone của mình, cách đổi font San Francisco cho iPhone cũng tương tự như trên, nó phải thông qua Cydia khi thiết bị đã được Jailbreak thành công.
 


Đổi vùng miền tài khoản iTunes; fix lỗi giới hạn quốc gia khi tải App iPhone, iPad
Hướng dẫn thay đổi font chữ LG
Cách đổi font chữ trên điện thoại Oppo
Thay font chữ mặc định trên Samsung Galaxy Note 3
Đổi font chữ trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay font chu cho iphone

  • thay font chữ cho iPhone
  • đổi font chữ iphone
  • đổi phông chữ Bytafont cho iPhone
  • doi font chu iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.