Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Cách chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để thao tác các chức năng, tính năng trên máy được thuận tiện, việc tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone là phương án khả thi nhất lúc này, tham khảo ngay cách thay đổi kích cỡ chữ trên iPhone trong bài viết bên dưới đây
Cách đổi font chữ San Francisco trên iPhone
Hướng dẫn thay đổi font chữ trên iPhone
Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ
Thay đổi kích cỡ, font chữ Safari trên iPhone
Samsung Galaxy S5 - Phóng to font chữ

Đổi Font chữ trên iPhone là một cách khá đơn giản để người dùng có thể làm quen với giao diện trên iPhone, đặc biệt với các thiết bị màn hình nhỏ như iPhone 5, 5s, SE hay 4s. Việc tùy chỉnh, đổi Font chữ trên iPhone sẽ giúp người dùng có thể nhìn thấy rõ ràng hơn các thông báo tin nhắn, các mục lục cài đặt thiết bị cũng như sử dụng truy cập web với nội dung to hơn, phù hợp với mắt người nhìn. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các bước tùy chỉnh font chữ dễ đọc hơn trên iPhone của mình nhé.

Những tiện ích khi chỉnh Font chữ trên iPhone: 
+ Thao tác các chức năng, tính năng trên máy thuận tiện hơn
+ Đọc báo, đọc tin tức, soạn tin nhắn, nhập văn bản thuận tiện hơn 

cach tuy chinh font chu tren iphone

https://9mobi.vn/iphone-tuy-chinh-font-chu-de-doc-hon-103n.aspx
Tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone
Để có thể thiết lập giúp màn hình iPhone dễ đọc nội dung hơn, chúng ta sẽ có các bước thao tác có thể lựa chọn như sau:

1. Tùy chỉnh kích cỡ Font trên iPhone
 
Đây là tùy chọn giúp người dùng có thể thiết lập kích cỡ font, văn bản được hiển thị trên màn hình iPhone của mình. Và đây là 1 trong những phương án hữu ích để bạn giúp thiết bị iPhoen dễ đọc hơn.
Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung (General).
Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Trợ năng (Acesssbility) dể tiến hành cách tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone này.
Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Chữ lớn hơn (Large Text) và kích hoạt tính năng Chữ lớn hơn này như hình dưới.
Bước 3: Cuối cùng, để giúp tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn mục kích cỡ font chữ ở phía cuối màn hình để hiển thị rõ ràng hơn.
 
2. Kích hoạt tính năng Chữ đậm
 
Tiếp theo, bên cạnh việc giúp font chữ lớn hơn được hiển thị trên màn hình iPhone, tính năng Chữ đậm sẽ giúp người dùng có thể tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone.
- Tại màn hình Trợ năng (Acesssbility), chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn kích hoạt tính năng Chữ đậm (Bold Text).
Hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu người dùng cho phép khởi động lại thiết bị để hoàn tất việc tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone chữ đậm hơn này. Ấn chọn Tiếp tục để xác nhận điều này.
 
3. Tùy chọn Tăng độ tương phản
 
Phương án tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu đó chính là cách tùy chọn Tăng độ tương phản để giúp màn hình hiển thị độ tương phản văn bản được tốt hơn.
- Tiếp tục truy cập tới tính năng Trợ năng (Acesssbility), chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Tăng độ tương phản (Increase Contrast).
Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thay đổi hiển thị màu sắc trên iPhone với các văn bản và nút tùy chọn.
 
4. Sử dụng tính năng Thu Phóng
 
Đây là phương án cuối cùng trong trường hợp màn hình iPhone của bạn có kích cỡ màn hình hiển thị quá nhỏ nhưng vẫn muốn xem hết nội dung được hiển thị thì tính năng Thu Phóng.
Bước 1: Các bạn sẽ tiếp tục truy cập tới màn hình Trợ năng (Acesssbility), tìm kiếm và ấn chọn tính năng Thu Phóng này.
Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Kích hoạt tính năng Thu Phóng màn hình này.
Bước 2: Ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị một màn hình kính đúp để hiển thị rõ hơn nội dung trên màn hình. Các bạn có thể di chuyển nội dung hiển thị này như bình thường bằng cách ấn chọn biểu tượng như hình dưới.
 
Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone để bạn có thể dễ dàng theo dõi các nội dung được hiển thị trên màn hình thiết bị của mình với các thay đổi như chữ đậm hơn, chữ to hơn và được hiển thị rõ nét hơn. Hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng có thể thiết lập tùy chỉnh font chữ trên thiết bị của mình rồi.
Bên cạnh đó câu hỏi làm sao để có thể cài nhạc chuông iPhone cũng được rất nhiều người quan tâm với hy vọng cài đặt những bản nhạc mà mình yêu thích làm nhạc chuông mỗi khi có cuộc gọi đến. Các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone để nhanh chóng thực hiện điều này nhé.
Mẹo đổi kích thước font chữ trên Nokia 5
Cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung
Cách thay đổi font chữ trên Android
Cách đổi kiểu chữ, font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo
Đổi cỡ chữ Zenfone, điều chỉnh kích thước font chữ Zenfone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chỉnh font iphone

  • chỉnh font chữ iphone
  • Font iPhone Tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone 6
  • iP 5s
  • 5
  • 4s
  • 4
  • tùy chỉnh Font iPhone
  • font iPhone dễ đọc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.