Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm kiếm cách đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android nhanh chóng với các thông tin như danh bạ, lịch làm việc, ghi chú đã được lưu trên thiết bị Android và chuyển sang iPhone, iPad, vậy thì các bạn có thể lựa chọn thao tác như bài viết dưới đây.
Cách khắc phục lỗi không thể sao lưu dữ liệu từ WhatsApp lên iCloud
Cách đổi iCloud trên iPhone, iPad nhanh chóng
Đồng bộ hóa dữ liệu trên Facebook với HaxSync
Đồng bộ dữ liệu Dropbox tự động trên Android
Cách tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động

Với những ai đang sử dụng một thiết bị Android muốn đồng bộ dữ liệu từ iCloud từ Android sau khi đã tạo iCloud trên thiết bị iPhone mới của mình. Vậy thì bài viết dưới đây các bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu từ thiết bị Android sang iPhone cũng như lên iCloud dễ dàng.

cach dong bo du lieu icloud tu android


Hướng dẫn đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android

* Trên các thiết bị Android

Với các thiết bị Android trước khi đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android chúng ta sẽ cần phải thực hiện đồng bộ dữ liệu lên tài khoản Gmail như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Đồng bộ như hình dưới. Hãy ấn chọn vào mục biểu tượng Google từ danh sách các tài khoản này.

cach dong bo du lieu icloud tu android 2

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn tài khoản Gmail mà bạn sẽ sử dụng để đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android. Tại phần thông tin tài khoản này hãy đánh dấu vào các mục quan trọng mà bạn muốn sao lưu đồng bộ.

cach dong bo du lieu icloud tu android 3

Bước 3: Cuối cùng các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm (hoặc biểu tượng 3 dấu chấm) và chọn mục Đồng bộ dữ liệu để sao lưu các thông tin đã lựa chọn ở trên.

cach dong bo du lieu icloud tu android 4

* Trên các thiết bị iPhone

Khi đã đồng bộ xong tài khoản Gmail trên thiết bị Android, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail trên iPhone và tiếp tục tiến hành cách đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android

- Xem lại cách đăng nhập Gmail trên iPhone.

Bước 1: Các bạn tiếp tục tiến hành việc đăng nhập Gmail theo bài viết tham khỏa phía trên.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Mật khẩu & Tài khoản.

cach dong bo du lieu icloud tu android 5

- Tại đây, chúng ta sẽ lựa chọn mục Tài khoản Gmail mà chúng ta đã đăng nhập và kích hoạt các tính năng đồng bộ thông tin như hình dưới.

cach dong bo du lieu icloud tu android 6

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào các mục Danh bạ, Ghi chú, Lịch và chọn vào Tài khoản mặc định trên mỗi tính năng này.

cach dong bo du lieu icloud tu android 7

- Các bạn sẽ tiến hành ấn chọn mục Gmail để đồng bộ dữ liệu Gmail vào bộ nhớ iPhone trước khi thực hiện đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android.

cach dong bo du lieu icloud tu android 8

Bước 4: Sau khi đã lấy được các dữ liệu về thiết bị iPhone từ tài khoản Gmail này, chúng ta có thể thực hiện dễ dàng đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android. Hãy tiếp tục thực hiện cách Sao lưu iCloud trên iPhone bằng cách tiếp tục truy cập Cài đặt, chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới.

cach dong bo du lieu icloud tu android 9

Bước 5: Tại đây chúng ta sẽ tiến hành ấn chọn biểu tượng iCloud, sau đó hãy kích hoạt tính năng sao lưu mà bạn mong muốn để đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android.

cach dong bo du lieu icloud tu android 10

- Cuối cùng các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Sao lưu iCloud và xác nhận Sao lưu bây giờ để hoàn tất việc đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android cũng như trên thiết bị iPhoen của mình.

cach dong bo du lieu icloud tu android 11

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thông tin, các bước đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android dễ dàng mà người dùng có thể áp dụng ngay trên thiết bị di động của mình mà không cần tới máy tính, laptop như trước kia.

https://9mobi.vn/cach-dong-bo-du-lieu-tu-icloud-tu-android-24888n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone để có thể đồng bộ cho mình những hình ảnh yêu thích đã được sao lưu từ bộ nhớ máy tính sang iPhone một cách dễ dàng và thuân tiện nhất nhé.

Cách hủy danh bạ Facebook đã được đồng bộ vào điện thoại Android
Hướng dẫn truy cập iCloud từ thiết bị Android
Cách bảo vệ sự riêng tư khi sử dụng iCloud
Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone
Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên iOS của điện thoại iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dong bo du lieu iCloud tu Android

  • dong bo danh ba android sang iPhone
  • dong bo lich android sang iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.