Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu không có máy tính, bạn vẫn có thể đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại theo những hướng dẫn được chia sẻ ngay bên dưới đây, việc tạo tài khoản cực kỳ đơn giản và nhanh chóng chỉ với 7 bước thực hiện
Cài Adblock Browser trên Zenfone, Setup trình duyệt Adblock cho Zenfone
Cài Adblock Browser trên iPhone, Setup trình duyệt web Adblock cho iPhone
UC Browser - tạo tài khoản người dùng
UC Browser - Bật chế độ ban đêm khi duyệt web
Gỡ Adblock Browser trên Zenfone, xóa trình duyệt Adblock khỏi Zenfone
Ngoài việc có thể đăng ký tài khoản iCloud trực tiếp trên iPhone, iPad, người dùng còn có thể tạo tài khoản trên trình duyệt web. Nền tảng này tương thích cả trên PC lẫn smartphone.  
 
Những lợi ích khi đăng ký tài khoản iCloud trên web bằng điện thoại:
+ Không cần dùng đến máy tính
+ Lưu trữ được dữ liệu gồm: Hình ảnh, video...
+ Bảo mật điện thoại tốt hơn
+ Tìm kiếm, xác định được vị trí điện thoại khi bị mất

cach dang ky icloud tren web bang dien thoai

Hướng dẫn đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên web bằng điện thoại

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN, ĐĂNG KÝ ICLOUD TRÊN WEBSITE APPLE

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ đăng ký tạo tài khoản ID Apple, tạo tài khoản iCloud trên web thông qua trình duyệt Safari TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin như hình dưới.

dang ky icloud

- Họ (first name ): Tên của bạn.

- Tên (last name): Họ của bạn.

- Vị trí (location): Lựa chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống

- Ngày sinh (Birthday): Nhập ngày sinh của bạn.

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập địa chỉ Email mà bạn muốn thực hiện tạo tài khoản iCloud và mật khẩu tài khoản mà bạn sẽ dùng.

dang ky tai khoan icloud

Để có thể nhận được mã kích hoạt nhanh, bạn nên tạo iCloud bằng Gmail. Đây là một trong những trang thư điện tử có nhiều người sử dụng nhất hiện nay, việc nhận mã và kích hoạt tài khoản trên đây sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng.Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản Email, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện lựa chọn các câu hỏi bí mật cho tài khoản iCloud mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký cũng như câu trả lời phù hợp. Đây là câu hỏi vô cùng quan trọng giúp bạn có thể khôi phục tài khoản khi cần thiết.

tao tai khoan icloud

Bước 5: Khi đã hoàn tất việc nhập các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu, các bạn sẽ tiến hành nhập mã xác nhận yêu cầu tạo tài khoản iCloud trên web này.

dang ky tai khoan icloud

Để có thể hoàn tất quá trình này các bạn sẽ cần nhập mã xác nhận kích hoạt tài khoản như hình trên đã được gửi về địa chỉ Email mà bạn đã sử dụng tạo iCloud ở trên.

Bước 6: Các bạn sẽ cần phải truy cập vào Hòm thư Email này, tìm kiếm bức thứ có nội dung Xác minh địa chỉ Email ID Apple của bạn từ Apple như hình dưới.

tao tai khoan icloud tren dien thoai

Tại nội dung bức thư này chúng ta sẽ thấy có chứa mã kích hoạt tài khoản, hãy nhập vào ô nhập tại phần yêu cầu mã kích hoạt ở trên.

Bước 7: Cuối cùng, khi đã lấy và nhập mã kích hoạt đăng ký iCloud trên web thành công, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp theo. Ngay lập tức hệ thống trình duyệt sẽ thông báo quá trình tạo tài khoản đã thành công và đăng nhập vào trang quản lý tài khoản.

tao tai khoan icloud tren web

Và các bạn có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký này đăng nhập vào thiết bị iPhone, iPad rồi đấy.

Như vậy, với vài bước đơn giản trên đây quá trình đăng ký tài khoản iCloud bằng trình duyệt Safari trên đây khá dễ dàng. Đồng thời các bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào các chức năng khác như: iTunes, AppStore... trường hợp iCloud bị lỗi khi sử dụng có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi iCloud mà 9mobi đã chia sẻ trước đó nhé.

Ngoài cách làm trên, các bạn cũng có thể tham khảo cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone để có thêm những cách thực hiện tạo tài khoản iCloud nữa nhé. 

https://9mobi.vn/dang-ky-icloud-tren-website-apple-4220n.aspx
Mỗi năm Apple đều tung ra một siêu phẩm của riêng mình luôn được người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn và được xếp vào dòng điện thoại cao cấp. Không những vậy tại thị trường Việt Nam luôn sôi động này, Apple vẫn luôn có vị thế của riêng mình từ giá bán, giá mua... trong bài trước chúng tôi cũng đưa ra một số mẹo để phân biệt iPhone thật và giả giúp bạn đọc hạn chế bị "qua mặt" khi có nhu cầu mua iPhone nhất là máy cũ. Chúc các bạn thành công.

UC Browser - Tải và cài đặt trên iPhone, iPad
Duyệt web trên iPhone không có quảng cáo với Adblock Browser
UC Browser - Xem lịch sử duyệt web
UC Browser - Xem website toàn màn hình điện thoại
UC Browser - Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đăng ký icloud trên web

  • tạo tài khoản icloud trên web đăng ký icloud trên pc đăng ký icloud trên máy tính
  • đăng ký icloud trên laptop
  • đăng ký icloud trên safari đăng ký icloud trên chrome dang ky icloud tren web
  • tạo tài khoản ID Apple tạo icloud bằng Gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.