Tiêu điểm

Tính năng mới của YouTube Music "chuyển đổi giữa audio và Music Video"Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu

Đăng ký iCloud trên web

Nguyễn Thuý Thanh - ( 3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn muốn có cho mình một tài khoản iCloud nhanh chóng, thì cách đăng ký iCloud trên web dành cho các thiết bị dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện việc tạo tài khoản quan trọng này chỉ sau một vài thao tác đơn giản
Cài Adblock Browser trên Zenfone, Setup trình duyệt Adblock cho Zenfone
Cài Adblock Browser trên iPhone, Setup trình duyệt web Adblock cho iPhone
UC Browser - tạo tài khoản người dùng
UC Browser - Bật chế độ ban đêm khi duyệt web
Duyệt web trên iPhone không có quảng cáo với Adblock Browser

iCloud là một công cụ không thể thiếu đi kèm với iPhone, iPad với nhiều tính năng đa dụng như lưu trữ dữ liệu, tải ứng dụng, bảo mật thiết bị hay dò tìm thiết bị... Chính vì vậy mà nhu cầu đăng ký iCloud luôn được nhiều người dùng quan tâm nhưng thực tế cho thấy có khá nhiều người lại không thể cũng như không biết tạo tài khoản iCloud như thế nào. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách đăng ký iCloud trên web chi tiết từng bước để các bạn có thể tự lập cho mình một tài khoản iCloud cá nhân cũng như trang bị một công cụ bảo mật thiết bị. Hãy cùng theo dõi nhé.

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN, ĐĂNG KÝ ICLOUD TRÊN WEBSITE APPLE

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản tạo tài khoản iCloud trên web thông qua trình duyệt Safari TẠI ĐÂY.
Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin như hình dưới.
- Họ (first name ): Tên của bạn.
- Tên (last name): Họ của bạn.
- Vị trí (location): Lựa chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống
- Ngày sinh (Birthday): Nhập ngày sinh của bạn.
Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập địa chỉ Email mà bạn muốn thực hiện tạo tài khoản iCloud và mật khẩu tài khoản mà bạn sẽ dùng.
Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản Email, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.
Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện lựa chọn các câu hỏi bí mật cho tài khoản iCloud mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký cũng như câu trả lời phù hợp. Đây là câu hỏi vô cùng quan trọng giúp bạn có thể khôi phục tài khoản khi cần thiết.
Bước 5: Khi đã hoàn tất việc nhập các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu, các bạn sẽ tiến hành nhập mã xác nhận yêu cầu tạo tài khoản iCloud trên web này.
Để có thể hoàn tất quá trình này các bạn sẽ cần nhập mã xác nhận kích hoạt tài khoản như hình trên đã được gửi về địa chỉ Email mà bạn đã sử dụng tạo iCloud ở trên.
Bước 6: Các bạn sẽ cần phải truy cập vào Hòm thư Email này, tìm kiếm bức thứ có nội dung Xác minh địa chỉ Email ID Apple của bạn từ Apple như hình dưới.
Tại nội dung bức thư này chúng ta sẽ thấy có chứa mã kích hoạt tài khoản, hãy nhập vào ô nhập tại phần yêu cầu mã kích hoạt ở trên.
Bước 7: Cuối cùng, khi đã lấy và nhập mã kích hoạt đăng ký iCloud trên web thành công, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp theo. Ngay lập tức hệ thống trình duyệt sẽ thông báo quá trình tạo tài khoản đã thành công và đăng nhập vào trang quản lý tài khoản.
Và các bạn có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký này đăng nhập vào thiết bị iPhone, iPad rồi đấy.

Như vậy, với vài bước đơn giản trên đây quá trình đăng ký tài khoản iCloud bằng trình duyệt Safari trên đây khá dễ dàng. Đồng thời các bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào các chức năng khác như: iTunes, AppStore... trường hợp iCloud bị lỗi khi sử dụng có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi iCloud mà 9mobi đã chia sẻ trước đó nhé.

Mỗi năm Apple đều tung ra một siêu phẩm của riêng mình luôn được người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn và được xếp vào dòng điện thoại cao cấp. Không những vậy tại thị trường Việt Nam luôn sôi động này, Apple vẫn luôn có vị thế của riêng mình từ giá bán, giá mua... trong bài trước chúng tôi cũng đưa ra một số mẹo để phân biệt iPhone thật và giả giúp bạn đọc hạn chế bị "qua mặt" khi có nhu cầu mua iPhone nhất là máy cũ. Chúc các bạn thành công.


Gỡ Adblock Browser trên Zenfone, xóa trình duyệt Adblock khỏi Zenfone
UC Browser - Tải và cài đặt trên iPhone, iPad
UC Browser - Xem lịch sử duyệt web
UC Browser - Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại
UC Browser - Xem website toàn màn hình điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đăng ký icloud trên web

 • tạo tài khoản icloud trên web
 • đăng ký icloud trên pc
 • đăng ký icloud trên máy tính
 • đăng ký icloud trên laptop
 • đăng ký icloud trên safari
 • đăng ký icloud trên chrome
 • dang ky icloud tren web
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

   Làm sao để có thể phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên và liệu thủ thuật này có thể thực hiện được hay không? Và chúng ta cần có những gì để có thể thực hiện cách mở khóa iPhone khi quên mất mật khẩu này một cách đơn giản nhất đây?...

  • Hướng dẫn hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

   Sau khi đã trải nghiệm xong các tính năng trên iOS 11.1 nếu như bạn cảm thấy bản cập nhật này chưa phù hợp với thiết bị của mình, thì cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi một số tình trạng xấu xảy ra trong quá trình sử dụng như giật lag, văng ứng dụng.... Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

  • Cách cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad

   Để giúp người dùng các thiết bị iOS có thể tải bà cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad mới nhất hiện nay, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách update, cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad nhanh chóng và hiệu quả.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.