Tiêu điểm

Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lạiTrình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

Đăng ký iCloud trên web

Caothu_android - ( 3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng ký iCloud trên web là phương thức cơ bản để bạn có thể trang bị cho thiết bị iPhone, iPad của mình một coogn cụ bảo mật thiết bị. Tuy nhiên nhiều người dùng lại không biết cách thực hiện tạo tài khoản iCloud như thế nào? Vì vậy mà bài viết dưới đây là các bước cơ bản để bạn có thể đăng ký iCloud trên web Apple một cách dễ dàng.
Cài Adblock Browser trên Zenfone, Setup trình duyệt Adblock cho Zenfone
Cài Adblock Browser trên iPhone, Setup trình duyệt web Adblock cho iPhone
UC Browser - tạo tài khoản người dùng
UC Browser - Bật chế độ ban đêm khi duyệt web
Duyệt web trên iPhone không có quảng cáo với Adblock Browser

iCloud là một công cụ không thể thiếu đi kèm với iPhone, iPad với nhiều tính năng đa dụng như lưu trữ dữ liệu, tải ứng dụng, bảo mật thiết bị hay dò tìm thiết bị... Chính vì vậy mà nhu cầu đăng ký iCloud luôn được nhiều người dùng quan tâm nhưng thực tế cho thấy có khá nhiều người lại không thể cũng như không biết tạo tài khoản iCloud như thế nào. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách đăng ký iCloud trên web chi tiết từng bước để các bạn có thể tự lập cho mình một tài khoản iCloud cá nhân cũng như trang bị một công cụ bảo mật thiết bị. Hãy cùng theo dõi nhé.

dang ky icloud

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN, ĐĂNG KÝ ICLOUD TRÊN WEBSITE APPLE

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web đăng ký tài khoản iCloud của Apple TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại đây các bạn nhập đầy đủ thông tin theo các trường mà Apple yêu cầu bao gồm

first name: Tên của bạn.

last name: Họ của bạn.

Location: Quốc gia bạn đang sinh sống.

date of birth: Ngày tháng năm sinh của bạn, nhập theo cấu trúc dd/mm/yy (Ví dụ: 11 tháng 10 năm 1988 thì điền 11/10/1988)

name@example.com: Đây sẽ là tài khoản Apple ID của bạn, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào đây (9mobi khuyên bạn dùng địa chỉ email Gmail để dễ dàng hơn cho việc tạo tài khoản iCloud. Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản gmail, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.)

password: Tạo mật khẩu cho tài khoản iCloud của bạn.

confirm password: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải trùng khớp với mật khẩu ở mục password)

dang ky icloud

Lưu ý: Mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, ... (Ví dụ: 9Mobivn2017)

Tiếp theo ở phía dưới là ba câu hỏi bí mật, bạn hãy lựa chọn cho mình câu hỏi và trả lời câu hỏi đó đồng thời phải luôn ghi nhớ vì các câu hỏi bí mật này sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu cũng như đăng nhập tài khoản iCloud từ một thiết bị lạ.

dang ky icloud

Cuối cùng, điền đầy đủ mã Capcha và nhấn Continue (Tiếp tục). 

dang ky icloud

Bước 3: Hệ thống xác nhận và sẽ gửi cho bạn một đoạn mã 6 số vào email mà bạn vừa đăng ký, truy cập tài khoản email để kiểm tra cũng như lấy mã số đó. Nếu không thấy email của Apple gửi mã xác nhận, các bạn có thể kiểm tra thêm trong mục Spam nhé.

dang ky icloud

Bước 4: Bạn sử dụng đoạn mã vừa nhận được nhập vào giao diện đăng ký mà Apple cần xác minh rồi nhấn Next (Tiếp theo).

dang ky icloud

Giao diện tài khoản iCloud của bạn hiện ra, tại đây bạn có thể tùy chọn thay đổi mật khẩu, kiểm tra các thiết bị đang dùng, cập nhật thông tin tài khoản...

dang ky icloud

Như vậy, với vài bước đơn giản trên đây quá trình đăng ký tài khoản iCloud bằng trình duyệt Safari trên đây khá dễ dàng. Đồng thời các bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào các chức năng khác như: iTunes, AppStore... trường hợp iCloud bị lỗi khi sử dụng có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi iCloud mà 9mobi đã chia sẻ trước đó nhé.

Mỗi năm Apple đều tung ra một siêu phẩm của riêng mình luôn được người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn và được xếp vào dòng điện thoại cao cấp. Không những vậy tại thị trường Việt Nam luôn sôi động này, Apple vẫn luôn có vị thế của riêng mình từ giá bán, giá mua... trong bài trước chúng tôi cũng đưa ra một số mẹo để phân biệt iPhone thật và giả giúp bạn đọc hạn chế bị "qua mặt" khi có nhu cầu mua iPhone nhất là máy cũ. Chúc các bạn thành công.


Gỡ Adblock Browser trên Zenfone, xóa trình duyệt Adblock khỏi Zenfone
UC Browser - Tải và cài đặt trên iPhone, iPad
UC Browser - Xem lịch sử duyệt web
UC Browser - Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại
UC Browser - Xem website toàn màn hình điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đăng ký icloud trên web

  • tạo tài khoản icloud trên web
  • đăng ký icloud trên pc
  • đăng ký icloud trên máy tính
  • đăng ký icloud trên laptop
  • đăng ký icloud trên safari
  • đăng ký icloud trên chrome
  • dang ky icloud tren web
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.